Hướng dẫn cách hủy thẻ BIDV online trên điện thoại

0
2548

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM  của ngân hàng BIDV. Thì thẻ ATM của ngân hàng này luôn luôn mang đến cho khách hàng những tiện ích không hề nhỏ. Nhưng có một số khách hàng trong quá trình sử dụng muốn hủy thẻ BIDV. Nhưng có nhiều người không biết làm cách nào để có thể hủy thẻ. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay thongtinbank.com sẽ hướng dẫn cho các bạn về điều này.

Tìm hiểu thông tin về thẻ ATM BIDV

Thẻ ATM là một loại thẻ được ngân hàng BIDV cung cấp đến khác hàng sử dụng dịch vụ. Khi đăng ký tài khoản ngân hàng các bạn sẽ đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng luôn. Sau đó bạn sẽ đến quầy giao dịch của ngân hàng để có thể nhận thẻ để sử dụng. Để có thể sử dụng thẻ khách hàng cần phải đến cây ATM để có thể kích hoạt thẻ và sử dụng.hủy thẻ BIDV

Với thẻ ATM của ngân hàng BIDV khách hàng có thể tiến hành những giao dịch như. Rút tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán thanh toán thay cho tiền mặt bằng thẻ ATM. Thẻ ATM của ngân hàng được bảo mật mật cách an toàn tuyệt đối nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng thẻ của ngân hàng.

So sánh giữa hủy thẻ và hủy tài khoản BIDV

Hiện nay có nhiều khách hàng bị nhầm lẫn giữa việc hủy thẻ ATM của ngân hàng và hủy tài khoản của ngân hàng. Đối với hủy thẻ thì sẽ khác nhau hoàn toàn đối với hủy tài khoản. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn về trường hợp này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Hủy thẻ ATM Hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV khách hàng vẫn có thể tiến hành được giao dịch trên hệ thống của ngân hàng. Và mọi người sẽ không thể thực hiện được những giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng nữa. Nhưng khách hàng vẫn có thể tiến hành giao dịch thông quá các dịch vụ khác của ngân hàng BIDV.
Hủy tài khoảnĐối với hủy tài khoản ngân hàng là khách hàng sẽ cắt đứt không sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV nữa.  Khách hàng cũng không thể tiến hành được những giao dịch trên hệ thống của ngân hàng được nữa.

Nguyên nhân hủy thẻ ATM ngân hàng BIDV

Vậy nguyên nhân khách hàng hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV là gì? Chắc hẳn đây là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc phải không? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến bạn những lý do khiến khách hàng hủy thẻ của ngân hàng nhé:

  • Khách hàng không sử dụng tài khoản ngân hàng BIDV nữa. Và thẻ ATM của ngân hàng cũng không còn được sử dụng nữa.
  • Hiện tại bạn đang sử dụng nhiều loại thẻ ATM của ngân hàng.  Vậy nên bạn muốn hủy bớt thẻ để được để không cần phải đóng phí hàng tháng.
  • Chỗ bạn sinh sống không có chi nhánh của ngân hàng BIDV. Vậy nên những giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng sẽ thực hiện rất khó.
  • Phí duy trì thẻ ATM của ngân hàng BIDV tăng cao vậy nên bạn muốn hủy thẻ.

Hướng dẫn các hủy thẻ BIDV chi tiết nhất

Vậy làm cách nào để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV? Để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng thì các bạn cần chuẩn bị CMND/CCCD. Để có thể xác nhận thông tin của bạn. Mọi người có thể tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ BIDV online tại nhà

Làm thể nào để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng tại nhà trên dịch vụ Banking của ngân hàng? Đây chắc hẳn là điều khách hàng đang muốn thực hiện. Đối với điều này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Hiện nay ngân hàng BIDV chưa hỗ trợ khách hàng hủy thẻ ATM của ngân hàng tại nhà. Mọi người chỉ có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng tạm thời mà thôi. Mong rằng sau này ngân hàng hỗ trợ các bạn có thể thực hiện hủy thẻ tại nhà theo cách này.

Hướng dẫn cách hủy thẻ BIDV tại quầy

Khách hàng không thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng tại nhà. Nhưng các bạn có thể thực hiện hủy thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng. Vậy nên để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ ATM.hủy thẻ BIDV

Đến quầy giao dịch của ngân hàng gặp nhân viên và thông báo muốn hủy thẻ ATM. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hàng xác nhận thông tin của bạn. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên ngân hàng. Sau khi đã xác nhận được thông tin của bạn đã chính xác. Phía ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ATM ngay trước mặt bạn. Sau khi nhân viên ngân hàng hủy thẻ cho bạn. Bạn đã thực hiện giao dịch thành công.

Hủy thẻ ATM ngân hàng BIDV có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV có bị mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên mọi người có thể thực thực hủy thẻ ATM của ngân hàng mà không cần đống một khoản phí nào cả.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ BIDV. Tìm hiểu thông tin về phí hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Hi vong rằng vớ những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: