Đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc ở đâu tỷ giá như thế nào?

0
3582

Bạn đang có nhu cầu đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc. Nhưng chưa biết nơi nào chấp nhận và cho phép đổi tiền. Đồng thời cũng không biết tỷ giá giữa hai loại tiền này thế nào. Vì thế để thuận tiện trong quá trình đổi tiền hãy đọc bài viết sau đây của thongtinbank.com nhé!

Không phải chúng ta cứ muốn đổi tiền VNĐ sang tiền WON là đổi được. Phải cần biết địa điểm đổi uy tín và tỷ giá tiền đổi. Vì đồng tiền WON có giá trị hơn VNĐ của chúng ta. Chính vì lý do đó nếu như không nắm bắt thông tin rõ ràng thì sẽ bị thua thiệt.

Tỷ giá tiền VNĐ với tiền WON

Ở bài viết trước mình có giới thiệu 1000 won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Và các mệnh giá tiền mà nước này đang phát hành. Chúng ta có thể thấy các loại tiền giấy 1000, 5000, 10.000 won. Các loại tiền xu có mệnh giá 10, 50, 100, 500 won.

doi tien viet nam sang tien han quoc o dau

Tỷ giá tiền Won Hàn Quốc hôm nay.

  • Giá mua vào: 1 KRW = 16,72 VND
  • Giá bán ra: 1 KRW = 20,36 VND

Dữ liệu tỷ giá này được cập nhật theo 10 ngân hàng có lượng giao dịch lớn nhất tại Việt Nam. Cụ thể là các ngân hàng Agribank, BIDV, MaritimeBank, MBBank, Sacombank, SCB, Techcombank, TPBank, Vietcombank, VietinBank nên số liệu hoàn toàn chính xác.

Đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc ở đâu?

Đổi tiền Việt sang tiền Hàn ở đâu được rất nhiều người quan tâm, không chỉ phục vụ vấn đề mua bán, du lịch. Khi đi du lịch chúng ta cần phải cầm một ít tiền mặt để phòng thân. Hãy đến các địa điểm sau đây để đổi tiền hàn tại Việt Nam.

doi tien viet nam sang tien han quoc o dau

Cách đổi tiền Hàn Quốc tại Việt Nam rất đơn giản. Bạn cứ đến các ngân hàng lớn hiện nay ví dụ như Vietcombank, Shinhan Bank, Woori Bank, BIDV… để tiến hành đổi thôi.

Nhưng hãy lưu ý rằng Việt Nam chúng ta không cho phép đổi ngoại tệ tự do đâu. Bạn cần phải chuẩn bị được các loại giấy tờ chứng minh đi du lịch (visa, hộ chiếu, vé máy bay) hoặc công việc gì.

Ngân hàng sẽ tiến hành yêu cầu khách hàng điền vào các thủ tục cần thiết. Sau đó bạn giao nộp tiền Việt Nam khi đã quy đổi tỷ giá để nhận tiền Hàn Quốc tương ứng giá trị.

Những lưu ý khi đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc

Việc đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc khá rắc rối nếu như chúng ta không biết gì. Bạn hãy lưu ý một số vấn đề dưới đây để thực hiện việc đổi tiền nhanh chóng nhé.

doi tien viet nam sang tien han quoc o dau

– Nếu như sau khi sử dụng tiền Hàn Quốc không hết, bạn có thể tới ngân hàng để đổi lại.

– Hiện tại nước chúng ta không giới hạn số tiền mang ra nước ngoài. Nhưng phải khai báo với hải quan khi mang ra nước ngoài. Nếu trên 5000 USD hoặc 15 triệu đồng bao gồm tổng số tiền có trên người.

– Khi đổi tiền bạn cần kiểm tra kỹ tờ tiền có bị làm sao hay không. Nếu có vấn đề hãy tiến hành đổi lại ngay.

– Nếu muốn đổi tiền Hàn Quốc hoặc bất cứ loại tiền nào chúng ta cứ đến ngân hàng nhà nước để đổi. Tuy thủ tục có hơi lằng nhằng một chút nhưng bù lại sẽ được an toàn và tỷ giá.

Bạn đã biết đổi tiền Việt Nam sang tiền Hàn Quốc ở đâu chưa? Ngoài việc đổi tiền tại ngân hàng thì bạn có thể đổi tại tiệm vàng hoặc một số cửa hàng quy đổi ngoại tệ.