Hướng dẫn cách hủy tài khoản Techcombank online trên điện thoại

0
2001

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã đăng ký và sử dụng tài khoản của ngân hàng Techcombank. Với những lợi ích mà tài khoản của ngân hàng mang lại là vô cùng lớn. Nhưng có một số khách hàng muốn hủy tài khoản Techcombank. Vậy nguyên nhân khách hàng hủy tài tài khoản là gì? Cách hủy như thế nào? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy tài khoản Techcombank là gì?

Vậy lý do nào khiến khách hàng sử dụng lại muốn hủy tài khoản? Mỗi một người dùng sẽ có một nguyên nhân riêng. Vậy nên sau đây chúng tôi muốn cho các bạn biết thông tin về những nguyên nhân này. Khách hàng muốn hủy tài khoản bởi một số những nguyên nhân như sau:hủy tài khoản Techcombank

 • Khi đang sử dụng quá nhiều tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau.
 • Khi muốn sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng khác.
 • Phí duy trì tài khoản của ngân hàng hiện nay đang tăng cao. Và bạn không muốn sử dụng tài khoản của ngân hàng nữa.
 • Những dịch vụ của Techcombank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Tài khoản của ngân hàng bị khóa và bạn không muốn mở để sử dụng nữa.

Hủy và khóa tài khoản Techcombank có giống nhau không?

Khi trong quá trình sử dụng thì nhiều khách hàng thấy được những nguy hiển khi bị lộ thông tin tài khoản đăng nhập. Vậy nên lúc này các bạn chỉ cần khóa tài khoản mà thôi. Không nhất thiết phải hủy tài khoản của ngân hàng. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về 2 hình thức này:

 • Hủy tài khoản: Khi khách hàng thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng Techcombank. Lúc này mọi người sẽ không sử dụng được dịch vụ của ngân hàng nữa. Thông tin tài khoản của bạn sẽ được xóa bỏ trên hệ thống của ngân hàng. Nếu muốn sử dụng lại thì các bạn cần phải đăng ký một tài khoản với thông tin mới.
 • Khóa tài khoản: Khi thấy tài khoản của bạn có dấu hiệu xâm nhập. Các bạn chỉ cần khóa tài khoản của mình lại. Như vậy sẽ không có thể có thể sử dụng được tài khoản của mình nữa. Sau khi khắc phục và muốn sử dụng lại thì mọi người chỉ cần mở khóa tài khoản. Sau đó có thể sử dụng lại bình thường.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản Techcombank

Vậy để thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng Techcombank. Thì các bạn có thể thực hiện theo những cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách thực hiện hủy tài khoản. Mời mọi người tìm hiểu chi tiết các bước hướng dẫn dưới đây.

Hủy tài tài khoản ngân hàng Techcombank online trên điện thoại

Đối với những khách hàng muốn hủy tài khoản ngân hàng online tại nhà những chưa biết cách. Và đang tìm kiếm cách hủy tài khoản của ngân hàng Techcombank tại nhà. Nhưng với vấn đề này chúng tôi muốn thông bao cho các bạn biết đó là. Hiện nay ngân hàng Techcombank chưa hỗ trợ các bạn thực hiện hủy tài khoản online tại nhà. Vậy nên để thực hiện hay tìm hiểu thông tin của cách bên dưới đây nhé.

Cách hủy tài khoản Techcombank tại quầy giao dịch

Tiếp theo các bạn có thể thực hiện hủy tài khoản Techcombank trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Tại đây mọi người sẽ được cung cấp và hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Để tiến hành mọi người hãy cầm theo CMND/CCCD và thẻ ATM. Sau đây hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây:hủy tài khoản Techcombank

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng Techconbank gần nhất để thực hiện hủy tài khoản.
 • Bước 2: Suất trình giấy tờ tùy thân và thống báo với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn hủy tài khoản.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ tài khoản và muốn hủy. Nhân viên sẽ tiến hành hủy tài khoản của bạn trên hệ thống.
 • Bước 5: Khi hủy tài khoản bạn sẽ phải nộp lại thẻ ATM cho ngân hàng. Sau đó sẽ thực hiện hủy thẻ ATM trực tiếp trước mặt của bạn. Sau khi hủy thẻ bạn đã hoàn thành quy trình hủy tài khoản của ngân hàng Techcombank.

Hủy tài khoản Techcombank có mất phí không?

Khi thực hiện hủy tài khoản ngân hàng Techcombank. Nhiều khách hàng thắc mắc câu hỏi đó là có mất phí thực hiện hủy tài khoản hay không?  Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện hủy tài khoản hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu bạn không nộp lại thẻ ATM thì sẽ phải đóng phí theo quy định.

Những lưu ý khi hủy tài khoản ngân hàng Techcombank

Sau đây sẽ là một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy tài khoản. Cụ thể mời mọi người cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

 • Khi thực hiện hủy tài khoản mọi người cần phải cầm theo thẻ ATM. Tránh việc phải đóng phí làm mất thẻ của ngân hàng.
 • Lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank để tránh đóng phí mất thẻ cho ngân hàng.
 • Lưu ý thật ký về việc hủy tài khoản ngân hàng. Rằng nếu muốn sử dụng lại thì mọi người sẽ mất rát nhiều thời gian.
 • Chỉ có khách hàng mới có thể thực hiện hủy tài khoản mà thôi. Bạn không thể nhờ một ai khác để thực hiện hủy thẻ thay bạn được.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy tài khoản Techcombank. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để  được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết trên đây của thongtinbank.com.

Tham khảo: