Hướng dẫn cách khóa tài khoản ACB online tại nhà

0
1572

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng ACB. Nhưng trong nhiều trường hợp khách hàng cần phải khóa tài khoản ACB lại để đảm bảo an toàn. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện khóa tài khoản của ngân hàng này? Nếu như mọi người chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Tại sao cần phải khóa tài khoản ACB?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu nguyên nhân khóa tài khoản ACB là gì? Nếu như mọi người đang tìm hiểu nguyên nhân khóa tài khoản. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé:khóa tài khoản ACB

 • Ngân hàng chủ động khóa tài khoản của bạn bởi nguyên nhân nào đó.
 • Muốn chuyển sang sử dụng tài khoản của ngân hàng khác.
 • Bạn thấy có những giao dịch bất thường xuất hiện trên tài khoản của bạn.
 • Khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng vietcombank nữa.
 • Ai đó đang cố gắng xâm nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn vậy nên cần khóa.

Khóa và hủy tài khoản ngân hàng ACB có giống nhau?

Khi thực hiện khóa tài khoản và hình thức hủy tài khoản của ngân hàng có giống nhau không? Nếu như mọi người chưa biết về thông tin này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 hình thức này bên dưới đây nhé:

 • Hủy tài khoản: Ngoài ra nếu như các bạn không muốn sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng này nữa. Khách hàng có thể thực hiện húy tài khoản và cắt đứt hợp đồng sử dụng dịch vụ của ngân hàng.
 • Khóa tài khoản: Như tiêu đề của bài viết thì các gặp một vấn đề nào đó liên quan đến bảo mật. Mọi người có thể thực hiện khóa tài khoản ngân hàng. Sau khi đã khác phục được thì mọi người có thể thực hiện khóa tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn cách khóa tài khoản ACB chi tiết

Vậy hiện này ngân hàng này đang hỗ trợ các bạn thực hiện khóa tài khoản bằng những hình thức nào? Nếu như mọi người đang tìm hiểu thông tin về những cách thực hiện. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết những cách thực hiện bên dưới đây.

Cách khóa tài khoản ACB online trên điện thoại

Cách đâu tiên mọi người có thể thực hiện đó là khóa tài khoản ACB tạm thời trên điện thoại. Với cách này các bạn sẽ thực hiện bằng cách. Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn những mọi người cần phải nhập sai mật khẩu đăng nhập quá 5 lần. Sau đó tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được khóa tạm thời.

Cách khóa tài khoản ACB tại quầy giao dịch

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là thực hiện khóa tài khoản ngân hàng tại quầy giao dịch. Với cách này phía ngân hàng sẽ khóa tài khoản cho bạn một cách nhanh chóng khi cần thiết. Để thực hiện các bạn cần thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây:khóa tài khoản ACB

 • Bước 1: Cầm theo giấy tờ tùy thân và đến quày giao dịch của ngân hàng ACB gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện khóa tài khoản ngân hàng của bạn tạm thời.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin cá nhân của bạn cung cấp.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ thực hiện khóa tài khoản ngân hàng cho bạn.

Khóa tài khoản ngân hàng ACB có mất phí không?

Hiện nay các bạn muốn thực hiện khóa tài khoản của ngân hàng ACB thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện khóa tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí.  Vậy nên mọi người sẽ không phải đóng bất cứ khoản phí gì khi thực hiện.

Tài khoản ACB bị khóa có giao dịch được không?

Tài khoản ngân hàng bị khóa có giao dịch được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi tài khoản ngân hàng bị khóa thì mọi người sẽ không thể thực hiện được bất cứ giao dịch gì. Nếu muốn sử dụng mọi người cần phải mở khóa tài khoản ngân hàng. Sau đó các bạn mới có thể thực hiện được giao dịch trên hệ thống được nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về cách khóa tài khoản ACB. Giải đáp một số câu hỏi khi khách hàng thực hiện khóa tài khoản của ngân hàng. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được thongtinbank.com giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm: