Hướng dẫn cách khóa tài khoản Vietcombank tạm thời

0
1286

Khi sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Gặp những trường hợp cần thiết thì khách hàng thường lựa chọn khóa tài khoản Vietcombank để đảm bảo an toàn. Nhưng đối với nhiều khách hàng vấn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên bài viết dưới đây thongtinbank.com sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách thực hiện nhé.

Nguyên nhân khóa tài khoản Vietcombank là gì?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân cần phải kháo tài khoản ngân hàng là gì? Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mời mọi người tìm hiểu về những lý do dưới đây nhé:khóa tài khoản Vietcombank

 • Ngân hàng chủ động khóa tài khoản của bạn bởi nguyên nhân nào đó.
 • Muốn chuyển sang sử dụng tài khoản của ngân hàng khác.
 • Bạn thấy có những giao dịch bất thường xuất hiện trên tài khoản của bạn.
 • Khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng vietcombank nữa.
 • Ai đó đang cố gắng xâm nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn vậy nên cần khóa.

Khóa và hủy tài khoản Vietcombank có giống nhau?

Nhiều khách hàng bị nhầm tưởng khóa và hủy tài khoản ngân hàng là như nhau. Nhưng đối với 2 vấn đề này hoàn toàn khác biết. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những vấn đề này nhé:

 • Khóa tài khoản: Khách hàng gặp một số vấn đề về bảo mật tài khoản ngân hàng. Vậy nên khách hàng có thể thực hiện khóa tài khoản tạm thời để đảm bảo an toàn. Nếu như trong qua trình muốn sử dụng lại. Khách hàng có thể thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng để tiếp tục giao dịch trên hệ thống.
 • Hủy tài khoản: Khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank nữa. Vậy nên khách hàng muốn thực hiện hủy tài khoản. Nếu như muốn sử dụng tài khoản các bạn cần phải thực hiện đăng ký một tài khoản mới để sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Vietcombank tạm thời

Vậy nêu mọi người muốn khóa tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ khách hàng thực hiện với nhiều cách khác nhau. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về những cách thực hiện. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cách khóa tài khoản Vietcombank qua tổng đài

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là khóa tài khoản của ngân hàng thông qua tổng đài. Với cách này mọi người cần phải chuẩn bị một số những thông tin cá nhân để có thể xác nhận thông tin cho của khách hàng. Để thực hiện mọi người cần phải gọi điện đến tổng đài của ngân hàng Vietcombank thông qua số: 1900 54 54 13 hoặc số 1800 1565.

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn thực hiện khóa tài khoản tạm thời. Phía tổng đài sẽ tiến hành xác nhận thông tin của khách hàng. Sau khi đã xác nhận thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía tổng đài sẽ thực hiện khóa tài khoản cho bạn.

Cách khóa tài khoản Vietcombank trên điện thoại

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là khóa tài khoản tạm thời trên điện thoại của bạn. Với cách này mọi có thể thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng. Để thực hiện khách hàng chỉ cần nhập sai mật khẩu đăng nhập quá 5 lần. Như vậy tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị khóa tạm thời và không thực hiện được giao dịch.khóa tài khoản Vietcombank

Cách khóa tài khoản Vietcombank tại quầy giao dịch

Cách cuổi cùng mọi người có thể thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây:

 • Đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất
 • Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn khóa tài khoản tạm thời.
 • Cung cấp giấy tờ tùy thân để có thể thực hiện xác nhận.
 • Sau khi đã xác  nhận được thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành khóa tài khoản cho mọi người.

Khóa tài khoản ngân hàng Vietcombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về câu hỏi phí khóa tài khoản của ngân hàng như thế nào. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện khóa tài khoản của ngân hàng Vietcombank hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí gì khi thực hiện.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người những thông tin về cách khóa tài khoản Vietcombank như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm: