Hạn mức thẻ tín dụng ACB mới nhất cho từng loại thẻ

0
4358

Khi chủ thẻ sở hữu một chiếc thẻ tín dụng ACB, ngoài những thông tin về lãi suất, tiện ích dịch vụ. Các bạn cũng cần phải biết về hạn mức thẻ tín dụng ACB. Nắm rõ về quy định hạn mức của thẻ sẽ giúp khách hàng quản lý chi tiêu tốt hơn và không bị phải chịu phí phạt khi tiêu quá hạn mức. Thongtinbank sẽ cập nhật các thông tin về hạn mức của thẻ tín dụng ngân hàng ACB.

Hạn mức thẻ tín dụng ACB là gì?

han muc the tin dung acb

Thẻ tín dụng ACB với công dụng là dùng để thanh toán, mua sắm, chi tiêu, rút tiền mặt. Khách hàng được phép chi tiêu trước thanh toán trả sau vào mỗi tháng. Khi đăng ký thẻ ngân hàng sẽ xem xét và đưa ra hạn mức thẻ dựa vào mức thu nhập cá nhân của khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có một hạn mức chi tiêu riêng biệt.

Hạn mức thẻ tín dụng ACB là số tiền tối đa mà bạn có thể chi tiêu. Hạn mức này được ngân hàng cấp phép theo từng loại thẻ và khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể chi tiêu vượt hạn mức, nhưng sẽ phải chịu thêm khoản phí cho số tiền tiêu vượt hạn mức. Chính vì lý do đó mà bất cứ chủ thẻ nào cũng cần phải biết được hạn mức thẻ tín dụng. Mục đích để không tiêu quá hạn mức và rồi phải chịu khoản phí không đáng có.

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng ACB đang phát hành

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu hiện đang phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi thẻ sẽ có đặc điểm riêng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

han muc the tin dung acb

  1. Thẻ tín dụng ACB Express dùng trong thanh toán nội địa.
  2. Thẻ tín dụng ACB World MasterCard.
  3. Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum.
  4. Thẻ tín dụng ACB Visa loại chuẩn.
  5. Thẻ tín dụng ACB Visa gold (hạng vàng).
  6. Thẻ tín dụng ACB Visa Business.
  7. Thẻ tín dụng ACB JCB.
  8. Thẻ tín dụng ACB MasterCard loại chuẩn.
  9. Thẻ tín dụng ACB MasterCard loại vàng.

Hạn mức thẻ tín dụng ACB mới nhất

Hạn mức thẻ tín dụng ACB sẽ tùy thuộc vào năng lực tài chính của khách hàng. Ngân hàng sẽ dựa vào bảng thu nhập mà bạn cấp để đưa ra hạn mức phù hợp. Ở bên dưới đây là thông tin về hạn mức tối đa của thẻ ngân hàng ACB chứ không phải hạn mức bạn có thể nhận được khi mở thẻ.

– Hạn mức thẻ ACB Express: 50 triệu VND

– Hạn mức thẻ ACB Visa Platinum: 100 triệu đồng trở lên

– Hạn mức thẻ ACB JCB (hạng chuẩn): 50 triệu đồng

– Hạn mức thẻ ACB JACB (hạng vàng): 70 triệu đồng

– Hạn mức thẻ ACB Visa (chuẩn): Tối thiểu 10 triệu và tối đa là 50 triệu.

– Hạn mức thẻ ACB Visa hạng vàng: Từ 30 triệu đến 500 triệu đồng.

– Hạn mức thẻ ACB MasterCard (chuẩn): Từ 10 triệu đến 50 triệu.

– Hạn mức thẻ ACB MasterCard (vàng): Từ 30 triệu đến 500 triệu.

– Hạn mức thẻ ACB Visa Business: 500 triệu đồng

Lời kết

Hạn mức thẻ ACB ở mức bao nhiêu còn tùy thuộc vào thu nhập cá nhân của khách hàng. Ngân hàng sẽ xem xét và đưa ra hạn mức phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Từ đó có thể giúp khách hàng cân đối về tài chính của bản thân.

Xem thêm: