ID người dùng VPBank là gì – Bị quên ID phải làm sao?

0
505

ID người dùng VPBank là gì? Trong bài viết dưới đây Thongtinbank.com sẽ giải thích về khái niệm này. Đồng thời sẽ hướng dẫn bạn đọc lấy lại ID VPBank khi không may bị quên nhé.

Định nghĩa ID người dùng VPBank là gì?

Id nguoi dung vpbank la gi

ID người dùng VPBank là tên đăng nhập để đăng nhập vào Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. ID này được tạo do sở thích của khách hàng trong lúc đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của VPBank.

Theo thông báo của VPBank từ ngày 10/8/2019, dịch vụ Internet Banking VPBank sẽ không sử dụng số điện thoại làm tên đăng nhập. Có nghĩa là số điện thoại của bạn không phải ID người dùng VPBank đâu nhé. Mà ID này sẽ được tạo theo ý muốn của khách hàng.

Nếu từ ngày 10/9/2019 mà khách ahfng không đăng ký ID người dùng thì sẽ không đăng nhập được vào VPBank online nữa.

Khi quên ID người dùng VPBank phải làm gì?

Nếu bạn chưa đăng ký ID người dùng VPBank thì hãy tới chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất để đăng ký. Còn nếu đăng ký rồi nhưng không may bị quên thì có thể làm theo những cách dưới đây để lấy lại.

Cách 1: Gọi tới số tổng đài VPBank

Bất kỳ các câu hỏi, thắc mắc gì về ngân hàng VPBank. Bạn đều gọi tới số tổng đài 1900 54 54 15 nhấm phím 4 để gặp nhân viên tư vấn. Họi sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân sau đó gửi ID người dùng về tin nhắn cho bạn.

Cách 2: Tới chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất

Id nguoi dung vpbank la gi

Hoặc để lấy lại ID người dùng, bạn hãy di chuyển ngay tới ngân hàng VPBank gần nhất. Khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân để xin cấp lại ID người dùng đã bị quên. Lưu ý chỉ có chủ tài khoản mới đủ điều kiện để làm các thao tác này.

Việc lấy lại ID người dùng hoàn toàn miễn phí không mất tiền nhé mọi người.

Như vậy là chúng ta đã biết ID người dùng VPBank là gì rồi. Đây chính là tên đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử của VPBank do khách hàng tạo trong quá trình đăng ký. Không có ID này chủ tài khoản sẽ không truy cập vào tiện ích ngân hàng điện tử để quản lý tài khoản được.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây