HD Saison giải ngân trong bao lâu mới nhận được tiền?

0
2125

Khi khách hàng muốn đăng ký vay tiền tại HD SAISON. Vần đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất đó là HD Saison giải ngân trong bao lâu? Khi các bạn biết được thời gian ngân hàng giải ngân hàng khoản vay. Mọi người có thể lên được kế khoản cụ thể cho mục địch sử dụng khoản vay đó. Vậy thời gian HD SAISON giải ngân có lâu không? Mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về HD SAIGON là gì?

HD SAISON được mọi người biết đến mà một công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vay vốn không cần thế chấp tài sản. Hiện nay HD SAISON đã mở rộng được mạng lưới của mình bao gồm hơn 18 nghìn điểm giao dịch trên cả nước. Hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện giao dịch khi cần thiết.HD Saison giải ngân trong bao lâu

Đây là một trong những công ty uy tín luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất của công ty. Trong đó những những sản phẩm như: Vay mua ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, học tập, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới,… Để có thể đăng ký vay vốn khách hàng chỉ cần cầm theo giấy tờ tùy thân về đến quầy giao dịch để thực hiện.

HD Saison giải ngân trong bao lâu?

Để công ty tài chính HD SAISON giải ngân sẽ còn phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký vay của bạn có uy tin và chính xác hay không. HD SAISON sẽ không làm việc thứ 7 và chủ nhật nên khách hàng cần trạnh đăng ký vay vốn vào những ngày quốc tuần. Như vậy thời giản giải ngân sẽ lâu hơn. Nếu như hồ sơ của bạn được duyệt thì lâu nhất sẽ rơi vào khoảng một ngày là bạn đã nhận được tiền giải ngân hàng rồi nhé.

Một số thông tin về quy trình giải ngân hàng HD SAIGON:

  • HD SAIGON chỉ thực hiện giải ngân hàng trong giờ hành chính thôi nhé.
  • Giải ngân cho khách hàng thông qua kênh trực tuyến và không giải ngân hàng bằng tiền mặt.
  • Hình thực chuyển khoản sẽ được khách hàng cung cấp trong quá trình làm hồ sơ vay vốn.

Quy trình thẩm định của HD Saison như thế nào?

Khách hàng có thể tham khảo quy trình vay vốn của HD SAIGON đưới đây. Để có thể biết về quy trình thẩm định và vay vốn của HD SAIGON như thế nào nhé.

Đăng ký vay vốn: Khách hàng tiến hành điền thông tin đăng ký làm hồ sơ vay vốn tại công ty. Sau đó tiến hành cung cấp những loại giấy tờ mà nhân viên thông báo để làm hợp đồng vay.HD Saison giải ngân trong bao lâu

Thẩm định hồ sơ: Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thông tin về hồ sơ của bạn. Xem xet hồ sơ đã đây đủ giấy tờ hay chưa nếu thiếu sẽ nhắc nhở khách hàng bổ sung. Sau đó tiến hành thẩm định thông tin về hồ sơ của bạn xem đã chính xác hay chưa.

Gải ngân: Sau khi hồ sơ đăng ký vay vốn của khách hàng đã được xét duyệt. Nhân viên sẽ gọi điện thông báo đến khách hàng. Và khoản tiền vay vốn sẽ được chuyển về tài khoản của bạn trong thời gian là 24h đến 48h sau đó.

Vay tiền tại HD Saison có mất phí giải ngân không?

Nhiều khách hàng thắc mắc việc đăng ký vay vốn tại công ty HD SAIGON có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin tra lời mọi người là không nhé. Sẽ không mất một khoản phí nào khi thực hiện đăng ký vay vốn tại đây. Nhưng khách hàng sẽ phải chịu một số khoản phí liên quan đến hợp đồng như sau. Nếu:

  • Phí thanh lý hợp đồng trước hạn bằng 6% * số dư nợ còn lại.
  • Khách hành thanh toán tiền chậm, phí sẽ phụ thuộc vào thời gian khách hàng trả chậm là bao lâu.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn thông tin HD Saison giải ngân trong bao lâu? Tìm hiểu về quy trình đăng ký vay vốn tại công ty HD SAIGON. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com giải đáp miễn phí nhé.

Tham khỏa: Giới thiệu quy trình thẩm định Shinhan Bank