Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng MB Bank online chi tiết

0
1868

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng MB Bank. Nhưng ở thời gian gần đây chúng tôi nhận được câu hỏi đó là cách hủy thẻ tín dụng MB Bank như thế nào? Vậy lý do nào dẫn đến trường hợp khách hàng muốn hủy thẻ tín dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng MB Bank là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân khách hàng muốn hủy thẻ là gì? Đây cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc. Khách hàng thường thực hiện hủy thẻ tín dụng của mình bởi những nguyên nhân như sau:hủy thẻ tín dụng MB Bank

 • Khi khách hàng đang sử dụng nhiều loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng MB Bank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Muốn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Không có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng nữa.
 • Khi bạn không có đủ điều kiện để chi trả những khoản giao dịch đã sử dụng trước đó.

Hủy thẻ và khóa thẻ tín dụng MB Bank có giống nhau?

Mọi người cần tìm hiểu thông tin về vấn đề khóa thẻ và hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Bởi khi bạn không muốn sử dụng ở thời điểm hiện tại. Nhưng sau này có thì mọi người chỉ cần khóa thẻ mà thôi. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Hủy thẻ: Khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng MB Bank nữa. Vậy nên bạn sẽ hủy và chấm dứt hợp đồng sử dụng thẻ của ngân hàng. Sau này nêu muốn sử dụng lại thẻ tín dụng. Mọi người cần thực hiện đăng ký một thẻ tín dụng mới để sử dụng nhé.

Khóa thẻ: Khi thẻ của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Lúc này các bạn có thể thực hiện khóa thẻ để đảm bảo an toàn. Khi thẻ bị khóa thẻ những giao dịch bằng thẻ sẽ không thể sử dụng được nữa. Sau đó nếu bạn đã khắc phục được vấn đề và muốn sử dụng lại. Mọi người chỉ cần mở khóa thẻ và tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng MB Bank chi tiết

Vậy để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng MB Bank các bạn có thể thực hiện theo những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để hủy thẻ tín dụng nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng MB Bank online

Cách đầu tiên được nhiều khách hàng tìm kiếm đó là thực hiện hủy thẻ tín dụng online. Nhưng với vân đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ tợ mọi người thực hiện hủy thẻ online tại nhà. Vậy nên nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng thẻ. Cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng MB Bank nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng MB Bank tại quầy giao dịch

Cách duy nhất để thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Với cách này các bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn hủy thẻ tín dụng cho mọi người:hủy thẻ tín dụng MB Bank

 • Bước 1: Mọi người đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng MB Bank để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông bao bạn muốn hủy thẻ tín dụng dụng.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân để xác nhận thông tin. Chỉ có chủ thẻ mới có thể thực hiện hủy mà thôi.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên sẽ tiến hành hủy thẻ của bạn trên hệ thống của ngân hàng.
 • Bước 5: Khách hàng nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng. Sau đó thẻ của bạn sẽ được trực tiếp cắt đôi hoặc bỏ vào máy hủy thẻ.

Hủy thẻ tín dụng MB Bank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng hiện nay khi thực hiện hủy thẻ tín dụng. Ngân hàng có thu phí hủy thẻ của mọi người không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Vậy nên mọi người không cần phải nộp bất cứ khoản phí nào khi hủy thẻ tín dụng của ngân hàng nhé.

Nhưng có một trường hợp khách hàng sẽ phải đóng phí đó là. Nếu như mọi người không may làm mất thẻ hoặc thẻ tín dụng của bạn không cầm theo. Phía ngân hàng sẽ cho bạn vào danh sách thất lạc thẻ. Lúc này mọi người sẽ phải đóng phía mất thẻ theo như ngân hàng đã quy định.

Những lưu ý khi hủy thẻ tín dụng MBBank

Khi thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng MB Bank. Mọi người cần phải lưu ý một số những điều dưới dây:

 • Thẻ tín dụng của khách hàng nên sử dụng được tối đa 6 tháng mới nên hủy. Nếu không sẽ làm ảnh hướng đến điểm tín dụng của mình.
 • Nên thực hiện thanh toán đầy đủ những khoản phí phát sinh khi sử dụng thẻ tín dụng.
 • Thanh toán những khoản nợ cả gốc và lãi khi đã sử dụng thẻ tín dụng trong tháng đó.
 • Nên hủy thẻ tín dụng khi thực sự không còn muốn sử dụng nữa. Nếu bạn muốn sử dụng lại thì khi thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng rất làng nhằng đó nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng MB Bank online. Với một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ. Hi vọng rằng với những thông tin của bài viết trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc mọi người thành công.

Tham khảo:

Biên tập: thongtinbank.com