Cập nhật hạn mức chuyển tiền TPBank tối đa mới nhất

0
4044

Hạn mức chuyển tiền TPBank là bao nhiêu luôn được khách hàng đặt ra trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Vì có nhiều hình thức chuyển tiền khách nhau và mỗi cách sẽ có hạn mức khác. Vì thế chúng ta cần phải biết được định mức cụ thể để có tính toán cho số tiền định gửi đi.

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, Thongtinbank.com xin giới thiệu và chia sẻ đến bạn đọc thông tin về hạn mức chuyển khoản TPBank. Hạn mức này được quy định cụ thẻ và được thông báo trực tiếp trên các cổng thông tin của ngân hàng. Và mình cập nhật liên tục để đưa đến mọi người con số chính xác nhất.

Tóm tắt

Hạn mức chuyển tiền TPBank là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về số tiền gửi tối đa thẻ atm TPBank. Chúng ta sẽ cần phải hiểu hạn mức gửi tiền là gì. Tại sao phải có hạn mức mà không để người dùng gửi bao nhiêu tùy thích.

Hạn mức gửi tiền hay còn được gọi là số tiền gửi tối đa. Là số tiền ngân hàng quy định cho khách hàng sử dụng dịch vụ của họ mỗi ngày sẽ gửi được bao nhiêu tiền. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng vào hạn mức gửi tiền. Mục đích nhằm để kiểm soát số lượng tiền được giao dịch mỗi ngày của từng tài khoản. Nếu như để gửi con số tùy thích hoặc quá nhiều, vậy thì ngân hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề luân chuyển tiền.

Tóm lại: Hạn mức gửi tiền chính là số tiền bạn có thể gửi được trong 1 lần, ngày. Khách hàng không thể gửi quá số tiền vượt hạn mức đã được quy định.

Tham khảo: Hạn mức rút tiền TPBank

Hạn mức chuyển tiền thẻ ATM TPBank

Hạn mức gửi tiền thẻ ATM TPBank được quy định cụ thể. Khi chúng ta sử dụng thẻ ATM và gửi tiền qua máy ATM. Chắc chắn hạn mức sẽ thấp hơn rất nhiều so với các phương thức gửi khác.

han muc chuyen tien toi da qua the atm tpbank

Cụ thể:

  • Hạn mức chuyển tiền tối đa qua thẻ ATM TPBank 1 lần: 50.000.000 VNĐ/lần (Năm mươi triệu đồng).
  • Hạn mức gửi tiền tối đa qua thẻ ATM TPBank trong 1 ngày: 500.000.000 VNĐ/1 ngày (năm trăm triệu đồng).

Đây là con số khá cao so với các top ngân hàng hiện nay. Qúy khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền ở các cây ATM của ngân hàng TPBank. Nếu thực hiện chuyển khoản trên máy ATM nội bộ thì sẽ được miễn phí chuyển tiền. Nếu sử dụng các máy khác ngân hàng sẽ mất phí đấy nhé. Hãy lưu ý vấn đề này để không bị lỡ giao dịch của mình.

Hạn mức chuyển khoản TPBank qua ngân hàng điện tử

Nếu bạn sử dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking để chuyển tiền. Hạn mức sẽ có sự thay đổi theo từng phương thức xác thực, cụ thể như sau.

Hình thức xác thựcHạn mức tối đa 1 lầnHạn mức tối đa 1 ngày
OTP-SMS50,000,000 VND100,000,000 VND
Token Key/Token Card100,000,000 VND100,000,000 VND
TPBank eToken300,000,000 VND1,500,000,000 VND
Vân tay/Face ID1,000,000 VND5,000,000 VND
Push notification20,000,000 VND20,000,000 VND

Cách chuyển tiền tối đa qua thẻ ATM TPBank

Để giúp các bạn không bị nhầm lẫn trong quá trình chuyển tiền. Sau đây mình sẽ hướng dẫn thêm các bước chuyển tiền tại máy ATM TPBank đúng cách.

han muc chuyen tien toi da qua the atm tpbank

  • Bước 1: Mang theo thẻ ATM và tới cây của ngân hàng TPBank.
  • Bước 2: Đút thẻ theo chiều mũi tên được in trên thẻ và chọn ngôn ngữ.
  • Bước 3: Chọn và nhập mật khẩu bao gồm 6 số bí mật.
  • Bước 4: Trên màn hình cây ATM hãy chọn vào phần “Chuyển khoản”.
  • Bước 5: Hệ thống yêu cầu chọn ngân hàng thụ hưởng (Ví dụ Agribank), tiếp đó thì nhập số tài khoản người nhận.
  • Bước 6: Nhập số tiền bạn muốn gửi vào ô trống tiếp theo. Lưu ý đến hạn mức trong 1 lần gửi nhé.
  • Bước 7: Sau đó xác nhận các thông tin, hệ thống sẽ hiển thị lại toàn bộ chi tiết về số tiền gửi, số tài khoản người nhận, họ và tên, tên ngân hàng. Hãy kiểm tra lại một lần nữa, nếu như đã trùng khớp. Chọn xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Số tiền gửi đi sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Hãy in hóa đơn nếu như muốn xem tất cả các thông tin về giao dịch.

Nhìn chung hạn mức chuyển tiền tối đa qua thẻ ATM TPBank đã khá cao. Tuy nhiên, nếu như hạn mức này chưa đủ với bạn. Và muốn gửi nhiều hơn như thế, vậy thì hãy làm theo hướng dẫn dưới nhé.

Cách thay đổi hạn mức chuyển khoản TPBank

Để không phải thực hiện gửi nhiều lần trên máy ATM. Bạn hãy đi thẳng vào ngân hàng TPBank, mang theo CMND bản gốc mà thực hiện gửi tiền. Lúc này chúng ta không cần mang tiền mặt đi gửi. Thay vào đó sẽ làm thủ tục để gửi tiền từ tài khoản của mình đi. Với hạn mức gửi tiền lớn thủ tục đơn giản. Chỉ trong 15 phút bạn sẽ gửi tiền thành công cho người nhận thôi.

Ngoài ra bạn có thể thay đổi hạn mức chuyển tiền bằng phương thức xác eToken.

Nếu là khách hàng đăng ký mới bạn hãy truy cập theo hướng dẫn: Truy cập vào TPBank eBank chọn Cài đặt > Phương thức xác thực > Đăng ký eToken.

Nếu như đang sử dụng phiên bản TPBank cũ thì bạn có thể cập nhật bản TPBank mới trên Google Play hoặc App Store.

Nếu đã đăng ký tài khoản nhưng đang dùng hình thức xác thực khác. Bạn có thể thay đổi phương thức xác thực bằng cách chọn eBanking > Cài đặt > Phương thức xác thực > Thay đổi phương thức xác thực.

Hạn mức chuyển tiền ATM TPBank lên đến 500 triệu VNĐ. Một con số khá lớn, nhưng chỉ thực hiện trong nội bộ ngân hàng thôi. Nếu bạn chuyển ra ngân hàng khác sẽ ít hơn một chút. Trên đây là những thông tin mới nhất về vấn đề này, mong rằng nó đã giúp ích cho bạn đọc.

Xem thêm:

› Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank

› Chuyển khoản khác ngân hàng bao lâu thì nhận được tiền