Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB online – Phí hủy thẻ ACB

0
2477

Như các bạn đã thấy dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng ACB đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên cho một số trường hợp khách hàng vì lý do cá nhân mà muốn hủy thẻ ACB. Vậy nguyên nhân nào khiến khách hàng hủy thẻ và cách hủy thẻ như thế nào? Mời các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của thongtinbank.com nhé.

Tại sao phải hủy thẻ ATM ngân hàng ACB?

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về những lý do khách hàng hủy thẻ là gì? Đối với mỗi một khách hàng thì sẽ có một lý do riêng. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người về những nguyên nhân khách hàng muốn hủy thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:hủy thẻ ACB

 • Khi bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy bởi thẻ ATM trong đó có thẻ của ACB.
 • Thẻ ATM của ngân hàng ACB không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bạn không sử dụng tài khoản thành toán của ngân hàng ACB nữa.
 • Bạn muốn thay đổi dịch vụ sang ngân hàng khác để sử dụng.
 • Chi nhanh ngân hàng của ACB ở xa vị trí của bạn. Vậy nên bạn muốn hủy thẻ để sử dụng dịch vụ tại chi nhánh ngân hàng gần hơn.

Hủy thẻ và khóa thẻ ACB có giống nhau không?

Mọi người phải lưu ý về vấn đề hủy thẻ và khóa thẻ ATM của ngân hàng như thế nào. Bởi 2 điều này sẽ khác nhau hoàn toàn. Sau đây chúng tôi sẽ phẩn biệt cho mọi người thông tin về 2 vấn đề này. Cụ thể như sau:

 • Khóa thẻ: Bạn có thể thực hiện khóa thẻ khi muốn muốn sử dụng trong thời điểm này. Hoặc bạn khóa thẻ khi gặp một số trướng hợp mất thẻ hoặc đánh rơi thẻ. Khi khóa sẽ không thể thực hiện được giao dịch trên thẻ. Và nếu muốn sử dụng mọi người chỉ cần mở khóa thẻ mà thôi.
 • Hủy thẻ: Khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì các bạn có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Các bạn sẽ không được sử dùng những giao dịch bằng thẻ ATM của ngân hàng nữa. Nếu muốn sử dụng lại thẻ thì các bạn sẽ cần thực hiện đăng ký một loại thẻ mới để sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB cho khách hàng mới

Vậy làm cách nào để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB? Với 2 cách dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện hủy thẻ. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ ACB online tại nhà

Nhiều người muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng online tại nhà. Nhưng đối với cách này thi các bạn sẽ không thể thực hiện được bởi ngân hàng nữa cho phép. Các bạn nếu muốn hủy thẻ thì bắt buộc phải đến quầy giao dịch của ngân hàng ACB mà thôi. Trên dịch vụ Banking của ngân hàng chỉ hỗ trợ mọi người khóa thẻ ATM mà thôi nhé.

Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB tại quầy

Nếu muốn thức hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB các bạn cần phải đến quầy giao dịch. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn chi tiết các thức hiện hủy thẻ. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:hủy thẻ ACB

 • Bước 1: Cầm giấy tờ tùy thân và thẻ ATM của bạn đến quầy giao dịch của ACB gần nhất.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Mọi người cung cấn cung cấp đầy đủ những thông tin cho phía ngân hàng.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được thì bạn hãy nộp lại thẻ ATM cho nhân viên. Cuối cùng thẻ của bạn sẽ được cắt làm đôi ngay trước mặt của bạn. Như vậy là đã hoàn thành quy trình hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB rồi nhé.

Cập nhật phí hủy thẻ ACB như thế nào?

Nhiều khách hàng thắc mắc về phí hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB là bao nhiêu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện hủy hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Vậy nên các bạn hãy yên tâm khi hủy thẻ ATM mà không mất đồng nào nhé.

Nhưng theo yêu cầu thì nếu muốn hủy thẻ thì bạn cần phải nộp lại thẻ. Nếu như trong quá trình hủy thẻ mà bạn không thể giao nộp lại thẻ được. Phía ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sách mất và thất lạc thẻ. Lúc này mọi người sẽ phải đóng phí mất thẻ theo như quy định của nhân viên ngân hàng.

Hủy thẻ ATM ACB có giao dịch được nữa không?

Khi thực hiện hủy thẻ nhiều người muốn biết rằng có thể thức hiện được giao dịch nữa không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người có thể thực hiện giao dịch thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng. Nhưng đối với những giao dịch bằng thẻ thì sẽ không thể thực hiện được nữa đâu nhé.

Những lưu ý khi khách hàng hủy thẻ ACB

Sau đây chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn một số thông tin lưu ý khi hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB. Chi tiết thông tin này mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Khi hủy thẻ cần phải mang theo thẻ ATM của ngân hàng. Nếu không sẽ phải nộp phí theo quy định.
 • Nếu muốn sử dụng lại thì các bạn sẽ mất thời gian để thực hiện đăng ký. Như vậy rất mất thời gian của bạn.
 • Lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng trành trường hợp đến và ngân hàng đang trong giờ nghỉ hoặc không làm việc.
 • Thanh toán đầy đủ dư nợ còn thiếu nếu muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng ACB.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ ACB online tại nhà. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.