Cập nhật hạn mức chuyển tiền ACB mới nhất

0
1450

Khi khách hàng sử dụng tài khoản của ngân hàng ACB. Mọi người cần tìm hiểu thông tin về hạn mức chuyền tiền ACB như thế nào. Ngân hàng hiện nay đang có những hình thức chuyển tiền nào? Như vậy những giao dịch của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Để hỗ trợ các bạn giải đáp câu hỏi này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Thông tin về dịch vụ chuyển tiền ACB

Dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng ACB còn tùy thuộc và loại thẻ và dịch vụ khách hàng đăng ký như thế nào. Như vậy mọi người mới có thể xác định được hạn mức chuyển tiền của ngân hàng như thế nào. Và hiện nay ngân hàng cung cấp cho mọi người khá nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau. Mỗi hình thức để có hạn mức giao dịch riêng, điều này nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.hạn mức chuyền tiền ACB

Dưới đây là những hình thức chuyển tiền của ngân hàng ACB. Mời các ban tham khảo thông tin dưới đây nhé:

 • Chuyển khoản qua máy ATM.
 • Chuyển khoản qua ACB Online.
 • Chuyển khoản bằng thẻ ACB.
 • Chuyển khoản tại quầy giao dịch ACB.
 • Chuyển khoản bằng tài khoản thanh toán.

Với những hình thức chuyển tiền này khách hàng có thể thức hiện được những giao dịch chuyển tiền trong nước và nước ngoài. Chuyển tiền trong nước mọi người có có thể sử dụng dịch vụ Internet banking, Mobile banking,.. Đối với giao dịch nước ngoài mọi người có thể sử dụng hình thức chuyển tiền qua  Western Union.

Cập nhật hạn mức chuyển tiền ACB mới nhất

Như chúng tôi đã thông báo với các bạn thông tin ở phía trên rằng. Hạn mức giao dịch sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Như khách hàng sử dụng thẻ gì? Sử dụng và đăng ký dịch vụ nào để chuyển tiền,… Mời các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.hạn mức chuyền tiền ACB

Hạn mức chuyển khoản thẻ ngân hàng ACB

Mỗi một loại thẻ sẽ có hạn mức giao dịch khác nhau. Và để cho an toàn ngân hàng có quy định khách hàng không được giao dịch quá 100 triệu VNĐ 1 ngày.  Cụ thể thông tin về hạn mức các loại thẻ như sau:

Thẻ trả trước

Giao dịch chuyển khoản tại ATM ACB:

 • Visa Platinum Debit: 100.000.000 VNĐ/ 1 ngày.
 • Thẻ Visa Extra Prepaid: 50.000.000 VNĐ/ 1 ngày.

Thẻ ghi nợ nội địa

Loại giao dịchHạn mức tối đa/ngày
Giao dịch chuyển khoản tại ATM ACB (Fund Transfer)50.000.000 VNĐ
Giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ trên ACB OnlineTheo hạn mức chuyển khoản tương ứng của gói dịch vụ trên ACB Online

Thẻ ghi nợ quốc tế

Giao dịch chuyển khoản tại ATM ACB:

 • Visa Platinum Debit: 100.000.000 VNĐ/ 1 ngày.
 • Thẻ Visa Extra Debit: 50.000.000 VNĐ/ 1 ngày.

Hạn mức chuyển tiền ACB tại cây ATM

Đối với những ai sử dụng hình thức chuyển tiền bằng thẻ tại cây ATM. Thì các bạn có thể thực hiện giao dịch với hạn mức là 100 Triệu VNĐ/ 1 ngày. Không giới hạn số lần giao dịch.

Hạc mức chuyển tiền ACB online

Phương thức xác thựcHạn mức chuyển khoản
Tài khoản thụ hưởng tin cậyTài khoản hưởng thụ thông thường
Mật khẩu tĩnh500 triệu VNĐ/ngày.Chỉ chuyển khoản cho cùng chủ tài khoản (không giới hạn hạn mức)
Chuyển tiền nhanh online
 • Nếu trích tiền từ thẻ tối đa 50.000.000 VND/ giao dịch.
 • Nếu trích tiền từ tài khoản, tối đa 300.000.000 VND/ giao dịch.
 • Không giới hạn số lần chuyển khoản nhanh trong ngày.
OTP SMS≤ 1 tỷ VNĐ/GD≤ 2 tỷ VNĐ/ngày≤ 300 triệu VNĐ/GD≤ 300 triệu VNĐ/ngày
OTP Token≤ 1 tỷ VNĐ/giao dịch≤ 5 tỷ VNĐ/ngày≤ 500 triệu VNĐ/GD≤ 3 tỷ VND/ngày
Chữ ký điện tử (Token-CA)Không giới hạn

Hạn mức chuyển tiền ACB tại quầy giao dịch

Khách hàng thực hiện chuyển tiền qua ngân hàng cần phải xác nhận thông tin cá nhân. Điều này ở mức độ bảo mật rất cao chỉ có chủ tài khoản mới có thể thực hiện được. Vậy nên đối với những ai chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng thì sẽ không có quy định về hạn mức chuyển tiền. Mọi người có thể thực hiện chuyển hết số tiền trong tài khoản của bạn cũng có thể thực hiện được nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi hạn mức chuyền tiền ACB như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ich cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com.

Tham khảo: