Hướng dẫn cách khóa thẻ TPBank online trên APP tại nhà

0
1598

Hiện nay khách hàng khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng TPBank. Trong trường hợp gặp một số những vấn đề liên quan đến bảo mật. Khách hàng cần thự hiện khóa thẻ TPBank để đảm bảo an toán cho thẻ của mình. Vậy khi nào khách hàng nên thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng và cách khóa thẻ như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân khóa thẻ TPBank là gì?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu về những nguyên nhân khóa thẻ TPBank là gì? Không phải ai cũng biết về những nguyên nhân này. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những lý do khách hàng khóa thẻ của ngân hàng này:khóa thẻ TPBank

 • Khi không có nhu cầu sử dụng thẻ trong thời gian hiện tại.
 • Nghi ngờ thông tin mã PIN của bạn bị lộ ra bên ngoài.
 • Khi thấy những giao dịch bất thường trên tài khoản thẻ của bạn.
 • Khi bạn bị mất thẻ hoặc rời thẻ thì các bạn cần phải khóa thẻ để đảm bảo an toàn.
 • Thẻ ATM của bạn bị cơ quan có thẩm quyền khóa lại vì bạn có liên quan đến vụ án nào đó.

Khóa thẻ và hủy thẻ TPBank có giống nhau?

Vậy khi thức hiện khóa thẻ và thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng thì có giống nhau không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Về hình thức thì 2 cách này hoàn toàn khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ phần biệt cho các bạn về 2 hình thức này. Cụ thể mời các bạn tham khảo nhé:

Khóa thẻ: Khách hàng không có nhu cầu sử dụng hoặc thẻ của khách hàng đang gặp một vấn đề như rơi hoặc mất thẻ. Chính bởi vậy khách hàng cần thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng để có thể đảm bảo an toàn cho thẻ ATM của khách hàng.

Hủy thẻ: Các bạn không muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng TPBank nữa. Vậy nên sau khi hủy thẻ khách hàng sẽ không thể sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng được nữa. Và nến muốn sử dụng thì các bạn cũng cần phải đăng ký một thể ATM mới để sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ TPBank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng này đang hỗ trợ các bạn thực hiện khóa thẻ ATM bằng những hình thức như thế nào? Với nhiều các khác nhau cho các bạn có thể thực hiện. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về những cách khóa thẻ ATM của ngân hàng TPBank. Cụ tể mời các bạn tham khảo những cách bên dưới đây.

Cách khóa thẻ TPBank trên app banking

Cách đây tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là thực hiện kháo thẻ ATM của ngân hàng trên app điện thoại. Với cách này các bạn sẽ thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TPBank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện hãy chọn vào dịch vụ thẻ. Lựa chọn loại thẻ mà bạn muốn khóa.
 • Bước 3: Bên dưới hãy chọn vào phần khóa thẻ sau đó điền thông tin mã xác nhận.
 • Bước 4: Hệ thống hiển thị thông báo thẻ ATM của bạn đa được khóa tạm thời.

Cách khóa thẻ TPBank qua tổng đài 24/7

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là khóa thẻ ATM của ngân hàng thông qua tổng đài. Với cách này mọi người hãy gọi điện đến tổng đài của ngân hàng quá số: 1900 5858 85. Sau đó kết nối với nhân viên và thông báo bạn muốn khóa thẻ ATM.khóa thẻ TPBank

Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin cá nhân của bạn. Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn là chủ thẻ. Phía tổng đài sẽ thực hiện khóa thẻ ATM của bạn lại. Khi muốn sử dụng bạn cũng có thẻ gọi điện đến tổng đài để yêu cầu mở khóa thẻ.

Hướng dẫn cách khóa thẻ TPBank online

Ngoài ra thì ngân hàng TPbank còn hỗ trợ mọi người thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng trên web. Đây là dịch vụ internet Banking do ngân hàng cung cấp cho khách hàng sử dụng. Dịch vụ này hỗ trợ bạn có thẻ quản lý được thẻ và tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để khóa thẻ trên dịch vụ này, hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Truy cấp vào website của ngân hàng TPBank tại đây.
 • Bước 2: Sau đó hãy điền thông tin tài khoản đăng nhập của bạn tại đó.
 • Bước 3: Tại giao diện  màn hình hãy chọn vào phần Dịch vụ thẻ.
 • Bước 4: Lựa chọn loại thẻ để khóa, sau đó xác nhận một số thông tin. Như vậy các bạn đã thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thành công.

Khóa thẻ ngân hàng TPBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thức hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng TPBank thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ cho các bạn thức hiện khóa thẻ ATM khẩn cấp khi gặp những vấn đề liên quan đến bào mật tài khoản, thẻ ATM của khách hàng.

Khóa thẻ TPBank có giao dịch được không?

Khi thẻ ATM bị khóa thì có thể thực hiện được giao dịch không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khách hàng có thể thức hiện được giao dịch chuyển và nhận tiền trên tài khoản của bạn bình thường. Đối với thẻ ATM của bạn thì sẽ không thể thức hiện được giao dịch rút tiền hoặc giao dịch bằng thẻ ATM. Nếu muốn sử dụng mọi người cần phải thực hiện mở khóa thẻ và sử dụng những tiện ích thẻ ATM mang lại.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách khóa thẻ TPBank online. Thông tin giải đáp một số câu hỏi khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của thongtinbank.com.

Xem thêm: