Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank online trên điện thoại

0
1338

Thẻ ATM của ngân hàng Techcombank hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Khi vướng phải một số trường hợp mọi người cần phải khóa thẻ Techcombank để đảm bảo an toàn. Vậy khi nào cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng này? Cách khóa thẻ như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Khi nào cần phải khóa thẻ Techcombank?

Khi nào cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank? Đây là một câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Để giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.khóa thẻ Techcombank

 • Thẻ ATM của khách hàng bị rơi hoặc bị đánh cắp.
 • Không muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng trong thời gian hiện tại.
 • Không khóa thẻ vĩnh viên để sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.
 • Khách hàng chủ động khóa thẻ ATM của ngân hàng.
 • Phí dịch vụ thẻ ATM ngân hàng Techcombank tăng cao và bạn không muốn sử dụng.

Phân biệt khóa thẻ Techcombank tạm thời và vĩnh viễn

Mọi người cần phải tìm hiểu một số thông tin về 2 hình thức khóa thẻ tạm thời và vĩnh viễn. Có những trường hợp các bạn chỉ cần khóa tạm thời những có một số trường hợp các bạn có thể khóa thẻ vĩnh viễn. Dưới đây chúng tôi sẽ phân biệt cho các bạn. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

 • Khóa thẻ tạm thời: Khách hàng gặp một số vấn đề như mất thẻ thì các bạn nên khóa thẻ tạm thời. Sau khi đã khắc phục được vấn đề này. Mọi người có thể mở kháo thẻ ATM và tiếp tục sử dụng được.
 • Khóa thẻ vĩnh viễn: Trong trường hợp khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Techcombank nữa. Mọi người có thể thực hiện khóa thẻ vĩnh viễn và cắt đứt hợp đồng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng. Sau đó nên muốn sử dụng lại thì các bạn cần phải đăng ký thẻ ATM mới để sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng như thế nào? Đối với những khách hàng mới sử dụng thì chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách khóa thẻ nhanh chóng nhất. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Cách khóa thẻ Techcombank online tại nhà

Với cách này các bạn có thể thực hiện truy cập vào website của ngân hàng. Sau đó thực hiện khóa thẻ theo như những bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của ngân hàng tại đây. https://techcombank.com/khach-hang-ca-nhan
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào đó.
 • Bước 3: Lựa chọn vào phần dịch vụ thẻ được hiển hiện. Sau đó chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn khóa.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận thông tin để khóa thẻ thành công.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank tại quầy giao dịch

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Với cách này sẽ rất đơn giản thôi moi người chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn cách thực hiện.khóa thẻ Techcombank

Gặp nhân viên sau đó thông báo bạn muốn khóa thẻ ATM của mình. Tại đây nếu như không muốn sử dụng thẻ bạn có thể khóa thẻ vĩnh viễn. Cung cấp thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân của ngân hàng để thực hiện xác nhận. Cuối cùng phía ngân hàng sẽ khóa thẻ ATM cho khách hàng. Nếu khóa vĩnh viễn bạn cần nộp lại thẻ cho ngân hàng nhé.

Cách khóa thẻ Techcombank trên điện thoại

Đối vối những ai đang sử dụng ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại. Mọi người có thế sử dụng ứng dụng này để khóa thẻ ATM của mình một cách nhanh chóng. Để thực hiện các bạn làm theo những bước hướng dẫn như sau:khóa thẻ Techcombank

 • Đăng nhập tài khoản gân hàng của bạn vào ứng dụng.
 • Tại giao diện chọn vào phần dịch vụ thẻ.
 • Chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn khóa.
 • Tiến hành xác nhận bằng mã OTP để thức hiện khóa thẻ ATM thành công.

Hướng dẫn khóa thẻ Techcombank quá tổng đài

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người. Đó là khóa thẻ ATM thông qua tổng đài của ngân hàng Techcombank. Với cách này mọi người sẽ cần phải thực hiện cung cấp những thông tin cá nhân để xác nhận bạn là chủ thẻ ATM. Để thực hiện mọi người hãy gọi vào số tổng đài là: 1800 588 822.

Sau đó yêu cầu nhân viên tư vấn thực hiện khóa thẻ ATM của mình lại ngay lập tức. Sau khi đã xác nhận được thông tin mà bạn cung cấp. Phía tổng đài sẽ thực hiện khóa thẻ ATM Cho mọi người.

Thẻ ATM Techcombank bị khóa có giao dịch được không?

Khi thẻ ATM của khách hàng bị khóa thì có thực hiện giao dịch được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi thẻ ATM của bạn bị khóa thì vấn có thể thực hiện được giao dịch thông quá dịch vụ Banking của ngân hàng. Nhưng đối với thẻ ATM của ngân hàng thì không thể giao dịch được. Mọi người cần phải mở khóa thì mới có thể thực hiện được giao dịch trên thẻ ATM của bạn nhé.

Khóa thẻ Techcombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng dang hỗ trợ khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng.

Sau khi khóa thẻ Techcombank có mở lại được không?

Khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank tạm thời các bạn có thể thực hiện mở khóa thẻ và tiếp tục sử dụng. Nhưng đối với những khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM vĩnh viễn thì không thể mở khóa tại. Bởi khách hàng đã cắt đứt hợp đồng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng rồi. Nếu muốn sử dụng lại thì các bạn cần phải đăng ký thẻ ATM mới nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ Techcombank nhanh chóng. Giải đáp một số thông tin về câu hỏi khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: