Đông Á Bank liên kết với ngân hàng nào danh sách chi tiết

0
3959

Đông Á Bank liên kết với ngân hàng nào sẽ được thongtinbank.com gửi đến bạn đọc chi tiết nhất. Danh sách ngân hàng liên kết với DongA Bank được cập nhật liên tục và chính xác nhất.

Tại sao chúng ta phải quan tâm đến những ngân hàng liên kết với Đông Á? Lý do bởi vì chúng ta phải biết được những ngân hàng liên kết với ngân hàng đang sử dụng để có thể giao dịch. Vì nếu như giữa các ngân hàng không liên kết với nhau thì chúng ta không thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền tại cây ATM…

Vì thế nếu như bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng DongA Bank thì chắc chắn phải xem nội dung dưới đây. Chúng ta sẽ nắm bắt được để thuận tiện trong việc giao dịch giữa các ngân hàng.

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Đông Á Bank

Ngân hàng Đông Á được thành lập từ năm 1992 với nguồn vốn là 20 tỉ đồng. Với đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên nghiệp cùng hệ thống chi nhánh, cây ATM dày đặc. Chắc chắn khi khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này sẽ có được những tiện ích lớn.

dong a bank lien ket voi ngan hang nao

Sau thời gian hoạt động lâu dài DongA Bank cũng đã phát triển được mối quan hệ và liên kết với những ngân hàng khác. Không chỉ liên kết với những ngân hàng trong nước mà còn ở thế giới nữa. Vì vậy chúng ta dễ dàng giao dịch ở bất cứ nơi đâu.

Đông Á Bank liên kết với ngân hàng nào?

Những ngân hàng liên kết với DongA có tên trong đây chúng ta sẽ dễ dàng giao dịch được qua lại với nhau. Khách hàng rút tiền, chuyển tiền hoặc sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích hơn thế nữa. Vì vậy bạn cần phải biết được ngân hàng nào liên kết với đông á bank.

dong a bank lien ket voi ngan hang nao

 1. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank)
 2. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SaccomBank)
 3. Ngân Hàng TMCP Nam Việt (NaviBank)
 4. Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank)
 5. Ngân hàng TMCP IndovinaBank
 6. Ngân hàng liên doanh Shinhan Vina
 7. Ngân hàng bưu điện Liên Việt
 8. Ngân hàng Standard chartered
 9. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank
 10. Ngân hàng Đại Dương
 11. Ngân hàng liên doanh Việt Nga
 12. Ngân hàng TNCP Nam Á
 13. Ngân hàng TMCP Đại Tín
 14. Ngân hàng TMCP Phương Tây
 15. Ngân hàng ACB
 16. Ngân hàng Vietcombank
 17. Ngân hàng Techcombank
 18. Ngân hàng BIDV
 19. Ngân hàng Sacombank
 20. Ngân hàng Maritime Bank
 21. Ngân hàng SeA Bank
 22. Ngân hàng SCB
 23. Ngân hàng Bắc Á Bank
 24. Ngân hàng VIB
 25. Ngân hàng OCB
 26. Ngân hàng TMCP Tiên phong (TPBank)
 27. Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
 28. Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)

Trên đây là những ngân hàng đối tác chiến lược toàn diện của ngân hàng Đông Á Bank. Còn có rất nhiều ngân hàng khác cũng liên kết với ngân hàng này qua các dịch vụ eBanking.

Liên kết với ngân hàng Đông Á để làm gì?

Chắc hẳn bạn cũng hiểu giữa các ngân hàng phải có sự liên kết cùng nhau thì mới có thể thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng kia. Và đối với Đông Á cũng vậy, chắc chắn phải liên kết và cùng phát triển với các ngân hàng khác.

Khi giữa các ngân hàng có sự liên kết với nhau người được hưởng lợi ích nhiều nhất chính là khách hàng. Vì khách hàng có thể sử dụng các cơ sở hạ tầng và dịch vụ của các ngân hàng mình liên kết.

Ví dụ: Bạn sử dụng ngân hàng Đông Á Bank nhưng tại nơi bạn sinh sống lại không có chi nhánh văn phòng của DongA. Nhưng họ có liên kết với ngân hàng TPBank thì lúc này chúng ta sẽ có thể rút tiền tại cây hoặc văn phòng của TPBank.

Bài viết trên đã giúp bạn đọc biết rõ ngân hàng nào liên kết với ngân hàng đông á. Hi vọng bạn ghi nhớ danh sách liên kết này để dễ dàng giao dịch.

Liên quan:

√ Đơn vị nhận trong chuyển khoản ngân hàng Đông Á Bank