Cập nhật Hạn mức chuyển tiền Vietinbank mới nhất

0
1450

Đối với mỗi một hình thức chuyển tiền của ngân hàng Vietinbank sẽ được quy định một hạn mức khác nhau. Vậy nên mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về hạn mức chuyển tiền Vietinbank. Nếu không biết thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến giao dịch chuyển tiền của bạn trên hệ thống. Nếu như mọi người đang quan tâm về vấn đề này mời các các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Hạn mức chuyển tiền Vietinbank là gì?

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank là số tiền tối đa bạn có thể chuyển trong 1 lần hoặc 1 ngày. Ngân hàng đã quy định về hạn mức tránh được những rủi ro khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền. Với mỗi hình thức ngân hàng sẽ có quy định một hạn mức khác nhau. Nếu như giao dịch vượt qua hạn mức thì sẽ không thể thực hiện được.hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Hiện nay ngân hàng cũng cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức chuyển tiền. Điều này hỗ trợ  và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Vậy nên mọi người cần tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết được hạn mức chuyển tiền của ngân hàng nhé.

Những hình thức chuyển tiền ngân hàng Vietinbank

Trước khi xem hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu. Mọi người cần tìm hiểu thông tin về những hình thức chuyển tiền của ngân hàng này. Bởi với mỗi hình thức chuyển tiền thì ngân hàng sẽ quy định một hạn mức khác nhau. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về vấn đề này nhé.

Chuyển tiền Vietinbank qua cây ATM

Với hình thức này các bạn có thể thực hiện chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng. Nhưng các bạn sẽ mất thời gian đến tìm đến cây ATM để thực hiện. Tại đó cây ATM cung cấp cho các bạn tính năng chuyển tiền trong hệ thống và chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng.

Chuyển tiền Vietinbank trên app ngân hàng

Ngoài cách trên các bạn có thể thực hiện chuyển tiền thông qua ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại. Với dịch vụ này các bạn sẽ thực hiện thao tác chuyển tiền một cách nhanh chóng chỉ cần có kết nối điện thoại và đăng ký dịch vụ này của ngân hàng. Hỗ trợ khách hàng chuyển tiền trong hệ thống và liên ngân hàng nhanh chóng.hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Chuyển tiền Vietinbank qua dịch vụ SMS Banking

Chuyển tiền qua dịch vụ SMS Banking cũng được ngân hàng cung cấp cho khách hàng sử dụng. Khi đăng ký dịch vụ này mọi người có thể chuyển tiền theo hình thức nhắn tin trên điện thoại. Nhưng nhược điểm là chỉ chuyển tài khoản ngân hàng trong hệ thống mà thôi.

Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng Vietinbank

Mọi người có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện chuyển tiền. Tại ngân hàng bạn sẽ được chuyển tiền với 2 hình thức đó là. Chuyển tiền từ tài khoản và chuyển bằng tiền mặt.

  • Chuyển tiền tài khoản: Ngân hàng sẽ rút tiền trong tài khoản của bạn và chuyển đến tài khoản bạn yêu cầu
  • Chuyển tiền mặt: Khách hàng cần tiền mặt đến ngân hàng để làm thủ tục chuyển tiền.

hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Hạn mức chuyển tiền Vietinbank theo từng hình thức

Như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin ở phía trên. Đó là tùy vào hình thức bạn chuyển tiền như thế nào mà hạn mức sẽ được quy định khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người chi tiết thông tin về hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Vietinbank. Cụ thể mời các bạn tham khảo bảng dưới đây nhé:

Hình thứcHạn mức chuyển tối đa/ 1 lầnHạn mức chuyển tối đa/ 1 ngày
Chuyển tiền tại quầy giao dịchKhông giới hạnKhông giới hạn
Chuyển tiền qua cây ATM25.000.000 VND100.000.000 VND
Chuyển tiền bằng ứng dụng50.000.000 VND200.000.000 VND
Chuyển tiền thông qua tin nhắn SMS3.000.000 VND30.000.000 VND

Thay đổi hạn mức chuyển tiền Vietinbank được không?

Nhiều khách hàng cảm thấy hạn mức chuyển khoản của ngân hàng không đủ để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Vậy nên câu hỏi có thể nâng hạn mức chuyển tiền của Vietinbank không?

Với câu hỏi này chúng tôi trả lời các bạn là có nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nâng hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng Vietinbank iPay nhé. Mời các bạn tham khảo dưới đây:

Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng Vietinbank Ipay trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau đó hãy vào Menu và chọn vào phần “Đổi gói tài khoản thanh toán”.

Bước 3: Sau đó thệ thống sẽ hiển thị cho bạn những hạn mức khác nhau chọn bạn lựa chọn như:

  • Gói Premium Ưu tiên: Tối đa 5 tỷ/ lần, một ngày tối đa là 15 tỷ.
  • Gói Smart năng động: Tối đa 500 triệu/ 1 lần, một ngày tối đa là 3 tỷ.
  • Gói Plus đa năng:Tối đa 500 triệu/ 1 lần, một ngày tối đa là 3 tỷ.

Lưu ý: Đối với gói Premium Ưu tiên mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện đăng ký và thay đổi nhé.

Bước 4: Sau khi lựa chọn mọi người tiến hành xác nhận thông tin bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Như vậy bạn đã thực hiện thay đổi hạn mức chuyển tiền.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thông tin về câu hỏi hạn mức chuyển tiền Vietinbank như thế nào. Cách nâng cấp hạn mức chuyển tiền như thế nào. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm: