Hướng dẫn cách hủy thẻ VPBank online tại nhà miễn phí

0
1625

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng VPBank. Nhưng trong một số trường hợp nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ VPBank. Và mỗi một khách hàng sẽ có một lý do riêng để thực hiện hủy thẻ. Nếu như mọi người đang tìm hiểu thông tin về cách hủy thẻ như thế nào? Mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy thẻ ATM VPBank?

Nguyên nhân nào khiến khách hàng thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng VPbank?  Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những nguyên nhân khiến khách hàng hủy thẻ. Cụ thể mời mọi người tìm hiểu dưới đây:hủy thẻ VPBank

 • Khi khách hàng đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của ngân hàng VPBank.
 • Dịch vụ thẻ của ngân hàng VBBank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khác hàng.
 • Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.
 • Thẻ ATM của ngân hàng đã hết hạn và bạn không muốn sử dụng nữa.
 • Phí quản lý thẻ ATM của ngân hàng hiện nay tăng cao và bạn không muốn sử dụng nữa.

Hướng dẫn cách hủy thẻ VPBank chi tiết

Vậy nếu muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng VPBank thì khách hàng cần thực hiện như thế nào? Đối với những khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ mời các bạn có thể tham khảo cách thực hiện dưới đây.

Cách hủy thẻ VPBank online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng VPBank online. Nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Với vấn đề này chúng tôi xin trả lời cho các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ tại nhà. Vậy nên nếu muốn hủy thẻ mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Nếu như mọi người hãy tham khảo tiếp thông tin dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ VPBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng có hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ nhanh chóng. Nếu như mọi người muốn thực hiện hãy tham khảo những bước hướng dẫn dưới dây nhé:hủy thẻ VPBank

 • Bước 1: Mọi người cần theo thẻ ATM của ngân hàng sau đó đến quầy quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ATM cho khách hàng.
 • Bước 5: Bạn nộp lại thẻ cho nhân viên ngân hàng để thực hiện hủy trước tiếp trước mặt bạn. Sau khi hủy thẻ bạn đã đã hoàn thành quy định hủy thẻ tại ngân hàng.

Hủy thẻ ATM VPBank có mất phí không?

Như vậy phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ ATM VPBank. Nhưng khi thực hiện hủy thẻ khách hàng có phải đóng phí cho phía ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Mọi người sẽ không phải đóng phí hủy thẻ cho ngân hàng khi thực hiện.

Nhưng yêu cầu của ngân hàng đối với mọi người đó là phải cầm theo thẻ ATM đến quầy giao dịch để hủy. Nếu bạn không nộp lại thẻ bạn sẽ phải đóng phí theo như quy định của ngân hàng VPBank đã đề ra trước đó.

Lưu ý khi hủy thẻ ATM của ngân hàng VPBank

Khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng VPBank. Mọi người cần phải lưu ý một số vấn để như sau:

 • Khi đến quầy giao dịch của ngân hàng mọi  người cần phải tìm hiểu thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng. Sau đó có thể đến quầy giao dịch để thực hiện hủy thẻ.
 • Khi thực hiện hủy thẻ các bạn cần phải cầm theo thẻ ATM đến quầy giao dịch để hủy. Nếu không sẽ bị đóng phí theo quy định.
 • Đối với thẻ tín dụng của ngân hàng thi mọi người sẽ phải thanh toán hết những khoản dư nợ cho ngân hàng. Nếu không bạn sẽ không thể thực hiện hủy thẻ.
 • Đối với chủ tài khoản mới có thể thực hiện hủy thẻ. Khách hàng không thể nhờ người khác thực hiện hủy thẻ cho mọi người được đây nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về cách hủy thẻ VPBank. Một số thông tin về lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ của ngân hàng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com. Nếu có câu hỏi này hãy để lại phản hồi để được giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo: