Gửi tiền tiết kiệm Agribank có an toàn không, nên gửi hay không?

0
4071

Gửi tiền tiết kiệm Agribank có an toàn không, có nên gửi tiền tiết kiện tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank không? Chúng ta cùng thongtinbank.com đi tìm hiểu câu trả lời cũng như chi tiết về sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank nhé.

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng là một hình thức gửi tiền giúp bạn sinh lợi nhuận và không gặp rủi ro. Để quyết định có nên gửi tiết kiệm ở một ngân hàng hay không thì chúng ta dựa vào 2 tiêu chí chính. Đó chính là “tổ chức tín dụng uy tín, lãi suất gửi tiết kiệm cao”. Hiện nay nhiều khách hàng đang phân vân có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank không? Vậy để có câu trả lời chính xác nhất thì hãy đọc và tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tóm tắt

Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank có an toàn không?

Gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank có an toàn không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để quyết định. Theo như nhận định của mình thì chúng ta hoàn toàn nên tin tưởng ngân hàng. Vì đây là đơn vị ngân hàng nhà nước đã hoạt động lâu năm có sự uy tín hàng đầu Việt Nam. Còn dưới đây sẽ là những phân tích để thuyết phục sự nghi ngờ của bạn.

Gửi tiết kiệm Agribank có an toàn không

Gửi tiền tiết kiệm Agribank rất an toàn bởi vì những lý do sau đây:

Ngân hàng Agribank là ngân hàng uy tín

Là top trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay và có thời gian hoạt động lâu đời. Chúng ta có thể tin tưởng Agribank vì đây là ngân hàng có nguồn vốn của nhà nước. Với tiềm lực mạnh mẽ thì mức rủi ro cũng vô cùng thấp. Chúng ta thường xem xét ngân hàng của nhà nước để gửi gắm số tiền để đảm bảo sự an toàn.

Chính vì là ngân hàng nhà nước nên chúng có thể tin tưởng để mở sổ tiết kiệm Agribank tại đây.

Thủ tục mở sổ tiết kiệm nhanh chóng

Để đăng ký mở số tiết kiệm chúng ta không gặp phải quá nhiều công đoạn và thủ tục. Hiện nay Agribank phát triển rất nhiều sản phẩm mới đề phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và lãi suất riêng phù hợp với người dùng.

Có thể mở số tiết kiệm tại quầy giao dịch trong 15 phút làm việc. Chỉ cần khách hàng đủ 18 tuổi và có chứng minh nhân dân là đã đăng ký được rồi.

Hình thức gửi tiết kiệm tại Agribank đa dạng

Có 10 sản phẩm gửi tiết kiệm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi hình thức sẽ áp dụng lãi suất và cách gửi khác nhau nhé.

Gửi tiết kiệm Agribank có an toàn không

Tiết kiệm không kỳ hạn

Tiết kiệm có kỳ hạn

Tiết kiệm linh hoạt

Tiết kiệm an sinh

Tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi

Tiền gửi trực tuyến qua Internet Banking

Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ

Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ

Tiết kiệm hưu trí

Tiết kiệm học đường

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank

Mức lãi suất được áp dụng khi gửi tiết kiệm tại Agribank khá đa dạng và hấp dẫn. Lãi suất sẽ tùy thuộc vào số tiền gửi, kỳ hạn gửi, sản phẩm gửi, loại tiền gửi…

Nếu như khách hàng gửi tiền VNĐ với kỳ hạn 12 tháng, 13 tháng, 24 tháng, 36 tháng sẽ được áp dụng lãi suất 6,8%/năm. Gửi USD, EUR lãi suất là 0%/năm.

Từ những phân tích ở trên khách hàng đã có thể tự thấy gửi tiền tiết kiệm Agribank có an toàn không chưa?

– Nếu như muốn gửi tiền tại những nơi uy tín và lãi suất vừa phải thì nên chọn Agribank.

– Nếu như bạn cảm thấy mức lãi suất này chưa hợp lý và muốn cao hơn thì có thể tham khảo các sản phẩm ở ngân hàng khác.

Gửi tiền tiết kiệm Agribank có an toàn không câu trả lời là CÓ. Bởi vì đây là ngân hàng nhà nước nên mức độ uy tín cực cao. Chúng ta sẽ được hưởng các ưu đãi khi gửi tiền tại đây và đảm bảo cho số tiền mang đi gửi. Bạn hãy an tâm gửi tiền tại đây nhé!

Gợi ý:

› Cách chuyển tiền từ thẻ ATM sang sổ tiết kiệm Agribank