Internet Banking Agribank có chuyển khoản khác ngân hàng được không

0
3280

Đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng Internet Banking Agribank. Các bạn chưa nắm rõ về tiện ích này và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Trong đó Internet Banking Agribank có chuyển khoản khác ngân hàng được không là nhiều bạn quan tâm nhất.

Tiện ích Internet Banking Agribank là tính năng không thể thiếu cho khách hàng. Dịch vụ này giúp chúng ta có thể chuyển khoản, vấn tin tài khoản, mua vé máy bay, thẻ điện thoại… tại nhà trên điện thoại mà không cần đi đâu. Nhưng liệu chuyển tiền khác ngân hàng qua internet banking Agribank có được không? Cùng tìm lời giải đáp qua post dưới đây nhé!

Tóm tắt

Internet Banking Agribank là gì?

Internet Banking hay còn được gọi là ngân hàng trực tuyến. Thông qua tiện ích này chủ tài khoản có thể thực hiện tất cả các tính năng tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, vấn tin tài khoản… đều có thể thực hiện qua điện thoại.

internet banking agribank co chuyen khoan khac ngan hang duoc khong

Chỉ cần đăng ký dịch vụ và cài đặt ứng dụng E-Mobile Banking của Agribank trên máy. Chúng ta đăng nhập tài khoản vào và sau đó có thể quản lý được tài khoản ngân hàng của mình.

Các tiện ích mà Internet Banking Agribank mang lại:

  • Chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng
  • Kiểm tra số dư, biến động tài khoản.
  • Tạo và gửi tiền tiết kiệm trực tuyến
  • Mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn điện nước
  • Mua thẻ điện thoại, thẻ game…

Nhìn chung đây là một tiện ích không chỉ Agribank phát triển. Mà toàn bộ các ngân hàng hiện nay đều có. Các bạn chỉ cần đến phòng giao dịch và đăng ký trong 10 phút.

Internet Banking Agribank có chuyển tiền cho ngân hàng khác được không?

Trong các số tính năng mà dịch vụ này cung cấp. Điển hình nổi bật là việc chuyển khoản tại nhà mà không cần đến ngân hàng hoặc cây ATM. Nhưng nhiều người khi mới sử dụng còn băn khoăn. Internet banking có chuyển khoản khác ngân hàng được không? Qua đây thongtinbank.com sẽ chia sẻ ngay cho các bạn câu trả lời là . Internet Banking Agribank chuyển khoản được cho tất cả các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.

internet banking agribank co chuyen khoan khac ngan hang duoc khong

Không những có thể chuyển khoản được mà tiền phí chuyển cũng ít hơn so với các hình thức khác. Chỉ cần ngồi ở nhà đăng nhập vào ứng dụng điền thông tin số tài khoản người nhận và số tiền muốn chuyển. Người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau 30 phút.

Cách chuyển khoản bằng Internet Banking Agribank cho ngân hàng khác.

Ở dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bước chuyển tiền liên ngân hàng. Rất đơn giản thôi, nào cùng thực hiện nhé.

internet banking agribank co chuyen khoan khac ngan hang duoc khong

Bước 1: Mở ứng dụng và sau đó đăng nhập vào

Bước 2: Tại giao diện chính hãy nhấn vào phần “Chuyển khoản”.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta lựa chọn vào “Chuyển khoản liên ngân hàng”

Bước 4: Một giao diện yêu cầu điền các thông tin bao gồm:

+ Ngân hàng thụ hưởng

+ Số tài khoản/Số thẻ thụ hưởng

+ Số tiền

Hãy điền đầy đủ các thông tin này, lưu ý không được ghi nhầm đâu nhé.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản ngân hàng của người nhận. Bạn hãy kiểm tra và xác nhận rồi chọn “Tiếp tục”.

Bước 6: Sẽ có một mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ. Hãy điền vào phần ô trống tiếp theo và xác nhận giao dịch.

Thời gian chuyển tiền bằng Internet Banking Agribank

Chuyển tiền liên ngân hàng bằng Internet Banking Agribank sẽ nhanh hơn so với chuyển tiền qua cây ATM và ngân hàng. Nếu như chuyển nội bộ thì sẽ nhận được trong vòng 5 phút. Còn nếu chuyển vào các ngân hàng liên kiết nhanh nhất là 30 phút bạn sẽ nhận được tiền.

Nhưng lưu ý: Nếu như thực hiện giao dịch vào giờ cao điểm hoặc buổi đêm thời gian nhận sẽ lâu hơn dự kiến.

Phí chuyển tiền bằng dịch vụ Internet Banking Agribank

Mức phí chuyển tiền liên ngân hàng trên Internet Banking là 8.800đ/giao dịch.

Chuyển trong cùng hệ thống ngân hàng là 2.200đ/giao dịch.

Internet banking agribank có chuyển khoản khác ngân hàng được không mình xin xác nhận là có. Các bạn thoải mái chuyển khoản sang các ngân hàng khác bình thường. Nếu như trong quá trình chuyển có gặp phải lỗi gì hãy bình luận ở bên dưới nhé.

Liên quan:

› Quên mật khẩu Internet Banking Agribank