Thẻ ATM Agribank hết hạn có gia hạn được không, có mất phí không?

1
979

Thẻ ATM Agribank hết hạn có gia hạn được không cách thực hiện như thế nào. Gia hạn thẻ atm Agribank có mất phí không và rất nhiều câu hỏi liên quan khác sẽ được giải đáp ở đây.

Thẻ ATM của bất cứ ngân hàng nào cũng có thời hạn sử dụng. Vì thế khi hết hạn chúng ta sẽ phải gia hạn làm lại thẻ mới. Nhưng liệu khi gia hạn số tài khoản cũ có bị mất không. Bạn còn sử dụng được số tài khoản của thẻ cũ để giao dịch. Chi phí và gia hạn thẻ ở đâu, cùng thongtinbank xem chi tiết qua nội dung bên dưới nhé.

Thẻ ATM Agribank hết hạn có gia hạn được không

Thẻ Agribank hay bất cứ ngân hàng nào cũng có thời hạn sử dụng là 5 năm. Khi hết hạn bạn sẽ phải đến ngân hàng nơi bạn đăng ký mở thẻ để thông báo và làm lại thẻ. Tuy nhiên, khách hàng cần phải lưu ý. Chúng ta không thể gia hạn thẻ ATM cũng mà thay vào đó ngân hàng sẽ cấp cho bạn thẻ mới.

gian han the atm agribank co mat phi khong

Trong trường hợp thẻ ATM vẫn còn tiền trong thẻ. Vậy thì chúng ta sẽ phải mang chứng minh thư nhân dân để rút hết tiền ra.

Gia hạn thẻ ATM Agribank có mất phí không

Như đã nói ở trên chúng ta không thể gia hạn thẻ ATM đã hết hạn sử dụng. Mà thay vào đó sẽ phải mở lại thẻ ATM mới. Vì thế mức phí phải chịu khi làm lại thẻ sẽ là 150.000 đồng. Số tiền này sẽ được chuyển vào trong tài khoản mới của bạn chứ ngân hàng không thu.

gian han the atm agribank co mat phi khong

Phí gia hạn thẻ ATM Agribank sẽ là 150.000 đồng.

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM Agribank mới khi hết hạn

Nếu các bạn chưa biết cách gia hạn thẻ atm agribank hết hạn hay còn gọi là đăng ký thẻ mới. Chuẩn bị và làm theo hướng dẫn sau đây để đăng ký thẻ nhanh nhất nhé.

Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng Agribank nơi bạn đã đăng ký thẻ cũ và báo thẻ hết hạn.

Bước 2: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn đưa lại thẻ ATM cũ và CMND. Sau đó sẽ có 1 mẫu đơn đăng ký mở thẻ mới.

gian han the atm agribank co mat phi khong

Lưu ý: Nếu trong tài khoản thẻ còn tiền hãy rút tiền bằng CMND của bạn.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong mẫu đơn mở thẻ mới

Bước 4: Xác nhận thông tin và giao lại cho nhân viên

Bước 5: Một tờ giấy hẹn được gửi đến cho bạn, trong đó có ghi ngày nhận thẻ. Trung bình sẽ có thẻ từ 7 ngày đến 10 ngày.

Bước 6: Tới lấy thẻ và đăng ký các dịch vụ tiện ích như SMS Banking, Internet Banking…

Như vậy là đã xong rồi, bạn đã đăng ký thẻ mới và đóng tài khoản của hết hạn. Bây giờ thì chúng ta có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ như chuyển tiền, rút tiền…

Hi vọng với các thông tin giải đáp về các thắc mắc đặc biệt là câu hỏi gia hạn thẻ atm agribank có mất phí không ở trên đây đã giúp bạn hiểu về việc gia hạn thẻ.

Liên quan: Mất thẻ atm agribank có rút tiền được không

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây