Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng TPBank online siêu nhanh

0
1838

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank. Nhưng với thời gian gần đây thì có một số khách hàng muốn thức hiện hủy thẻ tín dụng TPBank đi. Vậy nguyên nhân mọi người hủy thẻ là gì? Có nên hủy thẻ tín dụng TPBank không? Mọi người thông tin mời các bạn tham khảo dưới đây.

Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng TPBank

Trước khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank. Mọi người cần tìm hiểu thông tin về nguyên nhân khách hàng hủy thẻ là gì? Đối với mỗi một khách hàng khi sử dụng thì sẽ có một nguyên nhân khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết về thông tin này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.hủy thẻ tín dụng TPBank

 • Khi bạn không đủ năng lực tài chính để đóng khoản tiền đã chi tiết hàng hàng tháng tử thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Khi muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác.
 • Dịch vụ thẻ tín dụng của TPBank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Không muốn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nữa.

Có nên hủy thẻ tín dụng TPBank không?

Nhiều khách hàng đang thắc mắc, phân vân rằng có nên hủy thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank không? Với câu hỏi này chúng tôi cũng không thể trả lời chính xác cho mọi người được. Bởi một một khách hàng sẽ có một nhu cầu sử dụng thẻ riêng. Vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin để bạn có thể xác định về vấn đề hủy thẻ nhé.

 • Sau khi hủy thẻ thì phải mất một thời gian nữa thì mọi người mới có thể đăng ký lại.
 • Nếu như sau này bạn vấn muốn sử dụng thì không nên hủy bởi quá trình đăng ký mở thẻ sẽ mất rất nhiều thời gian.
 • Khi bạn hủy thẻ tín dụng chính thì thẻ phủ của bạn cũng sẽ bị hủy luôn nhé.
 • Khi thẻ tín dụng của bạn chưa được sử dụng trên 6 tháng. Thì mọi người không nên hủy thẻ nếu không sẽ ảnh hướng đến điểm tín dụng của khách hàng.
 • Nếu như bạn mất thẻ và muốn hủy thì mọi người sẽ phải đóng phí hủy thẻ cho ngân hàng.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng TPBank

Vậy để thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng các bạn cần đáp ứng được những điều kiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết về những thông tin này mời các bạn tham khảo những điều kiện dưới đây nhé:

 • Khách hàng cần thành toán đây đủ dư nợ của thẻ tín dụng. Trong đó có tiền gốc và lãi cho ngân hàng.
 • Thanh toán những khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Cần cầm theo thẻ tín dụng của ngân hàng để nộp lại thẻ nếu không sẽ phải đóng phí cho ngân hàng.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân của bạn như CMND/CCCD để xác nhận thông tin.

Cách hủy thẻ tín dụng TPBank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ theo những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách hủy thẻ tín dụng của ngân hàng nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cách hủy thẻ tín dụng TPBank online

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng online tại nhà. Bởi những cách này các bạn sẽ không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ nữa. Nhưng với vấn đề này chúng tôi xin thông báo các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ tín dụng online. Vậy nên mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ nhé.

Hướng dẫn hủy thẻ tín dụng TPBank tại quầy

Nếu muốn thực hiện hủy thẻ các bạn cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Yêu cầu các bạn cầm theo giấy tờ tùy thân và đến quầy gần nhất của ngân hàng để thức hiện hủy thẻ. Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông bao muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn.hủy thẻ tín dụng TPBank

Nhưng thông tin về thành toàn dư nợ còn thiếu trong thời gian sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Sau khi đã xác nhận được những thông tin mà bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ tín dụng cho khách hàng. Mọi người nộp lại thẻ và thực hiện hủy thẻ ngay trước mặt của bạn.

Hủy thẻ tín dụng TPBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Mọi người có phải mất phí hủy thẻ hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ khách hàng thức hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải đóng khoản phí nào cho ngân hàng khi thức hiện hủy thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện hủy thẻ tín dụng TPBank. Thông tin về mức phí khi khách hàng thực hiện hủy thẻ là bao nhiêu. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của Thongtinbank.com.