Hướng dẫn cách hủy tài khoản Agribank online trên điện thoại

0
1838

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Agribank. Nhưng bởi một số những lý do nào đó khiến khách hàng phải hủy tài khoản Agribank. Vậy làm cách nào để hủy tài khoản và  có những cách nào? Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy tài khoản Agribank là gì?

Nguyên nhân nào khiến khách hàng thực hiện hủy tài khoản ngân hàng Agribank? Mỗi một khách hàng sẽ có một nguyên nhân khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các thông tin về những lý do hủy tài khoản như sau:hủy tài khoản Agribank

 • Khách hàng đang sử dụng nhiều tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy tài khoản của ngân hàng Agribank.
 • Dịch vụ của ngân hàng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khi bạn đang muốn sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng khác.
 • Phí quản lý tài khoản của ngân hàng tăng cao. Vậy nên bạn không muốn sử dụng nữa.

Phân biệt khóa và hủy tài khoản Agribank

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy tài khoản và hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank. 2 điều này có giống nhau hay không? Hoặc có điểm gì khác nhau. Nhiều khách hàng đang nhầm lẫn giữa 2 điều này. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ phân biệt cho các bạn về 2 điều này nhé. Cụ thể như sau:

 • Khóa tài khoản: Khi bạn thực hiện khóa tài khoản của ngân hàng Agribank. Thì mọi người sẽ không sử dụng dịch vụ của ngân hàng nữa. Và khi muốn sử dụng lại thì mọi người sẽ phải đăng ký một tài khoản mới và thông tin tài khoản của bạn sẽ là thông tin mới nhé.
 • Khóa tài khoản: Khi bạn khóa tài khoản ngân hàng Agribank trong những trường hợp khẩn cấp. Và khi muốn sử dụng lại thì các bạn có thể thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng Agribank và tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản Agribank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy tài khoản bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách để thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng Agribank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cách hủy tài khoản Agribank online trên điện thoại

Hiện nay các bạn muốn thực hiện hủy tài khoản ngân hàng Agribank trên điện thoại. Nhưng hiện nay ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ mọi người có thể thực hiện hủy tài khoản ngân hàng Agribank online tại nhà. Với ứng dụng Agribank trên điện thoại các bạn chỉ có thể thực hiện thao tác khóa thẻ mà thôi. Với cách khóa tài khoản mời các bạn tham khảo tiếp bài viết dưới đây nhé.

Cách hủy tài khoản Agribank tại quầy giao dịch

Các bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để thực hiện hủy tài khoản. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Để thực hiện các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để thực hiện. Sau đó hay làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:hủy tài khoản Agribank

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất sau đó gặp nhân viên ngân hàng. Thông báo rằng bạn muốn thực hiện hủy tài khoản.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin hủy tài khoản theo mẫu của ngân hàng.
 • Bước 3:  Sau khi đã xác nhận được thông tin của bạn cung cấp là chính xác. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy tài khoản của bạn trên hệ thống.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp lại thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng. Ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ngay trước mặt của bạn. Sau khi hủy thẻ là hoàn tất quá trình hủy tài khoản của bạn.

Cách hủy tài khoản Agribank qua tổng đài

Ngoài ra mọi người cũng có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng Agribank để yêu cầu được hủy tài khoản. Để thực hiện mọi người hãy gọi điện đến tổng đài ngân hàng Agribank quá số: 1900 55 88 18.hủy tài khoản Agribank

 • Gặp nhân viên tổng đài và thông báo muốn hủy tài khoản ngân hàng.
 • Cung cấp thông tin về tài khoản của bạn để xác nhận và cung cấp thêm lý do khách hàng hủy tài khoản ngân hàng là gì?
 • Tiến hành xác nhận thông tin của bạn trên hệ thống sau đó sẽ xóa tài khoản của bạn nếu như đã xác nhận thông tin bạn cung cấp là đúng.

Phí đóng tài khoản Agribank là bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy tài khoản ngân hàng. Mọi người sẽ phải đóng phí cho ngân hàng không? Và phí hủy tài khoản ngân hàng là bao nhiêu? Với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy tài khoản hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải đóng phí hủy tài khoản cho ngân hàng nhé.

Lưu ý khi thực hiện hủy tài khoản Agribank

Khi thực hiện hủy tài khoản. Mọi người sẽ phải lưu ý về thông tin gì? Sau đây sẽ là những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy tài khoản ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Mọi người cần lưu ý thật ký khi hủy tài khoản khách hàng sẽ ngừng sử dụng dịch vụ. Nếu muốn sử dụng lại thì các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đăng ký.
 • Lưu ý khi đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank đó là thời gian làm việc.
 • Khi hủy tài khoản mọi người cần cầm theo thẻ ATM để thực hiện hủy. Nếu không thì mọi người sẽ phải đóng phí theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.
 • Đối với tài khoản thẻ tín dụng khách hàng phải thanh toán dư nợ cho ngân hàng. Sau đó mọi người có thể thực hiện hủy.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy tài khoản Agribank online. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy tài khoản. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: