Cách khóa thẻ Sacombank Pay online trên điện thoại

0
1628

Hiện nay thẻ ATM của ngân hàng Sacombank đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng nhiều trường hợp mọi người cần khóa thẻ Sacombank để đảm bảo an toàn. Vậy nguyên nhân mọi người khóa thẻ là gì? Cách khóa thẻ như thế nào ? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Nguyên nhân khóa thẻ Sacombank là gì?

Nguyên nhân khách hàng muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank là gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những nguyên nhân về điều này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.khóa thẻ Sacombank

 • Khi thẻ của bạn bị rơi hoặc bị mất.
 • Khi hiện tại không muốn sử dụng thẻ nữa.
 • Bạn muốn khóa thẻ vĩnh viễn và không có nhu cầu sử dụng.
 • Khách hàng nghi ngờ thông tin mã PIN của mình bị lộ ra bên ngoài.
 • Thấy những giao dịch bất thường xuất hiện trên tài khoản của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách khóa thẻ Sacombank

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện khóa thẻ bằng những cách nào? Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện. Mời các bạn có thể tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Khóa thẻ Sacombank qua tổng đài ngân hàng

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là gọi điện đến quầy giao dịch của ngân hàng để khóa thẻ. Với cách này các bạn sẽ thức hiện bằng cách gọi đến tổng đài ngân hàng qua số: 1900 5555 88. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn khóa thẻ ATM tạm thời. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn cung cấp.

Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ ATM và có nhu cầu khóa thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho khách hàng.

Cách khóa thẻ Sacombank Pay trên điện thoại

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là khóa thẻ ATM của ngân hàng thông qua ứng dụng Sacombank trên điện thoại. Với cách này chỉ bằng một số cách đơn giản là các bạn đã có thể thực hiện được rồi. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo với chúng tôi dưới đây nhé:khóa thẻ Sacombank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Sacombank trên điện thoại.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện mọi người chọn vào phần Quản lý thẻ và tài khoản.
 • Bước 3: Lựa chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn khóa bằng cách vuốt từ trái qua phải.
 • Bước 4: Bên dưới loại thẻ đó hãy chọn vào phần “Tùy chỉnh thẻ/TK“.
 • Bước 5: Tắt mục thẻ đang hoạt động sau đó xác nhận bằng mã là bạn đã thực hiện thành công rồi nhé.

Cách khóa thẻ Sacombank bằng tin nhắn SMS

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là khóa thẻ ATM thông quá tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn.  Với cách này các bạn sẽ thức hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

THE KHOA (4 Số cuối của thẻ ATM) gửi 8149.

Lưu ý:

 • Nội dung tin nhắn không phân biệt chữ in hoa hay chữ thường.
 • Chỉ thành công nếu sử dụng số điện thoại khách hàng đã đăng ký với ngân hàng để gửi tin nhắn.

Khóa thẻ Sacombank vĩnh viên tại quầy

Cuối cùng các bạn hãy đến quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank để thực hiện khóa thẻ nhé. Với cách này các bạn cần phải chuyển giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng.

Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để xác nhận bạn là chủ thẻ. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho mọi người. Thẻ khi muốn khóa vĩnh viễn sẽ phải hủy trực tiếp tại quầy nhé.

Khóa thẻ Sacombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện khóa thẻ hoàn toàn miễn phí. Đối với vấn đề khóa thẻ vĩnh viễn thì các bạn cần phải nộp lại thẻ. Nếu không sẽ phải đóng phí theo quy định của ngân hàng đó nhé.

Thẻ Sacombank bị khóa có giao dịch được không?

Khi khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Những giao dịch trên thẻ sẽ không thể thức hiện được những giao dịch trên thẻ của bạn được nữa. Những khách hàng sẽ vấn được thức hiện được giao dịch của bạn trên dịch vụ Banking của ngân hàng. Nếu muốn sử dụng lại thẻ ATM thì các bạn cần mở khóa thẻ và tiếp tục sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho mọi người thắc mắc cách khóa thẻ Sacombank như thế nào. Giải đáp cho mọi người một số câu hỏi thắc mắc khi thực hiện khóa thẻ. Với thông tin của bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com nhé.

Xem thêm: