Hướng dẫn gửi tiết kiệm hưu trí Vietcombank cho người già

0
2921

Gửi tiết kiệm hưu trí Vietcombank cho người già ngay theo hướng dẫn ở bên dưới đây. Khách hàng sẽ nhận được các khoản tiền lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Hiện nay sổ tiết kiệm không chỉ dành riêng cho một đối tượng khách hàng cụ thể nào. Mà tất cả các khách hàng ở mọi tầng lớp đều có thể mở sổ tiết kiệm đơn giản. Đối với các bậc cha mẹ hoặc người già có khoản tiền nhà rỗi cũng có riêng một gói sản phẩm gửi tiết kiệm. Được gọi là gói tiết kiệm hưu trí Vietcombank chỉ dành riêng cho người già. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn nhé.

Tóm tắt

Giới thiệu về sổ tiết kiệm hưu trí Vietcombank

Gui tiet kiem huu tri vietcombank

Các gói sản phẩm được ra mắt rất nhiều dành cho mọi tầng lớp. Và đối tượng khách hàng là người cao tuổi cũng được ngân hàng Vietcombank rất chú trọng. Và Vietcombank đã cho ra mắt gói gửi tiết kiệm hưu trí.

Đây là một hình thức gửi tiền định kỳ theo tháng. Hàng tháng khách hàng sẽ được phép gửi thêm tiền vào tài khoản để tích lũy và nhận được lãi suất. Với lãi suất cao sẽ giúp cho khoản tiền được sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Khi đến một dộ tuổi nào đó, những người cao tuổi nên có một sổ tiết kiệm để tích lũy tiền. So với việc đầu tư vào làm ăn kinh doanh thì lựa chọn gửi tiết kiệm là một lự chọn tốt nhất.

Có nên gửi tiết kiệm hưu trí Vietcombank cho người già

Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín và có tên tuổi hiện nay. Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này được đánh giá vô cùng tốt. Và gói sản phẩm gửi tiết kiệm hưu trí Vietcombank cũng như vậy. Bạn không cần phải lo lắng khi gửi tiền tại đây bởi các lý do sau.

Gui tiet kiem huu tri vietcombank

– Ngân hàng Vietcombank có chi nhánh ở toàn quốc. Khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào cũng dễ dàng giao dịch.

– Các chương trình sản phẩm được tư vấn và hoạt động rõ ràng minh bạch.

– Lãi suất của gói gửi vô cùng cao, giúp sinh lợi nhuận nhanh.

– Được phép rút tiền từ sổ bất kỳ lúc nào.

– Gửi tiền với hình thức truyền thống và online.

– Có bảo hiểm gửi tiền không sợ rủi ro khi gửi.

Hướng dẫn đăng ký làm sổ tiết kiệm hưu trí Vietcombank

Sau đây sẽ là 2 cách đăng ký mở sổ tiết kiệm hưu trí Vietcombank đang phát hành.

1/ Mở sổ tại phòng giao dịch Vietcombank

Khách hàng di chuyển tới phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất. Sau đó tiến hành đăng ký mở sổ, nhân viên ngân hàng sẽ giải thích và hướng dẫn tận tình về các thao tác và thủ tục.

Khi đi nhớ mang theo CMND và sổ tiền muốn gửi để nhận viên xác nhận thông tin nhé. Sau đó sẽ nhận được sổ tiết kiệm, khách hàng hãy bảo quản thật kỹ sổ này tránh bị mất.

2/ Đăng ký mở sổ tiết kiệm Vietcombank online

Hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến có lãi suất cao hơn so với hình thức gửi truyền thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại nhà thông qua Internet Banking hoặc qua Mobile Banking.

Bước 1: Đăng nhập vào ngân hàng điện tử của Vietcombank

Bước 2: Chọn vào tính năng gửi tiết kiệm và đăng ký mở sổ.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin bao gồm: Thời gian gửi, loại hình tiết kiệm, số tiền, lãi suất.

Bước 4: Nhấn xác nhận để mở sổ tiết kiệm thành công.

Lưu ý: Số tiền gửi tiết kiệm sẽ được trích từ tài khoản thanh toán Vietcombank.

Trên đây là hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Vietcombank cho người già. Khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo bài viết trên. Nếu còn phầ nào chưa rõ thì gửi lại bình luận, chúng tôi có thể giải đáp.

Tham khảo: