Hướng dẫn truy cập vào Bonglua tv khi bị chặn

0
153

Trong một số trường hợp, bạn có thể gặp phải tình huống bị chặn khi truy cập vào trang web Bonglua.tv, dẫn đến không thể xem bóng trực tiếp. Tuy nhiên, có một số cách bạn có thể thử để vượt qua những rào cản này và tiếp tục truy cập vào trang web Bonglua.tv. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm.

Tóm tắt

Sử dụng một dịch vụ VPN

Một trong những cách phổ biến nhất để truy cập các trang web bị chặn là sử dụng dịch vụ VPN (Virtual Private Network). VPN giúp bạn ẩn địa chỉ IP thực sự của mình và thay thế nó bằng một địa chỉ IP khác thuộc một quốc gia khác. Bạn truy cập vào trang web Bonglua.tv từ một địa chỉ IP mới không bị chặn.

Tải và cài đặt một dịch vụ VPN

Có nhiều dịch vụ VPN khác nhau có sẵn, như 1.1.1.1, Hola VNP,… Tải và cài đặt ứng dụng của một dịch vụ VPN mà bạn chọn.

Đăng nhập hoặc đăng ký

Sau khi cài đặt, bạn cần đăng nhập vào tài khoản VPN của mình hoặc đăng ký một tài khoản mới.

Kết nối với máy chủ VPN

Mở ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ VPN thuộc một quốc gia mà Bonglua.tv vẫn hoạt động bình thường. Thông thường, các dịch vụ VPN có danh sách các máy chủ và quốc gia khác nhau để bạn có thể chọn lựa.

Truy cập Bonglua.tv

Sau khi kết nối với máy chủ VPN, bạn có thể mở trình duyệt và truy cập Bonglua.tv như thường lệ. Trang web sẽ không còn bị chặn do bạn đang truy cập từ địa chỉ IP mới. Bây giờ thì bạn có thể xem bóng trực tiếp rồi.

Sử dụng các trình duyệt web có tích hợp VPN

Một số trình duyệt web có tích hợp tính năng VPN miễn phí, cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn mà không cần cài đặt một ứng dụng VPN riêng biệt. Ví dụ, Opera và Brave là hai trình duyệt phổ biến có tích hợp VPN.

Dưới đây là cách sử dụng tính năng VPN trong trình duyệt Opera:

Tải và cài đặt Opera

Nếu bạn chưa có Opera, bạn có thể tải và cài đặt nó từ trang web chính thức của Opera.

Bật tính năng VPN

Mở Opera và vào “Cài đặt” (Settings). Trong phần “Bảo mật & quyền riêng tư” (Privacy & Security), bạn có thể bật tính năng VPN bằng cách chọn “Bật VPN” (Enable VPN).

Kết nối với máy chủ VPN

Sau khi bật VPN, bạn có thể chọn địa chỉ IP và vị trí máy chủ VPN mà bạn muốn sử dụng.

Truy cập Bonglua.tv

Bây giờ, bạn có thể mở trình duyệt và truy cập Bonglua.tv từ Opera với tính năng VPN đã được bật.

Thử các proxy web

Nếu bạn không muốn sử dụng VPN hoặc trình duyệt web có tích hợp VPN, bạn có thể thử các proxy web miễn phí. Proxy web là dịch vụ trực tuyến cho phép bạn truy cập trang web thông qua máy chủ proxy. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc sử dụng proxy web có thể giới hạn tốc độ truy cập và bảo mật không được đảm bảo như VPN.

Tìm kiếm proxy web

Sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các dịch vụ proxy web miễn phí. Một số ví dụ phổ biến bao gồm Hide.me, HideMyAss, hoặc ProxySite.

Truy cập proxy web

Truy cập trang web của dịch vụ proxy web bạn đã chọn.

Nhập URL của Bonglua.tv

Trong giao diện của proxy web, bạn sẽ thấy một ô để nhập URL. Nhập địa chỉ Bonglua.tv vào ô này và nhấn Enter.

Truy cập trang web

Proxy web sẽ giúp bạn truy cập Bonglua.tv thông qua máy chủ proxy của họ.

Lời kết

Như vậy trên bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách truy cập vào website bonglua tv khi bị chặn nhanh nhất. Mỗi khi website này bị chặn thì bạn có thể truy cập theo những hướng dẫn trên.