Hướng dẫn cách hủy thẻ Techcombank online trên điện thoại

0
190

Ngân hàng Techcombank là một ngân hàng lớn tại Việt Nam. Không còn quá lạ đối với việc ngân hàng này đang có nhiều khách hàng sử dụng. Nhất là đối với dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng. Và hiện nay có một số khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ Techcombank. Vậy nguyên nhân dẫn đến điều này là gì? Cách hủy thẻ như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về thẻ ATM Techcombank

Thẻ ATM của ngân hàng Techcombank được ngân hàng hỗ trợ và cung cấp đến khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng. Thẻ ATM của ngân hàng Techcombank có những chức năng như rút tiền, chuyển tiền. Hoặc những giao dịch thanh toán bằng thẻ ATM tại những lơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng.hủy thẻ Techcombank

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • An toàn khi sử dụng bới thẻ được phát hành đạt chuẩn bảo mật quốc tế.
 • Dễ dàng mang theo bên người đề có thể sử dụng mỗi khi cần thiết.
 • Thực hiện giao dịch rút tiền, chuyển tiền truy vấn thông tin tài khoản tại cây ATM của ngân hàng.
 • Thanh toán thay cho tiền mặt tại nhưng đon vị hỗ trợ thanh toán thay cho tiền mặt.

Nguyên nhân hủy thẻ ATM của Techcombank là gì?

Nguyên nhân nào khiến khách hàng phải hủy thẻ ATM của ngân hàng Techcombank? Sau đây sẽ là những nguyên nhân khách hàng hủy thẻ ATM của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Khách hàng đang sử dụng nhiều thẻ ATM của ngân hàng khác. Vậy nên khách hàng muốn hủy bớt thẻ.
 • Bạn không sử tài khoản của ngân hàng Techcombank nữa. Và thẻ ATM của ngân hàng cũng không còn được sử dụng nữa.
 • Những chức nằng của thẻ ATM của ngân hàng không hỗ trợ hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy nên mọi người muốn hủy thẻ ATM Techcombank vĩnh viễn.
 • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank nữa.
 • Phí dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Techcombank tăng cao. Vậy nên khách hàng không muốn sử dụng nữa.

Hướng dẫn cách hủy thẻ Techcombank chi tiết

Vậy hiện nay khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng bằng cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thông tin chi tiết về cách hủy thẻ của ngân hàng Techcombank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn hách hủy thẻ Techcombank onlinehủy thẻ Techcombank

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Techcombank trên điện thoại tại nhà. Nhưng hiện nay ngân hàng Techcombank chưa hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ online tại nhà. Mọi người chỉ có thể hủy thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank mà thôi. Nếu mọi người muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng tại quầy giao dịch. Mời các bạn tham khảo tiếp thông tin dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ Techcombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank có hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ ATM. Vậy nên nếu bạn đang muốn hủy thẻ thì hãy cầm theo CMND/CCCD và đến quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất để thực hiện hủy thẻ ATM. Khi đến bạn hãy gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng.hủy thẻ Techcombank

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một phiếu điền thông tin. Mọi người hãy nộp cho nhân viên ngân hàng giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin lên phiếu theo mẫu của ngân hàng Techcombank. Sau khi đã điền đầy đủ thông các bạn nộp lại cho nhân viên ngân hàng.

Lúc này phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin mà bạn cung cấp. Nếu như những thông tin mà bạn cung cấp là chính xác. Nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ATM cho khách hàng.  Nộp lại thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng và lúc này sẽ là bước tiến hành hủy thẻ ngay trước mặt của bạn.

Hủy thẻ Techcombank có mấy phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi hủy thẻ ATM của ngân hàng. Phía ngân hàng có thu phí hủy thẻ của khách hàng không? Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Nhưng trong trường hợp bạn làm mất thẻ ATM của ngân hàng hoặc quên không mang theo thẻ khi hủy. Phía ngân hàng sẽ quy bạn vào trường hợp mất thẻ và thất lạc thẻ. Lúc này mọi người sẽ phải đóng phí mất thẻ theo quy định của ngân hàng.

Những lưu ý khi hủy thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Khi hủy thẻ ATM của ngân hàng Techcombank, mọi người cần phải lưu ý những thông tin gì? Sau đây sẽ là những thông tin lưu ý cho khách hàng khi hủy thẻATM của ngân hàngTechcombank. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Mọi người cần phải lưu ý thật kỹ khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Bởi khi đăng ký lại thẻ thì sẽ mất rất nhiều thời gian.
 • Sau khi hủy thẻ ATM của ngân hàng bạn vẫn có thể giao dịch bằng dịch vụ Banking của ngân hàng.
 • Không thể hủy thẻ ATM của ngân hàng online tại nhà. Bắt buộc mọi người phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.
 • Nhớ khi thực hiện hủy thẻ khách hàng cần cầm theo thẻ ATM tránh đóng phí mất thẻ nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ Techcombank online trên điện thoại. Những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập: thongtinbank.com