Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Home Credit online chi tiết

0
90

Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit như thế nào hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi không có nhu cầu sử dụng nhiều người muốn hủy thẻ những không biết làm như thế nào. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm cách nào để có thể hủy loại thẻ này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao phải hủy thẻ tín dụng Home Credit?

Với rất nhiều những lợi ích của thẻ tín dụng Home Credit mang lại trong quá trình sử dụng. Nhưng bởi một số những lý do mà nhiều khách hàng muốn hủy thẻ tín dụng này. Vậy những lý do đó là gì? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìn hiểu dưới đây nhé:hủy thẻ tín dụng Home Credit

 • Thẻ tín dụng Home Credit không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Phí duy trì và những khoản phí khi sử dụng tăng cao vậy neenbanj không muôn sử dụng nữa.
 • Khách hàng đang có những loại thẻ tín dụng của ngân hàng và không có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng này nữa.
 • Hiện tại năng lực tài chính của khách hàng không đáp ứng được nữa. Vậy nên khách hàng không muốn sử dụng.

Điều kiện để hủy thẻ tín dụng Home Credit

Để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng. Mọi người cần phải đáp ứng một số nhưng điều kiện mà công ty này đưa ra. Cụ thể mời các bạn tham khảo những điều kiện dưới đây nhé:

 • Khách hàng phải thanh toán đầy đủ những khoản nợ, phí cho Home Credit khi thực hiện hủy thẻ.
 • Khách hàng phải sử dụng thẻ ít nhất là 16 tháng mới có thể hủy thẻ. Nếu không điểm tín dụng của ban sẽ bị ảnh hưởng.
 • Chỉ có chủ thẻ mới có thể thực hiện hủy thẻ mà thôi.
 • Khi thực hiện hủy thẻ các bạn cần phải cầm theo và nộp lại thẻ cho Home Credit.

Hướng dãn cách hủy thẻ tín dụng Home Credit

Để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng. Mọi người cần phải thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để hủy thẻ tín dụng nhé. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu chi tiết các bước hướng dẫn dưới đây.

Cách hủy the tín dụng Home Credit online

Nhiều khách hàng thắc mắc có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng Home Credit online được không. Và thực hiện hủy thẻ tại nhà như thế nào. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay Home Credit chưa hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ tín dụng tại nhà. Để có thể hủy thẻ mọi người chỉ có thể đến quầy giao dịch của công ty mà thôi.

Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit tại quầy

Để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng tại quầy giao dịch. Khách hàng cần phải gọi điện đến tổng đài của Home Credit để thông báo hủy thẻ. Sau đó các bạn mới có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của công ty đề hủy. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn hủy thẻ tín dụng cho các bạn. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.hủy thẻ tín dụng Home Credit

 • Bước 1: Khách hàng gọi điện đến tổng đài của (028) 38 999 666 để thông báo hủy thẻ. Hoặc có  thể đến quầy giao dịch để thông báo cũng được nhé. Lưu ý cầm theo thẻ và giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bước 2: Khi đến quầy giao dịch bạn gặp nhân viên tư vấn và thông báo muốn hủy thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Xác nhận một số thông tin của khách hàng. Mọi người cần cung cấp một số thông tin như: Họ tên, mã PIN, số CMND/CCCD, số thẻ tín dụng,…
 • Bước 4: Nếu như bạn còn thiếu khoản phí nào thì nhân viên tư vấn sẽ thông báo với bạn. Hoàn thành những khoản phí còn thiếu.
 • Bước 5: Sau đó nộp lại thẻ tín dụng và nhân viên sẽ tiến hành hủy thẻ ngay trước mặt của bạn. Sau khi hủy thẻ thành công bạn có thể ra về.

Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit chưa kích hoạt

Hiện nay có nhiều khách hàng sau khi thực hiện đăng ký thẻ tín dụng Home Credit những lại không kích hoạt. Và lúc này bạn muốn hủy thẻ tín dụng khi chưa kích hoạt thẻ. Khi không kích hoạt thì khách hàng cần phải thực hiện hủy thẻ ngay. Bởi những khoản phí như phí duy trì, thường niên,… vẫn sẽ được tính nhé.

Đối với cách hủy thẻ tín dụng khi chưa kích hoạt thì khách hàng cũng có thể đến quầy giao dịch để thực hiện. Nhưng đối với thẻ chưa kích hoạt thì chắc chắn bạn chưa sử dụng đến thời gian là 6 tháng. Vậy nên khi hủy sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.

Khi hủy thẻ tín dụng Home Credit có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy thẻ thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay Home Credit không thu phí hủy thẻ của khách hàng. Nhưng trong trường hợp các bạn không nộp lại thẻ hoặc quên mang theo thẻ tín dụng.

Phía Home Credit sẽ đưa bạn vào danh sách thất lạc, mất thẻ. Như vậy mọi người sẽ phải đóng phí theo quy định của công ty. Mức phí khi các bạn không giao nộp lại thẻ đó là 150.000VNĐ . Các bạn cần phải lưu ý thông tin này và cần theo thẻ khí thực hiện hủy.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy thẻ tín dụng Home Credit online chi tiết. Khi hủy thẻ tín dụng có mất phí không? Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: Có nên trốn nợ Home Credit không?