Cách hủy SMS Banking Sacombank trên điện thoại chi tiết

0
2348

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank. Nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng muốn hủy SMS Banking Sacombank. Nhưng lại không biết cách hủy như thế nào. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn về thông tin này.

Tại sao phải hủy dịch vụ SMS Banking Sacombank

Nguyên nhân khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng như thế nào? Đây cũng là điều khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về những ly do đề hủy dịch vụ. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:hủy SMS Banking Sacombank

  • Khách hàng không sử dụng tài khoản của ngân hàng Sacombank nữa.
  • Phí dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank tăng cao nên bạn không muốn sử dụng nữa.
  • Mọi người muốn hủy dịch vụ này để có thể đăng ký một dịch vụ khác.
  • Những chức năng của dịch vụ này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Mọi người không muốn sử dụng dịch vụ này của ngân hàng Sacombank nữa,

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Sacombank chi tiết

Ngân hàng Sacombank hiện nay hỗ trợ các bạn nhiều các để có thể  hủy dịch vụ. Nếu như các bạn chưa biết cách hủy như thế nào. Cụ thể mời mọi người tham khảo chi tiết những cách dưới đây nhé.

Hủy SMS Banking Sacombank tại quầy giao dịch

Nếu như mọi người muốn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank. Mọi người có thể đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Tại đây có thể hỗ trợ và giải đáp cho các bạn về những dịch vụ và sản phần của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến chi nhanh gần nhất của ngân hàng để thực hiện.hủy SMS Banking Sacombank

Khi đến gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn. Sau đó sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin để chứng minh bạn là chủ tài khoản. Mọi người cũng cần cung cấp một số thông tin sau đó cấp cho nhân viên ngân hàng giấy tờ tùy thân của bạn để xác nhận.

Đối với vấn đề xác nhận thông tin này thì đây là quy định của ngân hàng. Điều này giúp những thông tin về dịch vụ của bạn được bảo mật. Và cũng đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng của bạn. Sau khi đã xác nhận được, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking trên hệ thống cho các bạn.

Hủy dịch vụ SMS Banking Sacombank qua tin nhắn

Cách tiếp theo đó là các bạn có thể hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng thông qua tin nhắn trên điện thoại của bạn. Để tiến hành các bạn sẽ soạn tin nhắn sau đó gửi đến số tổng đài ngân hàng Sacombank. Cú pháp hủy dịch vụ của ngân hàng Sacombank như sau:

ACB SDOFF (MÃ SỐ TRUY CẬP) gửi 997hủy SMS Banking Sacombank

Sau khi soạn tin nhắn hủy dịch vụ thành công các bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi. Thông tin về phản hồi thông báo bạn đã hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng thành công.

Cách hủy SMS Banking Sacombank qua tổng đài

Cuối cùng các bạn có thể hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hành Sacombank qua tổng đài ngân hàng. Để tiến hành cách này các bạn sẽ gọi điện thoại đến tổng đài ngân hành Sacombank qua số: 1900 5555 88.

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và thông báo bạn muốn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Cũng giống với khi hủy tại quầy giao dịch tại ngân hàng. Bạn cũng cần xác nhận một số thông tin. Sau khi đã xác nhận thành công, tổng đài ngân hàng sẽ hỗ trợ hủy dịch vụ cho các bạn.

Hủy SMS Banking Sacombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi rằng hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng có mất phí không? Đối với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

  • Hủy dịch vụ SMS Banking tại quầy giao dịch: Miễn phí.
  • Hủy dịch vụ qua tin nhắn SMS trên điện thoại: 1.500VNĐ/ tin nhắn.
  • Hủy dịch vụ thông qua tổng đài ngân hàng: Miễn phí.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy SMS Banking Sacombank trên điện thoại chi tiết nhất. Thông tin về phí hủy dịch vụ của ngân hàng là bao nhiêu? Với những thông tin trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp thongtinbank.com và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: