Hướng dẫn cách hủy thẻ TPBank online tại nhà

0
1792

Đối với vấn đề về câu hỏi làm cách nào để thức hiện hủy thẻ TPBank? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Đối với những khách hàng mới thì rất muốn tìm hiểu về thông tin của câu hỏi này. Vậy làm cách nào để hủy thẻ? Mời các bạn cùng Thongtinbank.com tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy thẻ ATM ngân hàng TPBank?

Nguyên nhân nào khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ ATM của mình? Đối với mỗi một khách hàng sẽ có một lý do riêng. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về nguyên nhân đó. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:hủy thẻ TPBank

 • Khi bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau.
 • Khi không muôn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng TPBank nữa.
 • Khi muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.
 • Thẻ ATM của ngân hàng TPBank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Phí duy trì, thường niên của thẻ tăng cao và bạn không muốn sử dụng nữa.

Phân biệt hủy thẻ và khóa thẻ TPBank

Hủy thẻ và khóa thẻ của ngân hàng TPBank có giống nhau không? Với câu hỏi này chúng tôi xin phân biệt cho các bạn dưới đây:

 • Hủy thẻ: Khi các bạn không muốn sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng TPBank nữa. Vậy nên bạn muốn hủy thẻ và không có nhu cầu sử dụng. Khi bạn hủy thẻ sẽ không được sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng nữa. Nếu muốn sử dụng lại dịch vụ thẻ các bạn cần phải đăng ký mở lại thẻ mới để sử dụng.
 • Khóa thẻ: Khi thẻ của bạn đang gặp một số vấn đề về bảo mật. Lúc này bạn có thể thực hiện khóa thẻ tạm thời. Sau khi đã khắc phục được vấn đề đó các bạn có thể mở khóa thẻ và sử dụng lại.

Hướng dẫn cách hủy thẻ TPBank chi tiết

Vậy để thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng TPBank các bạn có thể thực hiện theo những cách như thế nào? Với một số thông tin về cách hướng dẫn cho mọi người dưới đây. Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết. Cụ thể như sau.

Cách hủy thẻ TPBank online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn tìm cách để hủy thẻ TPBank online tại nhà. Nhưng với vấn đề này chúng tôi xin thông báo đến bạn đó là. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thức hiện hủy thẻ tại nhà. Vậy nên nếu muốn hủy thẻ mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng.  Để hủy các bạn hãy tìm hiểu tiếp thông tin dưới đây.

Hướng dẫn hủy thẻ TPBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng TPBank sẽ là nơi hỗ trợ các bạn thực hiện giao dịch hủy thẻ. Tại đây bạn có thể thực hiện thêm nhiều những giao dịch liên quan đến thẻ ATM của ngân hàng. Muốn hủy thẻ mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:hủy thẻ TPBank

 • Bước 1: Mọi người cần theo giấy tờ tùy thân của bạn sau đó đến quầy giao dịch cụ của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo muốn thực hiện hủy thẻ.
 • Bước 3: Nộp giấy tờ tùy thân của bạn cho nhân viên ngân hàng xác nhận. Sau bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin đê xác nhận thêm.
 • Bước 4: Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ hủy thông tin thẻ ATM của bạn trên hệ thống.
 • Bước 5: Bạn nộp lại thẻ ATM cho nhân viên, cuối cùng tiến hành hủy thẻ ngay trước mặc của bạn. Như vậy là bạn đã hủy thẻ của ngân hàng TPBank thành công.

Hủy thẻ TPBank có mất phí không?

Khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng TPBank. Khách hàng thường thắc mắc có phải mất phí hủy thẻ cho ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Các bạn sẽ không cần phải nộp lại phí cho ngân hàng đâu nhé.

Nhưng trong tường hợp các bạn không cần theo thẻ ATM và không thể nộp lại thẻ cho nhân viên ngân hàng. Các bạn sẽ bị đưa vào danh sách thất lạc thẻ. Lúc này sẽ phải đóng phi làm mất thẻ do ngân hàng TPBank quy định.

Sau khi hủy thẻ TPBank có đăng ký lại được không?

Nhiều khách hàng sau khi thực hiện hủy thẻ thường thắc mắc rằng có thể đăng ký lại thẻ sau khi hủy không?  Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký làm lại thẻ nếu như bạn có nhu cầu sử dụng. Các bạn chỉ cần cầm theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch và đăng ký làm lại thẻ là được nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy thẻ TPBank online tại nhà. Giải đáp một số câu hỏi liên quan khi thực hiện hủy thẻ. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của Thongtinbank.com. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: