Hướng dẫn quy trình hủy thẻ MBBank chi tiết nhất

0
1737

Hiện nay nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Nhưng trong quá trình sử dụng thẻ ATM thì nhiều khách hàng muốn hủy thẻ MBBank. Vậy nguyên nhân khách hàng hủy thẻ ATM của ngân hàng là gì? Cách hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank như thế nào? Hãy cùng thongtinbank.com tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về thẻ ATM MBBank

Thẻ ATM của ngân hàng MBBank được ngân hàng MB cung cấp đến khách hàng sử dụng dịch vụ. Đối với thẻ ATM của ngân hàng chỉ được phục vụ riêng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank. Với thẻ ATM của ngân hàng MBBank khách hàng có thể sử dụng những giao dịch như. Chuyển tiền, Rút tiền, Vấn tin tài khoản, thanh toán thay cho tiền mặt,…hủy thẻ MBBank

Mỗi một thẻ ATM của ngân hàng MBBank sẽ có một số thẻ ATM riêng. Khi đăng ký mở thẻ ATM nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn thẻ ATM để sử dụng hỗ trợ giao dịch của khách hàng trên hệ thống. Thẻ ATM của ngân hàng MBBank mang đến rất nhiều những tiện ích khác nhau. Hãy tìm hiểu tiếp thông tin dưới đây để biết được nguyên nhân hủy thẻ nhé.

Nguyên nhân tại sao phải hủy thẻ MBBank?

Có rất nhiều nguyên nhân khuyên khách hàng hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Thường thì nhiều khách hàng hủy thẻ bởi những lý do như sau:

  • Khách hàng đang sử dụng nhiều thẻ ATM nên khách hàng muốn hủy bớt thẻ để tránh đóng phí hàng tháng.
  • Khách hàng không muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng MBBank nữa.
  • Thẻ ATM của bạn không sử dụng, không có những giao dịch phát sinh.
  • Mọi người đã hủy tài khoản của ngân hàng MBBank. Vậy nên thẻ ATM của ngân hàng sẽ không còn được sử dụng được nữa.

Hướng dẫn cách hủy thẻ MBBank chi tiết

Vậy làm thế nào để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank? Mọi người chủ cần một số những thao tác cở bạn là đã có thể hủy được thẻ ATM của ngân hàng một cách nhanh chóng nhất. Để có thể hủy thẻ ATM các bạn hãy tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé. Cụ thể các bước thực hiện như sau:hủy thẻ MBBank

  • Bước 1: Cầm theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng MBBank gần nhất.
  • Bước 2: Sau đó tại quầy giao dịch các bạn gặp nhân viên ngân hàng và thông báo. Muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng.
  • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin hủy thẻ của ngân hàng.
  • Bước 4: Sau khi điền thành công các bạn nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn.
  • Bước 5: Nếu những thông tin của bạn cung cấp là đúng nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thực hiện hủy thẻ ngay trước mặt của bạn.

Hủy thẻ MBBank có mất tiền không?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc khi hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Ngân hàng có quy định về mức phí hủy thẻ hay không?  Ngân hàng MBBank có quy định về phí hủy thẻ ATM của ngân hàng là 50.000VNĐ.

Nếu như tài khoản của bạn còn tiền thì bạn sẽ tiến hành rút hết tiên trong thẻ ATM. Và nếu khi bạn đến ngân hàng hủy thẻ các bạn mà đánh mất thẻ ATM. Mọi người sẽ phải nộp thêm khoản phí mất thẻ được ngân hàng quy định.

Hủy thẻ ATM MBBank có đăng ký lại được không?

Câu hỏi cuối cùng được nhiều khách hàng thắc mắc đó là. Sau khi hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Khi khách hàng muốn sử dụng lại thẻ thì có thể đăng ký mở thẻ lại được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Nếu muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank. Mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách hủy thẻ MBBank. Tìm hiểu về mức phí hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank như thế nào? Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo thêm: