Cách đổi số cmnd tài khoản ngân hàng vietcombank nhanh nhất

0
940

Khách hàng có nhu cầu đổi số cmnd tài khoản ngân hàng Vietcombank. Nhưng hiện tại chưa biết cách làm sao để thay đổi, thủ tục như thế nào. Nếu đang muốn đổi thông tin tài khoản cá nhân tại ngân hàng Vietcombank. Hãy tham khảo cách sau đây để có được thông tin chính xác nhất.

Hiện nay nhà nước không còn cung cấp chứng minh thư nhân dân cho công dân nữa. Thay vào đó là thẻ căn cước công dân. Khi bạn bị mất CMND và làm lại loại giấy tờ tùy thân này. Các thông tin trong ngân hàng sẽ không trùng khớp với thẻ căn cước mới. Vì thế sẽ gây hạn chế cũng như khó khăn trong quá trình giao dịch. Cho nên việc cần làm là đổi số chứng minh thư cho tài khoản ngân hàng Vietcombank để trùng khớp với thẻ mới. Nhưng do chưa bao giờ gặp phải tình huống như vậy. Khách hàng sẽ không biết bắt đầu và thay đổi thông tin ở đâu.

Đổi số cmnd tài khoản ngân hàng Vietcombank ở đâu

Thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcobank bạn cần phải đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank nơi đã mở thẻ. Lưu ý không thể thay đổi ở các chi nhánh khác của Vietcombank mà phải là chi nhánh bạn đã đăng ký mở thẻ.

doi so cmnd tai khoan ngan hang vietcombank
Bạn thay đổi số chứng minh thư tại chi nhánh Vietcombank đã mở thẻ

Sau khi đến ngân hàng nhân viên sẽ hỗ trợ các thủ tục để thay đổi thông tin mới. Nhưng cũng có một số trường hợp đặc biệt là bị mất số chứng minh thư cũ. Cho lên ngân hàng sẽ không thể thay đổi thông tin của bạn. Hãy làm theo các bước sau đây để chắc chắn không bị gây khó dễ.

Hướng dẫn đổi số cmnd ngân hàng Vietcombank

Khi đi làm thẻ căn cước công dân mới, bạn hãy xin một giấy xác nhận cmnd cũ và thẻ căn cước mới là cùng 1 người. Hoặc nếu đã làm xong thì có thể lên phường, xã để xin giấy xác nhận số chứng minh thư là 1. Vì nếu không có giấy này theo như quy định an toàn của khách hàng nhân viên sẽ không thể thay đổi thông tin cho dù bạn có là chủ tài khoản.

Bước tiếp theo đến chi nhánh ngân hàng nơi bạn mở thẻ và xin “giấy đề nghị thay đổi thông tin tài khoản cá nhân”. Hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, mẫu giấy như hình ảnh ở bên dưới.

doi so cmnd tai khoan ngan hang vietcombank
Mẫu giấy thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank

Sau đó đưa cho nhân viên và thẻ căn cước mới của bạn để họ xác nhận và tiến hành đổi. Lưu ý đổi số chứng minh thư nhân dân tài khoản ngân hàng vietcombank không mất phí. Khi đã xác nhận số căn cước mới đã được lưu trong hồ sơ của ngân hàng. Từ bây giờ đã có thể sử dụng thẻ mới để giao dịch, rút tiền, chuyển khoản. Hãy ghi nhớ khi đã đổi thông tin thì số cmnd cũ không còn hiệu lực nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây