Hướng dẫn thay đổi số điện thoại SMS Banking VPBank online nhanh nhất

2
4891

SMS Banking là dịch vụ tiện ích mà bất cứ ngân hàng nào cũng có. SMS Banking được liên kết thông qua số tài khoản của chủ tài khoản. Nhưng khi bạn không còn dùng số điện thoại cũ nữa thì cần phải thay đổi số điện thoại SMS Banking VPBank. Từ đó số điện thoại mới sẽ nhận được các thông tin từ hệ thống ngân hàng.

Dịch vụ SMS Banking VPBank có tiện ích gì

Thông qua tính năng SMS Banking ngân hàng VPBank khách hàng sẽ kiểm soát và theo dõi được tài khoản của mình. Cụ thể bạn có thể nhận được tin nhắn báo cao các giao dịch như: Nhận tiền, chuyển khoản, phí dịch vụ, mã OTP, vấn tin tài khoản… ngay trên điện thoại mà không cần có Internet.

Chính vì tiện ích lớn như vậy mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải đăng ký dịch vụ này. Và số điện thoại được liên kết với ngân hàng vẫn còn đang hoạt động và thuộc quyền sở hữu của bạn.

Cách đăng ký SMS Banking VP Bank online

Đăng ký sms banking vpbank khách hàng cần phải đến phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng gần nhất. Khi đi nhớ mang theo CMND và số điện thoại của bạn để thực hiện việc đăng ký.

doi so dien thoai sms banking vpbank

Các bước để đăng ký dịch vụ như sau:

  • Bước 1: Tại quầy giao dịch các bạn hãy thông báo với nhân viên và xin mẫu giấy đăng ký sms banking.
  • Bước 2: Điền hết các thông tin có trong tờ giấy được yêu cầu bao gồm: Họ và tên, số tài khoản, chi nhánh, số điện thoại đăng ký…
  • Bước 3: Sau khi điền thành công kèm theo CMND hãy gửi lại cho nhân viên.
  • Bước 4: Khi đã kiểm tra thủ tục đầy đủ nhân viên sẽ kích hoạt chức năng trên hệ thống. Và ngay lập tức có 1 tin nhắn từ ngân hàng gửi về cho các bạn.

Phí đăng ký SMS Banking ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank không thu phí đăng ký dịch vụ tiện ích SMS Banking. Và trong quá trình sử dụng nếu như bạn muốn thay đổi số điện thoại sms banking vpbank thì làm theo hướng dẫn sau.

Phí duy trì SMS Banking VP Bank hàng tháng

Hàng tháng ngân hàng sẽ thu khoản phí dịch vụ cho tiện ích bạn đăng ký. Đối với ngân hàng VP Bank phí dịch vụ là 11.000 VNĐ cho mỗi tháng. Sẽ được tự động gia hạn và trừ và số dư tối thiểu có trong tài khoản thẻ của bạn.

Cách thay đổi số điện thoại SMS Banking VPBank

Nếu trong quá trình sử dụng số điện thoại của bạn đã đăng ký trước đó không còn sử dụng nữa. Khách hàng có thể ngay lập tức để ngân hàng gần nhất của VP Bank để đổi sdt sms banking vpbank.

doi so dien thoai sms banking vpbank

  • Bước 1: Bạn mang chứng minh thư cùng số điện thoại mới đến phòng giao dịch VPBank
  • Bước 2: Xin giấy thay đổi thông tin số điện thoại cá nhân
  • Bước 3: Nhân viên sẽ cung cấp và yêu cầu các bạn điền hết mọi thông tin trên giấy.
  • Bước 4: Điền đầy đủ vào rồi giao nộp lại
  • Bước 5: Hệ thống kích hoạt sẽ có tin nhắn gửi về điện thoại mới của bạn.

Lúc này mọi tin nhắn từ hệ thống ngân hàng VPBank sẽ được gửi về số điện thoại mới. Số điện thoại cũ không được liên kết và không sử dụng được nữa. Doi so dien thoai sms banking vpbank không mất phí nhé các bạn.

Hướng dẫn hủy SMS Banking VPBank

Nếu bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ tiện ích này nữa thì cũng có thể hủy sms vpbank. Nhưng mình khuyên các bạn không nên hủy nó đi vì bạn sẽ không thể nhận được các thông báo từ ngân hàng.

Để hủy dịch vụ thì bạn cần phải đến ngân hàng và thông báo cho nhân viên. Sau đó làm thủ tục để hủy hết dịch vụ. Nhân viên sẽ giúp bạn hủy nó đi trong tích tắc.

Bạn đã đổi số điện thoại sms banking vp bank thành công rồi đấy. Thongtinbank trả lời một số câu hỏi liên quan đến ngân hàng VPBank ở phía dưới.

2 BÌNH LUẬN