Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng HSBC online qua tổng đài

0
1749

Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi đó là cách hủy thẻ tín dụng HSBC như thế nào. Đối vối mỗi một khách hàng sẽ có một lý do khác nhau khi hủy thẻ. Vậy ngay hôm nay bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về cách hủy thẻ tín dụng của ngân hàng này nhé. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Khi nào nên hủy thẻ tín dụng HSBC?

Tại sao khách hàng lại muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSCB? Đâu là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về nguyên nhân hủy thẻ nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo ở bài phần dưới đây nhé:

 • Khi bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nữa.
 • Khi bạn hãy sử dụng thẻ để thành toán và vượt quá mức chi tiêu hàng tháng của mình. Thanh toán chậm làm cho lãi suất và khác khoản phí gia tăng.
 • Khi bạn làm mất thẻ tín dụng của ngân hàng hoặc nghi ngờ thẻ của bạn đã bị đánh cắp.
 • Khi sử dụng nhiều thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác nhau.

Điều kiện để hủy thẻ tín dụng HSBC là gì?

Để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC các bạn cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ cũng cấp cho các bạn những thông tin về điều kiện hủy thẻ mà ngân hàng quy định nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây:hủy thẻ tín dụng HSBC

 • Thẻ tín dụng của bạn cần phải được sử dụng tối đa 6 tháng. Nếu không khi hủy sẽ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.
 • Thanh toán những khoản phí của thẻ trong quá trình sử dụng.
 • Thanh toán đầy đủ dư nợ gốc và lãi cho ngân hàng trong quá trình chi tiêu của mọi người.
 •  Cần thông báo trước cho phía ngân hàng nếu nhu bạn muốn hủy thẻ tín dụng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng HSBC

Hiện nay ngân hàng HSBC đang hỗ trợ mọi người thực hiện hủy thẻ tín dụng như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người thông tin chi tiết về những cách thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé:

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC online tại nhà

Cách được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất đó là cách thực hiện hủy thẻ tín dụng online tại nhà. Bới nhiều người không có thời gian để đến quầy giao dịch để thực hiện hủy thẻ. Nhưng mọi người đừng mất công tìm kiếm. Bởi hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng tại nhà. Vậy nên các bạn có thể tham khảo tiếp những cách hướng dẫn thực hiện dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC qua tổng đài

Như chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn ở phía trên đó là khi thực hiện hủy thẻ. Mọi người cần phải thông báo cho phía ngân hàng trước để còn tiến hành chuẩn bị và thông kê về tài khoản thẻ tín dụng của bạn. Với cách này mọi người sẽ phải gọi đến tổng đài của ngân hàng HSBC qua số:

 • Khách hàng Premier: (84 28) 37 247 666
 • Khách hàng HSBC Visa Bạch Kim: (84 28) 37 247 248

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông bảo trước cho phía ngân hàng rằng bạn muốn hủy thẻ tín dụng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận và đồng ý thông tin của bạn. Nhưng sau đó các bạn vẫn cần đến quầy giao dich để xác nhận thông tinh hủy thẻ nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC tại quầy giao dịch

Sau khi các bạn thông báo với nhân viên tổng đài của ngân hàng. Mọi người cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện xác nhận thông tin. Sau đó nhân viên mới có thể thực hiện hủy thẻ cho mọi người được. Gặp nhân viên sau đó thông báo bạn muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ và thông tin cần thiết. Sau khi xác nhận thẻ của bạn sẽ được hủy ngày trước mặt của bạn.hủy thẻ tín dụng HSBC

Hủy thẻ tín dụng HSBC có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải đóng bất cứ khoản phí nào cho phía ngân hàng đâu nhé.

Nhưng trong trường hợp bạn quên không cầm theo thẻ hoặc mất thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ phải đóng phí làm mất thẻ theo như quy định của ngân hàng đó nhé.

Những lưu ý khi hủy thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số những thông tin lưu ý. Khi khách hàng thực hiện hủy thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Khách hàng nên chọn những thẻ ít sử dụng để hủy. Nếu có nhu câu sử dụng sau này thì không nên hủy bởi quá trình đăng ký thẻ rất phức tạp.
 • Với thẻ tín dụng chưa được sử dụng 6 tháng thì không nên hủy. Bởi vậy sẽ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.
 • Nên sử dụng hết điểm thưởng tròng thẻ để tránh lãng phí nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người cách hủy thẻ tín dụng HSBC online. Những lưu ý cho mọi người khi thực hiện hủy thẻ. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com.

Tham khảo: