Cách gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm online BIDV nhanh nhất

0
773

Gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm online BIDV tức là bạn đã có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng BIDV và muốn gửi thêm tiền để sinh thêm lãi suất. Nhưng hiện tại bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào? Và gói gửi tiết kiệm online của ngân hàng BIDV có cho phép gửi thêm hay không?

Nếu như bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi chưa định sử dụng vào mục đích gì. Vậy thì gửi tiết kiệm sẽ là một lựa chọn thông minh để đảm bảo số tiền đồng thời giúp chúng ta có thêm lợi nhuận. Hiện tại bạn đã có số tiết kiệm tại ngân hàng BIDV rồi. Bây giờ muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm BIDV để nhận thêm lãi suất từ số tiền mới. Nhưng chưa biết cách làm thế nào để đảm bảo an toàn cho số tiền muốn gửi. Vậy hãy cùng Thongtinbank.com đi tìm hiểu chi tiết các bước nhé.

Gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm online BIDV là gì?

Chắc hẳn còn khá nhiều người đang bỡ ngỡ về khái niệm gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm BIDV. Để mình giải thích cho mọi người được hiểu rõ và không bị nhầm lẫn.

gui them tien vao tai khoan tiet kiem online bidv

Gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm online BIDV có nghĩa là bạn đã mở tài khoản gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV với một số tiền nhất định trước đó rồi. Nhưng một thời gian sau bạn lại có thêm số tiền nữa và muốn gửi thêm vào sổ tiết kiệm để nhận được lãi suất. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng BIDV.

Khách hàng hãy lưu ý, khi gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm. Số tiền đó sẽ được tính lãi suất riêng chứ không được gộp vào với số tiền cũ để được hưởng lãi suất. Vấn đề này có nhiều bạn hay bị nhầm lẫn rằng khi gửi thêm thì tiền sẽ được cộng cả cũ lẫn mới để nhận lãi suất.

Có gửi thêm tiền vào số tiết kiệm BIDV được không

Gửi tiết kiệm là một hình thức được nhiều người lựa chọn để gửi gắm số tiền nhàn rỗi. Nhưng không phải ngân hàng nào cũng cho phép khách hàng gửi tiền liên tục vào 1 số. Mà thay vào đó mỗi lần gửi sẽ lập ra một sổ mới. Điều này làm ảnh hưởng và mất rất nhiều thời gian của khách hàng.

Biết được điều đó, ngân hàng BIDV đã tối giản các thủ tục và “CÓ” cho phép khách hàng gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm. Và ngay lập tức điều này đã đã được nhiều khách hàng ủng hộ. Mọi người được quyền gửi tiền liên tục vào tài khoản tiết kiệm bất cứ khi nào mình muốn.

Những cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm BIDV

Trước khi đi vào các bước hướng dẫn, xin lưu ý với bạn đọc gửi thêm tiềm vào tài khoản tiết kiệm online BIDV. Tức là tiến hành gửi tiền vào sổ tiết kiệm trực tuyến chứ không phải sổ được ghi bằng giấy. Nếu bạn muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm truyền thống thì cần phải tới ngân hàng BIDV để thực hiện.

1) Cách gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm online BIDV

Số tiền gửi thêm vào sổ tiết kiệm online BIDV sẽ được trích từ tài khoản thanh toán BIDV của bạn.

gui them tien vao tai khoan tiet kiem online bidv

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng BankPlus đã cài trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn vào phần “Tiết kiệm > Sổ tiết kiệm”.

Bước 3: Điền thông tin kỳ hạn, hình thức lãi suất, số tiền muốn gửi thêm và nhấn dấu tích vào ô vuông bên cạnh dòng chữ “Tôi đã đọc và đồng ý…” sau đó nhấn “Thực hiện giao dịch”.

Bước 4: Tiếp theo nhập mật khẩu lệnh để tiến hành giao dịch.

Bước 5: Thông báo gửi thêm tiền vào sổ tiết kiejemt hành công

2) Gửi thêm tiền tiết kiệm không kỳ hạn BIDV

Hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn là cách gửi cho phép khách hàng rút tiền bất cứ lúc nào. Tuy nhiên lãi suất sẽ thấp hơn so với cách gửi có kỳ hạn. Nhưng bù lại bạn được quyền gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm bất cứ khi nào có nhu cầu. Chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân, sổ tiết kiệm, số tiền gửi thêm tới ngân hàng BIDV là tiến hành là xong.

3) Gói gửi tiết kiệm tích lũy

Đối với gói gửi tích lũy, khách hàng sẽ gửi tiền trong một thời gian dài. Và bạn có nhiều lựa chọn như gửi tích lũy khi về già, gửi tích lũy cho con…

Khi khách hàng muốn gửi thêm tiền vào tài khoản tích lũy thì số tiền nộp sẽ phải lớn hơn số tiền tối thiểu gửi vào tài khoản tích lũy. Số tiền nộp sẽ được cố định vào ngày, tháng hoặc quý. Và hình thức gửi thêm tiền có thể là: Chuyển khoản, tự động trích tiền, nộp thêm tiền mặt.

Kết luận

Như vậy các bạn đã biết cách gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm online BIDV là như thế nào. Nếu có số tiền nhàn rỗi bạn nên gửi tiết kiệm để giúp số tiền sinh thêm được lợi nhuận. Chúc các bạn thành công

Tham khảo thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây