Cập nhật thông tin về hạn mức chuyển tiền VIB mới nhất 2022

0
418

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng VIB. Nhưng nhiều người chưa biết thông tin về hạn mức chuyển tiền VIB là bao nhiêu. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình giao dịch của ban nếu như không biết thông tin này. Nếu như các bạn đang tìm kiếm về câu hỏi này. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu hạn mức chuyển tiền VIB là gì?

Hạn mức chuyển tiền được ngân hàng quy định cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Mỗi một khách hàng khi muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền. Mọi người chỉ có thể chuyển với một số tiền đã được ngân hàng quy định trước đó. Nếu như bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền qua hạn mức quy định thì sẽ không thể thực hiện được.hạn mức chuyển tiền VIB

Và hạn mức chuyển tiền sẽ được chia ra đó là hạn mức chuyển tiền trong 1 lần. Và hạn mức chuyển tiền trong 1 ngày. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

  • Hạn mức giao dịch 1 ngày: Ngân hang quy định số tiền bạn có thể thực hiện giao dịch trong suốt 1 ngày. Nếu muốn chuyển hơn thì bạn cần đến quầy giao dịch hoặc đợi đến ngày hôm sau để tiếp tục giao dịch.
  • Hạn mức giao dịch lần: Ngân hàng này sẽ quy định mỗi một lần giao dịch khách hàng sẽ chỉ thực hiện chuyển tiền trong hạn mức được quy định được thôi. Nếu như số tiền mà bạn chuyển vượt quá hạn mức quy định thì sẽ không thể giao dịch được.

Ngân hàng VIB có những hình thức chuyển tiền như thế nào?

Vậy hiện nay ngân hàng VIB đang có những hạn mức chuyển tiền như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc về vân đề này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé:

  1. Chuyển tiền tại hệ thống cây ATM của ngân hàng.
  2. Chuyển tiền thông qua dịch vụ Inetrenet Banking và Mobile Banking.
  3. Đến quầy giao dịch của ngân hàng để tực hiện giao dịch chuyển tiền.

Với mỗi một hình thức chuyển tiền của ngân hàng này sẽ có một hạn mức giao dịch khác nhau. Mọi người có thể lựa chọn hình thực giao dịch phù hợp để thực hiện giao dịch của mình.

Thông tin về hạn mức chuyển tiền VIB mới nhất

Vật với từng hình thức mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn ở phía trên. Thì mỗi hình thức sẽ có hạn mức như thế nào? Để tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

Hạn mức chuyển tiền VIB tại quầy giao dịch

Khi khách hàng đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện giao dịch. Tại đây phía ngân hàng sẽ không có quy định về hạn mức. Tức là khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền với hạn mức cao nhất mà bạn có thể thực hiện. Khách hàng có thể thực hiện chuyển hết số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn nếu như muốn.

Hạn mức chuyển tiền VIB qua dịch vụ Banking

Hình thức chuyển tiền tiếp theo đó là thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng. Để thực hiện giao dịch này mọi người cần phải đăng ký dịch vụ này tại quầy giao dịch. Hạn mức chuyển tiền trên dịch vụ Banking đó là tối đa 50 triệu. Ngoài ra thì khách hàng sử dụng có thể thực hiện nâng hạn mức giao dịch của mình.hạn mức chuyển tiền VIB

Hạn mức chuyển tiền VIB tại cây ATM

Hình thức cuối cùng đó là hình thức giao dịch chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng.  Với hình thức này các bạn sẽ được thực hiện chuyển tiền với hạn mức đó là 30 Triệu VNĐ/ 1 giao dịch. Mọi người có thể thực hiện giao dịch tại cây ATM trong hệ thống hoặc thực hiện giao dịch tại cây ATM của ngân hàng liên kết.

Nâng hạn mức chuyển tiền VIB online được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc câu hỏi có thể thực hiện nâng hạn mức chuyển tiền của ngân hàng được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Tại ứng dụng Banking Mobile mọi người có thể thực hiện nâng hạn mức chuyển tiền. Hoặc các bạn có thể cầm theo giấy tờ cá nhân và đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Phía ngân hàng sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho các bạn cách thực hiện.hạn mức chuyển tiền VIB

Chuyển khoản ngân hàng VIB mất bao ?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề thực hiện chuyển tiền của ngân hàng VIB thì bao lâu mới nhận được? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời cho các bạn như sau. Hiện nay các bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền với 2 hình thức. Đó là chuyển tiền nhanh 24/7 và thức hiện chuyển tiền thường.

Khi bạn chuyển nhanh thì ngay sau đó chỉ mất 5 giây là bên kia có thể nhận được tiền. Nhưng đối với hình thức chuyển tiền thường thì mọi người có thể nhận sau 1,2 tiếng. Hoặc có thể mất vài ngày các bạn mới có thể nhận được tiền.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về hạn mức chuyển tiền VIB là bao nhiêu. Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc, mọi người có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: thongtinbank.com

Rate this post