Cách hủy SMS Banking TPBank trên điện thoại chi tiết

0
1751

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank mang lại rất nhiều những tiện ích khác nhau. Nhưng có nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng lại muốn hủy SMS Banking TPBank. Vậy nguyên nhân tại sao khách hàng lại hủy và các hủy như thế nào. Với bài viết dưới đây sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người.

Tìm hiểu SMS Banking TPBank là gì?

SMS Banking là dịch vụ của thông báo biến động số dư của ngân hàng TPBank. Với dịch vụ này các bạn sau khi đăng ký sẽ nhận được thông báo về thông tin những giao dịch trên hệ thống. Mỗi một giao dịch như rút tiền, chuyển tiền hoặc nhận tiền. Hệ thống sẽ gửi thông tin về giao dịch của bạn đến số điện thoại đăng ký.

Để cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Các bạn hãy tìm hiểu thông tin về những tính năng về dịch vụ này:

 • Hỗ trợ kiểm tra và tra cứu những thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhận thông báo về các trương trình khuyến mãi mới nhất của ngân hàng.
 • Tra cứu thông tin về lịch sử giao dịch của ngân hàng của ngân hàng gần nhất.
 • Chuyển tiền hoặc gửi tiền trực tuyến trên dịch vụ SMS Banking.
 • Nhận thông báo tự động về thông báo biến động số dư tài khoản của bạn.

Tại sao phải hủy dịch vụ SMS Banking TPBank

Vậy khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank là do nguyên nhân gì? Để có thể cung cấp cho các bạn tìm hiểu kỹ hơn về nguyên nhân này. Hãy cùng tìm hiểu những lý do dưới đây nhé.hủy SMS Banking TPBank

 • Do bạn đang muôn sử dụng một dịch vụ khác của ngân hàng. Và dịch vụ này đã không còn cần thiết nữa.
 • Phí dịch vụ của SMS Banking tăng cao nên khách hàng không muốn  sử dụng.
 • Những tính năng của SMS Banking TPBank không hỗ trợ hết được nhu cầu của khách hàng.
 • Bạn không sử dụng tài khoản của ngân hàng TPBank nữa. Vậy nên dịch vụ SMS Banking không còn sử dụng được.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking TPBank

Vậy làm thể nào để có thể hủy được dịch vụ SMS Banking của ngân hàng? Hiện nay bạn có thể hủy dịch vụ này bằng 2 cách. Cụ thể chi tiết từng các mời các bạn tham khảo dưới đây.

Hủy SMS Banking TPBank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiền đó là hủy dịch vụ SMS Banking trực tiếp tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Khi đi các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến và gặp nhân viên ngân hàng. Thông bao với nhân viên tư vấn rằng bạn muốn hủy dịch vụ SMS Banking. Nhân viên tư vấn sẽ cấp cho bạn một phiếu điện thông tin xác nhận để hủy dịch vụ.hủy SMS Banking TPBank

Các bạn cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu điền thông tin của ngân hàng. Sau đó nộp lại cho nhân viên tư vấn của ngân hàng. Cuối cùng phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận những thông tin mà bạn vừa cung cấp. Sau khi đã xác nhận được thông tin của bạn, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn hủy dịch vụ SMS Banking.

Cách hủy SMS Banking TPBank trên điện thoại

Tiếp theo đó là hủy dịch vụ SMS Banking trên điện thoại thông qua ứng dụng TPBank trên điện thoại. Để có thể tiến hành bằng cách này, yêu cầu khách hàng cần đăng ký dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn chi tiết các bước hướng dẫn dành cho mọi người.hủy SMS Banking TPBank trên điện thoại

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng TPBank được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Cài đặt“. Sau đó tìm và chọn vào phần “SMS Banking“.
 • Bước 3: Tại phần dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Các bạn chọn hủy dịch vụ và chọn vào xác nhận.
 • Bước 4: Cuối cùng các bạn tiến hành xác nhập bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thành công dịch vụ SMS Banking của ngân hàng đã được hủy.

Hủy SMS Banking TPBank có mất phí không?

Nhiều khách hành đã đặt ra cầu hỏi cho chúng tôi là. Khi hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank. Ngân hàng TPBank có thu phí hủy dịch vụ hay không?  Khi hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank. Các bạn sẽ cần phải đóng phí hủy dịch vụ là 20.000vnđ.  Sau khi hủy thành công bạn sẽ không nhận được thông báo của ngân hàng TPBank nữa.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách hủy SMS Banking TPBank. Thông tin về phí hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được  thongtinbank.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: Cách đăng ký lại SMS Banking TPBank