Hướng dẫn cách hủy liên kết ngân hàng với shopeepay

0
1809

Cách hủy liên kết ngân hàng với shopeepay như thế nào hiện nay đang được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Vậy nguyên nhân nào khiến khách hàng phải thức hiện hủy liên kết? Để giải đáp cho các bạn về thông tin này mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy liên kết ngân hàng với Shopeepay

Khi nào khách hàng cần thực hiện hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Shopeepay? Có nhiều nguyên nhân khiên các bạn thực hiện hủy liên kết. Vân nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những nguyên nhân. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:hủy liên kết ngân hàng với shopeepay

  • Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán trên ứng dụng ví điện tử tử Shopeepay nữa.
  • Bạn thất trong quá trình sử dụng ví điện tử này có rất nhiều quản cáo khuyên bạn không muốn sử dụng nữa.
  • Khách hàng không sử dụng tài khoản ngân hàng được liên kết với ví điện tử nữa. Vậy nên cũng cần phải hủy vì không còn được sử dụng.
  • Khách hàng muốn sử dụng một ví điện tử khác. Vậy nên bạn muốn hủy liên kết khi không muốn sử dụng.

Cách hủy liên kết ngân hàng với shopeepay

Vậy để thực hiện hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Shopeepay. Các bạn cần phải làm như thế nào? Ví điện tử Shopeepay mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích khác nhau khi sử dụng. Nhưng bởi một số nguyên nhân nên khách hành muốn thực hiện hủy liên kết. Để tiến hành mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Khách hàng thực hiện truy cập vào ứng dụng Shopeepay trên điện thoại của bạn. Sau đó tại giao diện chính mọi người hãy chọn vào phần ” Ví tiền“.

Bước 2: Sau đó mọi người hãy lựa chọn tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó để thực hiện.

Bước 3: Tiếp theo khác hàng chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc màn hình. Và tiếp tục chọn vào phần “Bỏ kết nối với tài khoản/thẻ này” > Chọn “Đồng ý”.hủy liên kết ngân hàng với shopeepay

Bước 4: Cuối cùng khách hàng nhập mật khẩu của ứng dụng sau đó xác nhận thông tin và hoàn thành việc hủy liên kết tài khoản ngân hàng của bạn.hủy liên kết ngân hàng với shopeepay

Sau khi hủy liên kết gân hàng với shopeepay có đăng ký lại được không?

Vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc và đặt ra câu hỏi đó là. Khi hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Shopeepay thành công. Mọi người có thể thực hiện liên kết lại được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người nếu muốn liên kết hoặc hủy liên kết thì có thể thực hiện bất cứ lúc nào nếu muốn.

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện liên kết ví điện tử Shopeepay với tài khoản ngân hàng cũ đã liên kết trước đó. Chỉ với một vào thao tác cớ bản là bạn đã có thể thực hiện liên kết lại ví điện tử với ngân hàng của bạn được rồi.

Lưu ý khi hủy liên kết ngân hàng với shopeepay

Khi thực hiện hủy liên kết tài khoản với shopeepay. Mọi người vấn cần phải lưu ý một số những điều dưới đây:

  • Mọi người sẽ không thể thực hiện giao dịch nạp tiền vào ví điện tử shopeepay sau khi hủy liên kết.
  • Nếu bạn không muốn sử dụng ví điện tử shopeepay nữa thì hãy chuyển hết số dư còn lại của ví sang tài khoản ngân hàng. Sau đó mới thực hiện hủy liên kết.
  • Nếu như khách hàng không may quên chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi người vãn có thể sử dụng số tiền đó mà không lo bị mất.
  • Sau khi hủy liên kết khách hàng sẽ không nhận được những chương trình khuyên mại khi thanh toán bằng ví nữa.
  • Sau khi hủy bạn vẫn có thể thực hiện liên kết với tài khoản cũ hoặc tài khoản ngân hàng khác mà không mất phí.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy liên kết ngân hàng với shopeepay. Một số những lưu ý cho mọi người khi thực hiện hủy liên kết của tài khoản ngân hàng và shopeepay. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo: