Chi tiết hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank tối đa 1 ngày

0
3670

Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank tối đa 1 ngày được bao nhiêu. Cụ thể số tiền gửi tối đa Techcombank qua từng hình thức như thế nào sẽ được giới thiệu chi tiết tại đây.

Do có nhiều cách chuyển tiền khác nhau nên hạn mức cũng khác nhau. Theo đó hạn mức chuyển khoản trong quầy giao dịch sẽ cao hơn so với các dịch vụ khác. Vì thế chúng ta cần phải nắm rõ để biết được và chuẩn bị trước mỗi khi giao dịch. Dưới bài viết này thongtinbank.com có giới thiệu rõ ràng về định mức chuyển tiền. Bạn đọc hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn chuyển tiền phù hợp nhất nhé.

Tóm tắt

Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank chi tiết

Có nhiều hình thức chuyển tiền, mỗi hình thức sẽ có hạn mức khác nhau. Vì thế sau đây mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu hạn mức chuyển khoản Techcombank của từng hình thức một để mọi người hiểu rõ.

Hạn mức chuyển khoản tại quầy giao dịch Techcombank

Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Techcombank không giới hạn số tiền. Khách hàng có thể chuyển bao nhiêu cũng được, chỉ cần tới chi nhánh gần nhất và gửi theo các bước sau đây.

han muc chuyen tien ngan hang techcombank

Bước 1: Mang theo CMND và tới phòng giao dịch Techcombank

Bước 2: Xuất trình giấy tờ và xin giấy chuyển tiền, điền đẩy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin điền đã đúng hay chưa, xác nhận và giao nộp lại cho nhân viên.

Bước 4: Họ sẽ kiểm tra lại một lần nữa và yêu cầu bạn nộp tiền gửi và tiền phí.

Bước 5: Nhận một bản sao biên lai, đây là giấy đề phòng nếu có lỗi xảy ra khi giao dịch. Chúng ta không được vứt bỏ tờ giấy biên lai này.

Hạn mức chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến Techcombank

han muc chuyen tien ngan hang techcombank

Các dịch vụ ngân hàng điện tử  F@st Mobile, internet banking – F@st i-bank sẽ có hạn mức rõ ràng. Hạn mức chuyển tiền qua internet banking techcombank tối đa trong một ngày là 300.000.000 VNĐ/ngày. Khách hàng có thể chuyển khoản bất cứ lúc nào tại nhà qua ứng dụng quản lý tài khoản.

Hạn mức gửi tiền tối đa qua cây ATM Techcombank

han muc chuyen tien ngan hang techcombank

Nếu bạn sử dụng thẻ ATM và chuyển tiền qua cây ATM nội bộ của Techcombank sẽ có hạn mức theo từng loại thẻ như sau:

  • Thẻ ATM thông thường: Hạn mức chuyển khoản tối đa 1 ngày 50.000.000 VNĐ/Ngày.
  • Thẻ ATM hạng vàng: Hạn mức chuyển tiền tối đa 1 ngày 100.000.000 VNĐ/ngày.

Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài

Nếu muốn chuyển tiền ra nước ngoài thì chúng ta phải được sự đồng ý của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Hoặc các bạn có thể đến phòng giao dịch Techcombank để được hướng dẫn và biết thông tin cụ thể.

Hạn mức chuyển tiền 24/7

Phương thức gửi tiền 24/7 khách hàng sẽ gửi tối đa 300.000 VNĐ/Giao dịch. Được miễn phí chuyển tiền

Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank 2020

Ngoài việc quan tâm đến hạn mức chuyển tiền Techcombank 1 ngày là bao nhiêu. Khách hàng cũng phải nắm được mức phí chuyển tiền là bao nhiêu để có phương án chuẩn bị chính xác. Mời bạn xem thông tin dưới để biết bảng phí chuyển tiền Techcombank 2020.

#1 Chuyển tiền cùng hệ thống

› Từ 20 triệu trở xuống: Chuyển tại quầy 3.000 VNĐ/Giao dịch, sử dụng ngân hàng điện tử “miễn phí”.

› Từ 20 triệu trở lên: Tại quầy sẽ tính bằng 0.02% tổng số tiền gửi, tối đa 1 triệu VNĐ. Gửi qua ứng dụng được miễn phí.

› Chuyển tiền người nhận bằng CMND/CCCD: Mức phí tính bằng 0.03% tổng số tiền gửi, ít nhất là 20.000 VNĐ, tối đa 1.000.000 VNĐ.

#2 Chuyển qua khác hệ thống Techcombank

› Chuyển qua hệ thống liên ngân hàng: Tính phí bằng 0.035% tổng số tiền gửi, tối thiểu 20 nghìn, tối đa 1 triệu đồng.

#3 Chuyển tiền đi bằng tiền mặt – Thu người chuyển

› Nếu gửi cho người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu: Phí sẽ bằng 0,04% tổng số tiền gửi đi. Tối thiểu từ 30.000 nhiều nhất 1 triệu.

› Người nhận tại khác ngân hàng không phải Techcombank: Tính phí bằng 0,06% tổng số tiền giao dịch, ít nhất 50.000 VNĐ nhiều nhất 1.000.000 VNĐ/Giao dịch.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank

Nếu như hạn mức chuyển khoản ngân hàng Techcombank ở mức phổ thông không đủ phục vụ nhu cầu của bạn. Lúc này chúng ta có thể tới phòng giao dịch Techcombank để đề nghị nâng hạn mức gửi tiền lên con số mà mình mong muốn. Không mất nhiều thời gian đâu, chỉ cần 5 phút là được thôi.

Trong trường hợp gửi tiền có bị lỗi hoặc có bất kỳ vấn đề gì. Các bạn hãy liên hệ qua số tổng đài 1800 588 822 hoặc tới thẳng ngân hàng để khiếu nại và tìm hiểu nhé.

Trên đây bài viết đã cùng các bạn đi tìm hiểu hạn mức chuyển tiền ngân hàng Techcombank 2020 là bao nhiêu. Bạn cũng có thể để lại bình luận để được tư vấn trực tiếp về vấn đề này.

Xem thêm: