Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank có được không?

0
2584

Hiện tại bạn đang sở hữu sổ tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank. Và bây giờ đang có thêm một khoản tiền nhàn rỗi mà chưa biết đầu tư vào đây. Lúc này đang muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn của Thongtinbank.com ở bên dưới đây.

Hoạt động gửi tiền tiết kiệm sẽ giúp cho khách hàng nhận được tiền lãi tương ứng với số tiền gửi. Gửi càng nhiều thì nhận lãi suất càng lớn. Nhưng hàng tháng bạn muốn gửi thêm tiền vào sổ để nâng hạn mức gửi tiền mà chưa biết quy định như thế nào? Các bước thực hiện gửi thêm tiền sẽ bao gồm thủ tục gì?

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank là gì?

Gui them tien vao so tiet kiem sacombank

Gửi tiết kiệm hiện nay trở lên rất phổ biến, khi khách hàng có số tiền để không chưa đầu tư vào đâu. Lựa chọn an toàn nhất là mang đi gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Với số tiền gửi bạn sẽ nhận được lãi suất cực kỳ hợp lý.

Nếu bạn đang sở hữu một sổ tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank rồi. Nhưng muốn gửi thêm tiền vào chung một sổ thay vì mở nhiều sổ khác nhau. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Khi gửi thêm tiền số tiền đó sẽ được cộng thêm vào sổ để nhận thêm lãi suất.

Ví dụ nếu như bạn đang gửi tiết kiệm 100.000.000 VND và muốn gửi thêm 100.000.000 VND nữa vào sổ. Khi gửi thêm thì tổng số tiền được hưởng lãi sẽ là 200.000.000 VND. Tiền lãi sẽ được tính trên tổng số tiền đã gửi trong sổ.

Nhưng liệu gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank có được không? Ngân hàng có cho phép khách hàng gửi thêm tiền vào sổ hay không?

Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank

Trước đây theo như quy định của ngân hàng nhà nước. Khi khách hàng muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm thì cần chờ tới kỳ đáo hạn hoặc là tất toán sổ trước hạn. Sau đó đăng ký mở một sổ tiết kiệm mới thì mới gửi thêm được tiền.

Nhưng khi tất toán trước hạn thì chúng ta sẽ chỉ nhận được lãi suất gửi không kỳ hạn cho số tiền trước đây đã gửi. Chính vì như thế rất ít người lựa chọn hình thức gửi thêm tiền vào sổ. Nhưng hiện nay ngân hàng đã có nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm có tiện ích khác nhau. Khách hàng không cần phải tất toán sổ nhưng vẫn gửi thêm được tiền vào.

1/ Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm online

Gui them tien vao so tiet kiem sacombank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng hoặc truy cập vào địa chỉ https://www.isacombank.com.vn/

Bước 2: Tại giao diện chính bạn chọn vào phần gửi tiết kiệm.

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ tiến hành thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Bước 4: Nhấn vào mở tài khoản và sẽ có một mã OTP gửi về tin nhắn. Hãy điền vào ô xác thực.

Bước 5: Điền các thông tin số tiền gửi và kỳ hạn sau đó tiến hành thực hiện gửi là xong.

Số tiền gửi sẽ được trích từ tài khoản thanh toán Sacombank của bạn.

2/ Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm truyền thống

Gui them tien vao so tiet kiem sacombank

Nếu khách hàng muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank truyền thống. Hãy tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất để thực hiện. Khi đi nhớ mang theo sổ tiết kiệm và tới quầy nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thủ tục cộng thêm tiền vào sổ cho bạn.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank. Khách hàng đang có ý định gửi hãy làm theo hướng dẫn bên trên nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Rate this post