Home Credit cho vay nợ xấu không? Đăng ký ngay tại đây

0
743

Home Credit vay nợ xấu không? Khi khách hàng bị dính phải nợ xấu có được đăng ký vay tiền tại công ty tài chính Home Credit không? Nếu có thì nhũng nhóm nợ xấu nào có thể vay vốn? Để giúp bạn tìm hiểu ở bên dưới đây, Thongtinbank.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu nhé.

Đôi nét về Home Credit

Home Credit là một công ty tài chính đa quốc gia có trụ sở chính tại Cộng hòa Séc. Home Credit đã hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ở Việt Nam, Home Credit đã có mặt từ năm 2009 và trở thành một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu.

Home Credit cho vay nợ xấu

Home Credit Việt Nam tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng linh hoạt và tiện lợi. Home Credit đặc biệt nổi tiếng với dịch vụ cho vay nợ xấu. Những gói vay này mang lại cơ hội vay vốn cho những người có lịch sử tín dụng không tốt hoặc không đủ điều kiện vay tại ngân hàng truyền thống.

Home Credit Việt Nam không yêu cầu thế chấp tài sản cho các khoản vay. Từ đó giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận được với các khoản vay. Ngoài ra, công ty cũng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng với lãi suất và khoản vay cạnh tranh.

Những sản phẩm cho vay tại Home Credit

Home Credit có rất nhiều sản phẩm cho vay tiền vô cùng đa dạng. Mỗi sản phẩm sẽ phục vụ mục đích riêng của từng khách hàng. Hãy cùng tham khảo các sản phẩm vay tiền mà Home Credit đang triển khai hiện nay.

Cho vay tiêu dùng cá nhân

Đây là dịch vụ cho phép khách hàng vay tiền để đáp ứng các nhu cầu cá nhân như mua sắm, đi du lịch, xây sửa nhà,… Home Credit cung cấp các khoản vay linh hoạt với thủ tục đơn giản và xét duyệt nhanh chóng. Người có thể được vay với hạn mức lên tới 100 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản.

Cho vay mua hàng trả góp

Home Credit cung cấp dịch vụ trả góp cho các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, thiết bị di động và nhiều loại hàng hóa khác. Khách hàng có thể mua sắm và trả góp linh hoạt. Lãi suất của sản phẩm vay trả góp là 0% mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Thẻ tín dụng tiêu dùng

Sản phẩm này cung cấp cho khách hàng một chiếc thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng cho sẵn và có thể sử dụng thẻ để chi tiêu thanh toán mà không cần có tiền trong tài khoản.

Home Credit cho vay nợ xấu không?

Hiện tại Home Credit cung cấp nhiều khoản vay khác nhau dành cho khách hàng. Mỗi sản phẩm sẽ có điều kiện và thủ tục khác nhau. Vậy Home Credit cho vay nợ xấu không?

Trong điều kiện vay vốn mà Home Credit đưa ra thì có điều kiện yêu cầu khách hàng không được có nợ xấu vượt quá nhóm 2.

Home Credit cho vay nợ xấu

Cụ thể:

Khách hàng nợ xấu nhóm 1 có thể vay được tiền tại Home Credit nhưng với điều kiện đã thanh toán hết số nợ phát sinh do nợ xấu.

Đối với nhóm nợ xấu 2 thì cần phải thực hiện thanh toán khoản nợ gốc, lãi cũ. Và thời gian thanh toán phải được 12 tháng mới được hỗ trợ.

Ngoài 2 nhóm nợ trên thì Home Credit không hỗ trợ cho vay đối với nhóm nợ xấu 3, 4, 5. Ngay cả khi khách hàng đã thanh toán hết khoản tiền nợ còn thiếu từ khoản vay cũ. Không chỉ Home Credit mà tất cả các ngân hàng hay công ty tài chính cũng không cho các nhóm nợ xấu 3, 4, 5 vay tiền. Những khách hàng rơi vào nhóm nợ xấu này chỉ có thể vay tiền khi thực thanh toán khoản vay được 60 tháng.

Điều kiện và thủ tục Home Credit cho vay nợ xấu

Những khách hàng bị nợ xấu thì Home Credit sẽ yêu cầu những điều kiện và thủ tục khắc khe hơn so với thông thường. Bạn có thể tham khảo các điều kiện như sau.

Điều kiện

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi.
 • Cần phải có công việc ổn định và nguồn thu nhập hàng tháng.
 • Chứng minh được năng lực tài chính cá nhân qua bản sao kê tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản nhận lương.
 • Nếu có tài sản thế chấp thì càng tốt.
 • Hóa đơn tiền điện, nước, internet,… chính chủ trong 3 tháng gần đây.
 • Đã thanh toán hết dư nợ còn thiếu phát sinh từ các nhóm nợ xấu.

Thủ tục

 • Ảnh 3×4 của người vay
 • CMND/CCCD
 • Hóa đơn tiền điện nước, internet,…
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của người vay.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay Home Credit nợ xấu

 • Bước 1: Tham khảo các sản phẩm vay vốn được Home Credit hỗ trợ.
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết được yêu cầu.
 • Bước 3: Truy cập vào website hoặc app của Home Credit và nhấn chọn Sản phẩm vay lựa chọn gói vay phù hợp.
 • Bước 4: Điền những thông tin cá nhân của bạn và tải các loại giấy tờ được yêu cầu.
 • Bước 5: Hồ sơ đăng ký của bạn sẽ được xét duyệt
 • Bước 6: Home Credit báo cáo kết quả thẩm định qua tin nhắn, nếu hồ sơ được duyệt sẽ hướng dẫn các bước ký hợp đồng trực tuyến Home Credit.
 • Bước 7: Nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Những trường hợp nên và không nên vay Home Credit khi nợ xấu

Các trường hợp nên vay

Khi bạn đang gặp khó khăn tài chính và không đủ điều kiện vay tại ngân hàng. Home Credit có thể là một giải pháp hữu ích trong trường hợp này. Home Credit có thể cung cấp cho bạn gói vay ngay cả khi bị nợ xấu.

Khách hàng đang cần tiền khẩn cấp để chữa bệnh, mua nhà hoặc các công việc thực sự cần thiết khác. Vậy thì các bạn có thể lựa chọn sản phẩm vay tại Home Credit.

Các trường hợp không nên vay

Nếu bạn không đủ khả năng tài chính để trả nợ đúng hạn. Vậy thì không không nên vay nợ xấu tại Home Credit hoặc bất kỳ công ty tài chính khác. Việc không trả nợ đúng hạn có thể gây hậu quả lớn đến lịch sử tín dụng. Ngoài ra còn bị phạt thêm một khoản phí khác nữa.

Nếu bạn đã có nhiều khoản nợ khác và đang gặp khó khăn trong việc trả nợ. Thế thì không nên vay thêm để làm tăng tình trạng khó khăn của bạn.

Tóm lại

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu Home Credit cho vay nợ xấu không? Home Credit vẫn chấp nhận cho vay đối với khách hàng bị nợ xấu. Nhưng chỉ những khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2 đã thanh toán. Còn những nhóm nợ xấu khác bị từ chối ngay lập tức.