Hướng dẫn cách hủy SMS Banking ACB online trên App nhanh chóng

0
2185

Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ACB hiện nay đang được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng. Nhưng ở thời đại công nghệ đang rất phát triển hiện nay. Có nhiều dịch vụ đã được ngân hàng cung cấp những tính năng tiện ích mới và tiện ích hơn. Chính bởi vậy nhiều khách hàng muốn hủy SMS Banking ACB để đăng ký dịch vụ khác hoặc một lý do nào đó.

Nhưng đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Nhiều người chưa biết cách hủy dịch vụ này như thế nào. Vậy nên ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để có thể thực hiện hủy dịch vụ này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần dưới đây nhé.

Tóm tắt

Khi nào nên hủy SMS Banking ACB?

Vậy khi nào các bạn nên thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ACB? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về những nguyên nhân này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:hủy SMS Banking ACB

  • Phí dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ACB tăng cao. Vậy nên khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ nữa.
  • Phí dịch vụ của ngân hàng tăng cao vậy nên bạn không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng này nữa.
  • Muốn hủy để sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng khác.
  • Nhận quá nhiều thông báo từ ngân hàng này làm bạn cảm thấy phiền phức vậy nên bạn không muốn sử dụng nữa.
  • Khách hàng muôn sử dụng dịch vụ khác nên muốn hủy dịch vụ này.

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking ACB

Vậy mọi người có thể thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ACB? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng cung cấp cho các bạn nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử khác nhau. Mỗi một dịch vụ của ngân hàng sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Như vậy khi bạn muốn sử dụng dịch vụ tiện ích mới thì các bạn nên hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng này. Bởi với tính năng này thì các bạn có thể thực hiện với nhiều tính năng khác nhau. Và đối với dịch vụ SMS Banking các bạn có thể sử dụng khi không cần phải sử dụng internet. Nhưng sẽ không có nhiều tính nặng đối với những dịch vụ khác.

Vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ sư dụng cho phù hợp. Nếu như bạn chỉ muốn nhận thông báo từ ngân hàng thì bạn có thể sử dụng SMS Banking. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng thêm những chức năng như chuyển tiền, tra cứu tài khoản,… các bạn có thể hủy và đăng ký dịch vụ khác để sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking ACB

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking bằng những cách nào? Tại ngân hàng này đang hỗ trợ bạn bạn hủy dịch vụ bằng nhiều hình thức khác nhau. Vậy nên cụ thể mời các bạn tìm hiểu những cách dưới đây để thực hiện nhé.

Cách hủy SMS Banking ACB online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking online. Những chưa biết cách làm như thế nào. Về cách hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng online. Thì hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thực hiện theo hình thức này. Vậy nên mọi người có thể tiếp tục tham khảo những cách dưới đây để thực hiện hủy dịch vụ nhé.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking ACB qua tổng đài

Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng ACB để thực hiện hủy dịch vụ. Với cách này mọi người sẽ cần phải chuẩn bị sắn một số thông tin cá nhân để xác nhận với nhân viên ngân hàng. Để thực hiện mọi người hãy gọi đến số tổng đài của ngân hàng ACB đó là:  1900 54 54 86 hoặc 028 38 247 247.

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số những thông tin để có thể xác nhận. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Tổng đài sẽ tiến hành hủy dịch vụ này cho mọi người.

Cách hủy SMS Banking ACB tại quầy giao dịch

Cách tiếp theo đó là mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện hủy dịch vụ này. Để thực hiện các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:hủy SMS Banking ACB

  • Bước 1: Mọi người đến quầy giao dịch của ngân hàng ACB gần nhất để thực hiện.
  • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn hủy dịch vụ SMS Banking.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu các bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để tiến hành xác nhận.
  • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ này cho mọi người.

Phí hủy dịch vụ SMS Banking ACB là bao nhiêu?

Khi thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng ACB. Phí hủy dịch vụ này là bao nhiều? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng không thu phí hủy dịch vụ này của khách hàng. Vậy nên khi thực hiện mọi người sẽ không cần phải đóng phí khi thực hiện.

Sau khi hủy SMS Banking ACB có đăng ký lại được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề sau khi thực hiện hủy dịch vụ này thì có thể đăng ký lại được không? Về vấn đề này thì chúng tôi xin trả lời các bạn đó là khi thực hiện hủy dịch vụ này. Nếu như có nhu cầu sử dụng lại thì mọi người có thể thực hiện đăng ký một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người cách hủy SMS Banking ACB online nhanh chóng. Giải đáp một số thông tin khi thực hiện hủy dịch vụ này. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com nhé.

Xem thêm: