Hướng dẫn cách khóa thẻ ACB online trên điện thoại nhanh nhất

0
1700

Hiện nay thẻ ATM là một loại thẻ không thể thiếu của mỗi một khách hàng. Với những lợi ích mà thẻ ATM ACB mang lại là rất lớn. Nhưng trong một số những trường hợp quan trong bạn cần phải thực hiện khóa thẻ ACB để đảm bảo an toàn. Nhưng đối với những ai chưa thức hiện khóa thẻ bao giờ thì chưa biết cách để thực hiện. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết thông tin này nhé.

Vì sao phải khóa thẻ của ngân hàng ACB?

Nguyên nhân nào khiến khách hàng phải khóa thẻ ATM của mình? Mỗi một khách hàng sẽ có một lý do riêng. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên nhân mà nhiều người khóa thẻ của mình nhất. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

 • Khi thẻ ATM của bạn bị mất hoặc bị rơi thì các bạn cần phải khóa thẻ cho an toàn.
 • Khi thấy được những giao dịch bất thường trên tài khoản thẻ của bạn.
 • Khi thời gian hiện tại bạn không muốn sử dụng thẻ nữa nên bạn khóa.
 • Khách hàng muốn ngừng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng một thời gian.
 • Phí dịch vụ thẻ của ngân hàng ACB tăng cao và bạn muốn khóa thẻ vĩnh viễn không sử dụng nữa.

Sau khi khóa thẻ có giao dịch được nữa không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thì thẻ của bạn có thể thực hiện được giao dịch nữa không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Mọi người sẽ không được thực hiện những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hoặc thành toán bằng thẻ ATM của ngân hàng nữa. Nhưng những giao dịch thông quá Banking thì vấn có thể thực hiện được.

Hướng dẫn cách khóa thẻ ACB chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thức hiện khóa thẻ ATM bằng những cách nào? Với nhiều cách khác nhau bạn có thể thức hiện khóa thẻ nhanh chóng. Sau đây sẽ là những thông tin hướng dẫn chi tiết dành cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Cách khóa thẻ ACB thông qua tổng đài ngân hàng

Tổng đài ngân hàng ACB luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện và hỗ trợ khắc phụ trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Như vậy khi thẻ của bạn đang gặp trường hợp cần thiết phải khóa thẻ. Khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng ACB để được hỗ trợ khóa thẻ. Để thực hiện mọi người gọi đến số tổng đài ACB: 1900 54 54 86.

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Mọi người cần cung cấp một số những thông tin như: Số tài khoản, Số thẻ, Số CMND/CCCD,… Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Sau đó sẽ hỗ trợ bạn khóa thẻ ATM của ngân hàng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ ACB online tại nhà

Cách tiếp theo các bạn có thể thức hiện đó là khóa thẻ ATM của ngân hàng trên website của ACB. Đối với cách này yêu cầu khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ Internet Banking. Sau đó mới có thể thực hiện được. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng ACB tại đây.
 • Bước 2: Sau đó hãy tiến hành điền thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn để đăng nhập.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập bên thanh menu bên trái các bạn tìm và chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.khóa thẻ ACB
 • Bước 4: Tiến hành chọn tính năng khóa/ mở thẻ để thực hiện khóa thẻ nhé.khóa thẻ ACB
 • Bước 5: Bên cạnh là danh sách thẻ ATM mà bạn đã đăng ký tại ngân hàng. Bạn muốn khóa thẻ nào thì hãy chọn vào phần “Khóa thẻ” bên cạnh nhé.khóa thẻ ACB
 • Bước 6: Khi thực hiện khóa thẻ bạn cần chọn cho mình một trong những lý cho được hệ thông cung cấp.khóa thẻ ACB
 • Bước 7: Lựa chọn phương thức xác nhận sau đó thực hiện xác nhận bằng mã để khóa thẻ ATM của ngân hàng thành công nhé.

Cách khóa thẻ ACB trên điện thoại

Với ứng dụng ACB trên điện thoại cũng hỗ trợ các bạn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Đây chính là cách nhanh và tiện ích nhất bạn nên sử dụng. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ACB trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện đăng nhập mọi người hay chọn vào phần “Thẻ“.
 • Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị cho mọi người danh sách thẻ của bạn. Chọn tiếp phần khóa thẻ để thực hiện nhé.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được khóa thành công.

Đến quầy giao dịch của ngân hàng ACB để khóa thẻ

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là thực hiện khóa thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng. Tại đây mọi người sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ chi tiết nhất. Để tiến hành các bạn cần cầm theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện khóa thẻ.khóa thẻ ACB

Khi đến gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn khóa thẻ ATM tạm thời. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Chỉ có chủ thẻ mới có thể thực hiện khóa thôi nhé. Sau khi xác nhận thẻ của bạn sẽ được hệ thống khóa tạm thời. Nếu muốn sử dụng lại có thể đến ngân hàng để mở khóa và tiếp tục sử dụng.

Khóa thẻ ngân hàng ACB có mất phí không?

Nhiều khách hàng muốn khóa thẻ những lại không biết phí khóa thẻ của ngân hàng là bao nhiêu. Vậy nên với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không mất phí nhé. Ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện khóa thẻ hoàn toàn miễn phí. Đối với các bạn gọi điện đến tổng đài của ngân hàng sẽ phải trả phí của nhà mạng theo quy định nhé.

Lời kết

Bài viết trên đâu hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện khóa thẻ ACB online nhanh nhất. Thông tin về phí khóa thẻ ATM của ngân hàng là bao nhiêu. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com nhé.

Tham khảo: