Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietcombank trên điện thoại

0
1837

Nếu như khách hàng đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank. Và thấy dịch vụ này không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Mọi người có thể tiến hành hủy SMS Banking Vietcombank được không? Làm cách nào để có thể hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank là một dịch vụ. Giúp khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin liên quan đến số dư tài khoản ngân hàng một cách nhánh chóng. Khi tiến hành một giao dịch nào đó hệ thống sẽ gửi thông báo về giao dịch bạn vừa mới tiến hành. Vậy nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng hủy dịch vụ này là gì? Mời tất cả các bạn hãy cúng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt

Nguyên nhân hủy SMS Banking Vietcombank là gì?

Tại sao khách hàng phải hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank? Mặc dù dịch vụ này đã mang lại rất nhiều những lợi ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Nhưng vẫn có nhiều khách hàng đã lựa chọn việc hủy dịch vụ này. Và sau đây là một số những nguyên nhân khiến khách hàng hủy dịch vụ:

  • Phí dịch vụ SMS Banking đã tăng cao nên khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ này nữa.
  • Dịch vụ SMS Banking không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong quá trình sử dụng.
  • Khách hàng đã đăng và sử dụng dịch vụ VCB – Digibank của ngân hàng. Và muốn hủy dịch vụ này vì không cần thiết.
  • Khách hàng không sử dụng tài khoản tại ngân hàng Vietcombank nữa. Cho nên dịch vụ này đã không còn lợi ích nữa.
  • Dịch vụ SMS Banking để có thể đăng ký những dịch vụ khác của ngân hàng nhiều chức năng hơn.

Có hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank được không?

Phía trên chúng tôi đã cung cấp cho mọi người những thông tin khiến khàng hủy dịch vụ SMS Banking. Vậy có thẻ hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank được không? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người như sau. Nếu trong quá trình sủ dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank.hủy SMS Banking Vietcombank

Khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ nữa hoàn toàn có thể hủy một cách nhánh chóng và dễ dàng. Hiện nay ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking bằng nhiều cách khác nhau. Vậy nên mọi người có thể hủy dịch vụ SMS Banking khi không muốn sử dụng nữa. Để tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking mời mọi người hãy tiếp tục tìm hiểu những thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Vietcombank chi tiết

Để có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank. Các bạn có thế hủy bằng rất nhiều cách khác nhau. Vậy nên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cách để có thể hủy dịch vụ một cách nhanh chóng. Mời các bạn hãy tham khảo chi tiết từng cách dưới đây nhé.

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank tại quầy

Dịch vụ SMS Banking được ngân hàng Vietcombank cung cấp và hỗ trợ đến khách hàng. Vậy nên mọi người có thể hủy dịch vụ bắng cách đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện. Để hủy trước tiên các bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu. Sau đó hãy đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để có thể thực hiện hủy dịch vụ.hủy SMS Banking Vietcombank

Sau đó hãy gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và đề nghị được hỗ trợ hủy dịch vụ SMS Banking. Sau đó nhân viên ngân hành sẽ đồng ý yêu cầu của bạn và cung cấp cho mọi người một phiếu điền thông tin. Lúc này các bạn sẽ điền đầy đủ những thông tin theo mẫu của ngân hàng. Sau đó hãy nộp lại bào gồm cả giấy tờ tùy thân để phía ngân hàng có thể xác nhận thông tin mọi người cung cấp.

Sau khi đã kiểm tra và xác nhận bạn là chủ tài khoản và muốn hủy dịch vụ. Nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ ngay trên hệ thống của ngân hàng. Sau đó mọi người sẽ nhận được tin nhắn thông báo bạn đã hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng là được nhé.

Hủy dịch vụ SMS Vietcombank trên điện thoại

Hiện nay ngân hàng Vietcombank đã cung cấp dịch vụ VCB Digibank. Mọi người có thể sử dụng dịch vụ này để có thể tắt thông báo SMS chủ động của ngân hàng Vietcombank. Và để có thể thực hiện các bạn hãy tham khảo những bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Mọi người cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng VCB – Digibank của ngân hàng.
  • Bước 2: Sau đó hãy vào phần Cài đặt và tìm đến mục thông báo biến động số dư tài khoản.
  • Bước 3:  Mọi người tiến hành tắt thông báo để hoàn thành quá trình nhé.

Hủy SMS Banking Vietcombank bằng cú pháp tin nhắn

Cách cuối cung được nhiều khách hàng sử dụng nhất đó chính là hủy dịch vụ thông quá tin nhắn SMS. Với cách này các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:hủy SMS Banking Vietcombank

VCB CD HUY gửi 6167.

Với cách này mọi ngươi không cần phải đến trực tiếp ngân hàng nữa. Sau khi gửi tin nhắn thành công. Hệ thống sẽ phản hồi lại tin nhắn của mọi người và thông báo bạn đã ngừng sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng là thành công.

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank có mất phí không?

Hiện ngay ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khách hàng có thể tiến hành hủy dịch vụ mà không cần phải lo lắng về khoản phí phát sinh nào. Nhưng một số vấn đề khách hàng cần lưu ý đó chính là mọi người nên hủy dịch vụ vào cuối tháng. Nếu như hủy dịch vụ vào đầu tháng thi mọi người sẽ phải chịu khoản phí dịch vụ của cả tháng đó khi bạn tiến hành hủy.

Sau khi hủy có đăng ký lại SMS Banking Vietcombank được không?

Đây là một dịch vụ tiến ích rất nhiều những chức năng hay. Đặc biệt đó là dịch vụ này vận hàng mà không cần kết nối mạng Internet. Vậy nên nếu muốn đăng ký và sử dụng lại dịch vụ các bạn hoàn toàn có thể đăng ký. Nếu muốn sử dụng các bạn có thể thêm khảo bài viết dưới đây.

» Cách đăng ký SMS Banking Vietcombank nhanh chóng

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho mọi người những thông tin về cách hủy SMS Banking Vietcombank. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin trên dây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo: