Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online Agribank tại nhà

0
1667

Nhằm đảm bảo khách hàng có thể sử dụng dịch vụ gừi tiết kiệm được tiện lợi nhất. Ngân hàng đã giởi thiệu đến khách hàng dịch vụ gửi tiết kiệm online Agribank. Hỗ trợ khách hàng có thể gửi tiền vào số tiết kiệm một cách nhanh chóng. Không mất nhiều thời gian của khách hàng. Nếu như các bạn chưa biết về dịch vụ này sẽ tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online Agribank là gì?

Gửi tiết kiệm online Agribank là một dịch vụ gửi tiền trực tuyên của ngân ahfng Agribank. Với dịch vụ này cho khách hàng khách háng sử dụng có thể gửi tiền trên các kênh trực tuyến của ngân hàng. Với hình thức gửi tiền này được ngân hàng hỗ trợ đến khách hàng có thể tích lũy đầy từ trong tương lai. Sau đó có thể nhận được mức lãi suất vô cùng ưu đãi.gửi tiết kiệm online Agribank

Với dịch vụ này các bạn còn có thể đăng ký mở số tiết kiện online của Agribank tại nhà. Và còn rất nhiều những lợi ích khác khi các bạn sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng. Với dịch vụ gửi tiềng tiết kiện và những tiện ích khác. Sẽ dược sử dụng thông qua một chiếc điện thoại có kết nối với Internetl. Các bạn sẽ không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để làm những dịch vụ đó nữa.

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm online Agribank

Nhiều khách hàng chưa tìm hiểu những so với việc các bạn gửi tiền tại quầy giao dịch. Thì gừi tiền tiết kiện online sẽ nhận được một mức lãi suất cao hơn các gửi truyển thống. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bảng lãi suất gửi tiền tiết kiện online ngân hàng Agribank. Các bạn tham khảo tại bảng dưới đây nhé.

Kỳ hạnLãi suất gửi tiền
1 tháng.4.30%
2 tháng.4.30%
3 tháng.4.80%
6 tháng.5.30%
9 tháng.5.40%
12 tháng.6.80%
13 tháng.6.80%
18 tháng.6.80%
24 tháng.6.80%
Không giới hạn.0.20%
Gửi tiền thanh toán.0.20%

Lưu ý: Thời gian khách hàng gửi tiền càng lâu thì lãi suất càng cao. Vậy nên hãy chọn một kỳ hạn hợp lý để nhận được một mức lãi suất phù hợp nhất nhé.

Điều kiện gửi tiền tiết kiệm online Agribank

Nếu muốn gửi tiền tiết kiện online ngân hàng Agribank. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện của ngân hàng trước đã. Sau đó mới có thể tiến hành gửi tiền được. Sau đây sẽ là những điều kiện của ngân hàng quy định:

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài sống tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
 • Có tài khoản thanh toán của ngân hàng Agribank.
 • Đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking và E – Mobile Banking của Agribank.

Gửi tiền tiết kiệm online Agribank qua kênh nào?

Vậy hiện nay ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể gửi tiền tiết kiện bằng hình thức nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin của những hình thức gửi tiền tiết kiện online của ngân hàng Agribank.

 • Gửi tiền thông qua ứng dụng E – Mobile Banking Agribank: Các bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng sau đó chọn chức năng gửi tiền Online.
 • Các bạn có thể sử dụng gửi tiền online qua kênh Internet Bannking của Agribank. Với dịch vụ này hỗ trợ khác hàng có thể gửi tiền online trên website của ngân hàng.

Cách gửi tiền tiết kiệm online Agribank

Phía trên chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn về những kênh gửi tiền online của ngân hàng Agribank. Và để tìm hiểu chi tiết về cách gửi tiền tiết kiệm. Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Gửi tiết kiệm online Agribank qua E – Mobile Banking

Với ứng dụng dịch vụ E – Mobile Banking của ngân hàng Agribank. Có hỗ trợ khác hàng có thể gửi tiền tiết kiện online ngay tại nhà. Mà không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn tạo tài khoản tiết kiệm online Agribank:gửi tiết kiệm online Agribank

 

 • Bước 1: Các  bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E – Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện của ứng dụng mọi người hãy chọn vào phần “Gửi tiền trực tuyến“.
 • Bước 3: Tại phần gửi tiền mọi người hãy chọn tiếp vào mục “Mở tài khoản gửi tiền trực tuyến“.
 • Bước 4: Tiến hành điền những thông tin như: Kỳ hạn, số tiền gửi tiết kiệm và hình thức nhận lãi từ ngân hàng.
 • Bước 5: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin mọi người hãy đồng ý với điều khoản điều kiện của dịch vụ. Tích vào ô vông sau đó chọn vào tiếp tục.
 • Bước 6: Tiến hành xác nhận bằng mã được gửi về số điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận khách hàng đã hoàn thành quá trình tại tài khoản gửi tiền trực tuyến của Agribank.

Gửi tiết kiệm online Agribank qua Internet Banking

Đối với những ai đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. Các bạn cũng có thể gửi tiền trực tuyến trên trang chủ của Agribank. Các bạn có thể truy cập bằng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet đều được. Để tạo tài khoản gửi tiền tiết kiện trực tuyến mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây.

gửi tiết kiệm online Agribank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào trang chủ của ngân hàng Agribank tại đường link: https://ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp
 • Bước 2: Sau đó mọi người hãy chọn vào chức năng giao dịch và chọn tiếp vào phần “Tiền gửi trực tuyến“. Mọi người hãy đọc và đăng ký theo các điều khoản, điều kiện của ngân hàng Agribank.
 • Bước 3: Tiến hành lựa chọn ký hạn và số tiền khách hàng muốn gửi tiết kiệm. Sau đó hãy chọn tiếp vào hình thức đảo hạn.
 • Bước 4: Khách hàng tiến hành kiểm tra lại thông tin và chọn vào phần “Mở tài khoản“.
 • Bước 5: Cuối cùng xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn thông qua tin nhắn SMS.

Sau khi đã tạo được tài khoản gửi tiết kiện thanh công. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin về tài khoản gửi tiết kiệm trực tuyến của bạn. Mọi người có thể tiến hành tra cứu thông tin về số dư, tiền lãi tiết nhanh chóng.

Tất toán tài khoản gửi tiết kiệm như thế nào?

Nhiều khách hàng đăng ký mở tài khoản tiết kiệm của ngân hàng Agribank. Muốn tìm hiểu thêm về cách tất toán số tiết kiện ngân hàng Agribank  như thế nào. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn về cách  tất toán sổ tiết kiệm Agribank.

 • Bước 1: Các bạn bào dịch vụ Banking của ngân hàng. Tại phần  tài khoản tiết kiện các bạn hãy chọn vào phần “Tất toán“.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản tiết kiện của bạn và ấn tiếp tất toán. Sau đó xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận hệ thống sẽ thông báo đến bạn đã tất toán thành công.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách gửi tiết kiệm online Agribank. Tìm hiểu về lãi suất gửi tiền Online Agribank như thế nào. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com giải đáp cho mọi người.