Hướng dẫn hủy thẻ tín dụng standard chartered online

0
1721

Khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng standard chartered. Nhưng lại chưa biết cách thực hiện như thế nào. Khi muốn hủy thẻ tín dụng thì mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng. Nếu không thì sẽ không thể hủy thẻ được. Vậy làm thế nào để hủy thẻ? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng standard chartered

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu về những nguyên nhân khiên bạn hủy thẻ tín dụng là gì? Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau dẫn đến trường hợp này. Vậy nên dưới đây sẽ là những lý do khiến khách hàng hủy thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo:hủy thẻ tín dụng standard chartered

 • Muôn thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng này để thực hiện đăng ký thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Khách hàng chủ động hủy thẻ tín dụng và không muốn sử dụng.
 • Khách khách hàng không đủ điều kiện để thanh toán khoản phí đã sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàn này.
 • Dịch vụ thẻ của ngân hàng này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng bị rơi hoặc bị mất nên cần thực hiện khóa hoặc hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng standard chartered là gì?

Để có thể thực hiện hủy thẻ của ngân hàng standard chartered. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của đơn vị này yêu cầu. Nếu như các bạn chưa biết thông tin về những điều kiện này. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người:

 • Có đầy đủ giầy tờ tùy thân để thực hiện xác nhận thông tin chủ thẻ tín dụng.
 • Thẻ của bạn cần phải được sử dụng tối  thiểu 6 tháng thì mới nên hủy nhé.
 • Cần thanh toán những khoản phí như duy trì thẻ, thường niên thẻ tín dụng mà bạn chưa đóng.
 • Thanh toán những khoản dư nợ đã sử dụng ở tháng gần nhất cho ngân hàng.

Hướng dẫn hủy thẻ tín dụng standard chartered chi tiết

Vậy để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered. Các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách hủy thẻ nhanh nhất.

Cách hủy thẻ tín dụng standard chartered tại quầy

Tại ngân hàng mọi người có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng một cách nhanh chóng. Với cách này mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Sau đây sẽ là quy trình hủy thẻ tín dụng trực tiếp tại ngân hàng standard chartered:hủy thẻ tín dụng standard chartered

 • Bước 1: Mọi người chuẩn bị giấy tờ tùy thân, sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng standard chartered gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo bạn muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Xuất trình giấy tờ, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận thông tin của khách hàng.
 • Bước 4: Nếu như bạn còn những khoản phí chưa thanh toán thì cần phải thanh toán cho nhân viên tư vấn.
 • Bước 5: Cuối cùng nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện hủy thẻ tín dụng của khách hàng. Thẻ của bạn sẽ được hủy hay trước mặt của bạn. Vậy nên các bạn cần phải đưa lại thẻ tín dụng để thực hiện hủy thẻ.

Cách hủy thẻ tín dụng standard chartered online

Hủy thẻ tín dụng online. Đây là cách mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm hướng dẫn thực hiện. Nhưng đối với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ chức năng hủy thẻ tín dụng online. Bởi các bạn cần phải gặp nhân viên để có thể xác nhận một số thông tin. Sau đó mới có thể thực hiện hủy thẻ được. Vậy nên để hủy thẻ hay đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nhé.

Phí hủy thẻ tín dụng standard chartered là bao nhiêu?

Mức phí hủy thẻ tín dụng của ngân hàng cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Và với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Ngân hàng sẽ không thu phì của bạn khi thực hiện hủy thẻ tín dụng. Nhưng khi hủy thẻ mà bạn không thể nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng. Mọi người sẽ phải đóng phí làm mất thẻ theo quy định.

Hủy thẻ tín dụng standard chartered cần lưu ý điều gì?

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng thì các bạn cần phải lưu ý nhưng thông tin gì? Nếu như các bạn đang đăng thắc mắc về thông tin này. Có thể tìm hiểu thêm để nhận được những thông tin bổ ích nhất nhé:

 • Khách hàng cần phải chứng kiến quá trình hủy thẻ trực tiếp. Tránh rò rỉ thông tin ra bên ngoài.
 • Đảm bảo đã thanh toán những khoản phí trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Nếu như thẻ tín dụng của bạn chuẩn bị hết hạn. Mọi người không cần phải thực hiện hủy mà thẻ sẽ tự động hủy nhé.
 • Khi muốn hủy, thẻ tín dụng của khách hàng cần phải được sử dụng ít nhất là 6 tháng. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.
 • Thẻ chính bị hủy thì những thẻ phụ cũng sẽ bị hủy theo đó nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách hủy thẻ tín dụng standard chartered. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho  mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của thongtinbank.com.

Xem thêm: