Cách khóa thẻ Techcombank trên điện thoại tạm thời, vĩnh viễn

0
1833

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Techcombank. Nhưng trong một số những trường hợp như khách hàng làm mất thẻ. Mọi người cần thực hiện khóa thẻ Techcombank để đảm bảo an toàn. Đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ của ngân hàng thì chưa biết cách. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi này nhé.

Khi nào nên khóa thẻ ngân hàng Techcombank?

Nguyên nhân nào khiến khách hàng cần phải thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến khách hàng phải khóa thẻ. Khách hàng thường khóa thẻ ATM của mình bởi những nguyên nhân như sau:

khóa thẻ Techcombank

 • Khách hàng làm rơi hoặc mất thẻ ATM của ngân hàng.
 • Khi bạn nghi ngờ thông tin mã PIN của mình bị lộ ra bên ngoài.
 • Khách hàng không  có nhu cầu sử dụng thẻ của ngân hàng Techcombank hiện tại.
 • Bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn khóa những loại thẻ không có nhu cầu sử dụng nữa.
 • Khi bạn thấy những giao dịch bất thường xuất hiện trên tài khoản của mọi người.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank tạm thời

Hiện nay ngân hàng Techcombank đang hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện khóa thẻ ATM bằng những cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách để thực hiện khóa thẻ một cách nhanh chóng. Cụ thể chi tiết mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cách khóa thẻ Techcombank trên điện thoại

Đối với những khách hàng đang sử dụng ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại. Mọi người có thể sử dụng ứng dụng này để khóa thẻ ATM của mình. Để thực hiện khách hàng hãy làm theo những bước hướng dẫn như sau:khóa thẻ Techcombank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần ” Thẻ“.
 • Bước 3: Tiến hành lựa chọn chức năng khóa thẻ ATM.
 • Bước 4: Hệ thông tin hiển thị thông báo xác nhận khóa thẻ. Mọi người chọn xác nhận để khóa thẻ thành công.

Cách khóa thẻ Techcombank qua tổng đài tư vấn

Tiếp theo khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng Techcombank để được hỗ trợ khóa thẻ ATM. Tổng đài ngân hàng là nơi sẽ hỗ trợ các bạn giải đáp những câu hỏi thắc mắc. Và những vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Để tiến hành thực hiện mọi người hãy gọi đến số: 1800 588 822 hoặc +84 24 3944 6699 (Quốc tế).khóa thẻ Techcombank

Tiếp theo là làm theo hướng dẫn để có thể gặp được nhân viên tư vấn của tổng đài. Mọi người cần cung cấp một số những thông tin theo yêu cầu của nhân viên tư vấn. Sau đó họ xác nhận những thông tin mà bạn đã cung cấp. Sau khi xác nhận được phía tổng đài ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM của ngân hàng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank online

Tiếp theo các bạn có thể thực hiện khóa thẻ ATM thông quá website của ngân hàng Techcombank. Để tiến hành thức hiện mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào website của ngân hàng Techcombank tại đường link: https://ib.techcombank.com.vn/servlet/BrowserServlet
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tại thanh Menu mọi người hãy chọn vào phần “Thẻ”.
 • Bước 3: Sau đó hãy tìm và chọn vào phần ” Dịch vụ thẻ” ở góc trái màn hình.
 • Bước 4: Nhấn chọn Hỗ trợ khóa thẻ và thực hiện theo hướng dẫn để khóa thẻ thành công.

Khóa thẻ Techcombank trực tiếp tại quầy

Cuối cùng khách hàng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện khóa thẻ ATM. Tại quầy giao dịch bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và giải đáp những vấn đề mà bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng. Lưu ý khi đến quầy giao dịch của ngân hàng bạn cần phải cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng.khóa thẻ Techcombank

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo rằng bạn muốn khóa thẻ ATM tạm thời. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn suất trình giấy tờ tùy thân và cung cấp thêm một  số câu hỏi liên quan. Sau khi đã xác nhận được bạn sẽ được hỗ trợ khóa thẻ ATM một cách nhánh chóng. Sau khi khóa thẻ bạn đã kết thúc giao dịch thành công.

Giải đáp một số câu hỏi khi khóa thẻ Techcombank

Khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những câu hỏi khác nhau từ khách hàng thực hiện. Sau đây sẽ là phần giải đáp những câu hỏi đó cho khách hàng. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Khóa the Techcombank vĩnh viễn có mất phí không?

Khi bạn muốn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank vĩnh viễn. Mọi người sẽ được ngân hàng hỗ trợ khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải đóng bất cư khoản phí nào trong quá trình thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Nhưng khi bạn không mang theo thẻ ATM hoặc đã làm mất thẻ. Mọi người sẽ phải nộp phí theo quy định của ngân hàng.

Khóa thẻ Techcombank có bị trừ tiền không?

Nhiều khách hàng lo lắng rằng khi thức hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Thì tiền trong tài khoản của bạn có bị trừ đi hay không. Với câu hỏi thắc mắc này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Thẻ ATM của bạn chỉ được sử dụng để hỗ trợ thành toàn mà thôi. Vậy nên khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Tiền trong tài khoản của bạn sẽ không bị trừ nữa.

Nhưng thẻ ATM của bạn vấn sẽ được sử dụng vì đây chỉ là khóa thẻ tạm thời mà thôi. Một số khoản phí duy trì thẻ ATM của ngân hàng sẽ được trừ vào tài khoản của bạn trong thời gian nhất định.

Khóa thẻ Techcombank có chuyển khoản được không?

Câu hỏi cuối cùng đó là khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thì khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền được hay không. Đối với câu hỏi này chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau. Bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch như chuyển tiền , rút tiền tại cây ATM và bằng thẻ ATM của ngân hàng được.

Nhưng khi bạn đã sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng. Mọi người có thể thực hiện chuyển tiền thông quá dịch vụ này. Ngoài ra khách hàng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện những giao dịch khi thẻ ATM của bạn đã bị khóa.

Những lưu ý khi thực hiện khóa thẻ Techcombank

 • Chỉ có chủ thẻ ATM của ngân hàng mời có thể thực hiện khóa thẻ mà thôi. Khách hàng sẽ không thể nhờ người khác đến khóa thẻ cho khách hàng.
 • Khi khóa thẻ ATM của ngân hàng, tài khoản của bạn sẽ khoogn bị ảnh hưởng. Những giao dịch sẽ vẫn được diễn ra bình thường.
 • Nên cần theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện giao dịch.
 • Mọi người cần lưu ý đến thời gian hoạt động của ngân hàng. Tránh trường hợp bạn đến quầy giao dịch trong thời gian không làm việc.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ Techcombank trên điện thoại. Giải đáp những câu hỏi khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Một vài những lưu ý cho khách hàng thực hiện khóa thẻ. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com giải đáp nhé.

Tham khảo: