Hướng dẫn cách khóa thẻ BIDV qua Internet Banking chi tiết

0
1669

Đối với những khác hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Sẽ có những trường hợp khách hàng cần phải khóa thẻ BIDV của mình lại. Vậy lúc nào khách hàng cần khóa thẻ ATM của ngân hàng BIDV? Và cách khóa thẻ như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay thongtinbank.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn.

Trường hợp nào cần khỏa thẻ ATM BIDV?

Khi nào khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của mình? Hiện nay có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau khiên mọi người cần phải khóa thẻ ATM của mình. Vậy nên sau đây sẽ là những nguyên nhân bạn cần phải khóa thẻ. Cụ thể thông tin như sau:khóa thẻ BIDV

 • Khi khách hàng làm mất thẻ hoặc rời thẻ ATM của ngân hàng. Mọi người cần phải khóa thẻ để đảm bảo an toàn.
 • Khách hàng không có như cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV nữa.
 • Thẻ ATM của bạn đã bị trộm không có nguyên nhân. Cần phải khóa thẻ đển tránh trường hợp rủi ro sảy ra.
 • Mọi người muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng BIDV tạm thời vì thời gian này bạn không muốn sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ BIDV chi tiết

Hiện nay ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng nhiều cách khóa thẻ. Đối với từng cách sẽ có những bước thực hiện khác nhau. Vậy nên để tiến hành khóa thẻ ATM của ngân hàng BIDV mời các bạn tham khảo chi tiết các cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ BIDV qua Internet Banking

Hiện nay ngân hàng BIDV đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ Internet Banking. Đây là dịch vụ tiện ích của ngân hàng. Hỗ trợ khách hàng có thể quản lý được tài khoản ngân hàng và thẻ ATM của mình. Đối với dịch vụ này mọi người cũng có thể khóa thẻ rất nhanh chóng. Vậy nên hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây để khóa thẻ nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào website của ngân hàng BIDV tại: https://smartbanking.bidv.com.vn/dang-nhap
 • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào chức năng “khóa thẻ“.
 • Bước 3: Sau đó bạn chọn vào phần khóa thẻ để thực hiện khóa.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP của ngân hàng được gửi về số điện thoại của bạn.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận thẻ ATM của bạn đã được khóa thành công.

Cách khóa thẻ BIDV quá tổng đài ngân hàng

Cuối cùng  các bạn có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng BIDV để có thể khóa thẻ ATM của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy gọi đến số điện thoại 1900 9247 hoặc 024 22200 588. Sau đó các bạn bấm phím 1 để chọn Tiếng Việt. Sau đó nhấn tiếp phím 0 để gặp nhân viên ngân hàng.khóa thẻ BIDV

Mọi người gặp nhân viên tư vân của tổng đai sau đó thông báo muốn khóa thẻ ATM của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý và yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để xác nhận số tài khoản, họ và tên chủ thẻ, CMT/CCCD,…để xác nhận. Lúc này nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn cung cấp. Nếu nhu đã chính xác , nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM của bạn.

Cách khóa thẻ BIDV bằng App trên điện thoại

Tiếp theo là ứng dụng BIDV trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này cũng không với dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. Nhưng dịch vụ này các bạn sẽ có thể được cài đặt và sử dụng trên điện thoại của bạn. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:khóa thẻ BIDV

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng BIDV trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“. Sau đó hãy chọn vào phần “Khóa thẻ“.
 • Bước 3: Tiếp theo đó các bạn hãy tìm và chọn vào loại thể ATM mà bạn muốn khóa. Sau đó tiếp tục chọn vào phần “Mở/Khóa thẻ“.
 • Bước 4: Chọn lý do khóa thẻ và “Tiếp tục” để khóa thẻ ATM của ngân hàng BIDV.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn để kháo thẻ ATM thành công.

Khóa thẻ BIDV có giao dịch được không?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc thẻ ATM của ngân hàng sau khi khóa thẻ thì có giao dịch được không? Vơi câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Thẻ ATM của ngân hàng BIDV là một công cụ hỗ trợ thanh toán cho tài khoản của khách hàng mà thôi.

Vậy nên khi các bạn khóa thẻ ATM thì mọi mọi người vẫn có thể chuyển tiền, nhận tiền trên tài khoản ngân hàng của bạn. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ Banking hoặc đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.

Khóa thẻ ATM BIDV có mất phí không?

Khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Các bạn có bị mất phí khóa thẻ của ngân hàng BIDV hay không? Phía khóa thẻ của các bạn sẽ được quy định theo từng hình thực các bạn thực hiện. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Phí khóa thẻ BIDV qua tổng đài: 1.000VNĐ/ 1 phút.
 • Khóa thẻ thông quá dịch vụ Banking của ngân hàng: Miễn phí.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn các bạn cách khóa thẻ BIDV trên điện thoại. Thông tin về phí khóa thẻ ATM của ngân hàng. Với nhưng thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có còn câu hỏi nào thắc mắc mọi người có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: