Hạn mức gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam là bao nhiêu 2021?

0
799

Hạn mức gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam luôn là câu hỏi đầu tiên được đặt cho cho người gửi. Với lần đầu thực hiện giao dịch chúng ta không biết quy định hạn mức tối đa là bao nhiêu. Không biết thắc mắc ở đâu, hôm nay thongtinbank sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Hạn mức chuyển tiền tức là số tiền chúng ta có thể gửi trong 1 lần giao dịch. Không phải bạn cứ muốn gửi tiền bao nhiêu cũng được. Mỗi nước đều có chính sách quản lý tiền ngoại tệ ra vào riêng biệt để không bị lạm phát. Có rất nhiều cách gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam như qua ngân hàng, Western Union hay Money Gram… Mỗi cách sẽ có quy định riêng, dưới đây mình sẽ giúp bạn biết được thông tin đó.

Hạn mức gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam tối đa

han muc gui tien tu nuoc ngoai ve viet nam

Chúng ta có thể thực hiện chuyển từ USD, Euro, AUD, SGD, GBP, CAD… Mỗi quốc gia sẽ có quy định riêng về hạn mức chuyển tiền tối đa từ nước ngoài về Việt Nam. Chính vì như thế chỉ khi bạn tới các dịch vụ chuyển tiền vào hỏi trực tiếp thì mới có thể biết được.

Nhưng dưới đây có 2 hạn mức chuyển tiền mà chúng ta còn thể biết. Đó là dịch vụ Western Union, Money Gram và thẻ visa. Còn với cách chuyển tiền qua ngân hàng thì chỉ có tới ngân hàng và hỏi thì mới biết được.

Lưu ý với bạn đọc, hiện nay có tình trạng lừa đảo gửi tiền qua chợ đen. Hãy lưu ý và kiểm tra thật kỹ để không bị lừa đảo nhé.

Hạn mức gửi tiền khi sử dụng Western Union, Money Gram

han muc gui tien tu nuoc ngoai ve viet nam

Dịch vụ Western Union, Money Gram là một trong những công ty chuyển tiền hàng đầu thế giới. Với hạn mức chuyển tiền lớn trong 1 lần, khách hàng có thể chuyển từ 7000 – 10.000 USD cho 1 lần giao dịch hoặc 20% tổng số tiền thừa kế có giá trị 50.000 USD.

Đây là dịch vụ uy tín nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm được. Với các bước gửi đơn giản và người nhận ở Việt Nam cũng dễ dàng nhận được. Chỉ cần ra ngân hàng hoặc sử dụng ngân hàng để nhận tiền kiều hối là được. Mức phí chuyển tiền của hình thức này cũng khá thấp chỉ bằng 0.3% tổng số tiền được gửi.

Với các dịch vụ chuyển tiền qua ngân hàng ở nước sở tại. Vì mỗi ngân hàng và quốc gia đều có quy định riêng. Chính vì như thế chúng ta không thể biết hạn mức gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua ngân hàng là bao nhiêu. Thông tin này chúng tôi không thể cung cấp chính xác được đến bạn đọc. Vì vậy bạn hãy tới chi nhánh ngân hàng ở đó và hỏi chi tiết.

Ở bài viết trên phần nào đã giải đáp cho bạn đọc biết số tiền gửi tối đa từ nước ngoài về Việt Nam là bao nhiêu. Mong rằng nó đã giúp bạn có kiến thức và chuẩn bị trước trong việc gửi tiền. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây