Cách đổi số cmnd tài khoản ngân hàng bidv sang thẻ căn cước

0
5181

Thay đổi số cmnd tài khoản ngân hàng bidv là việc rất quan trọng. Chúng ta bắt buộc phải thay đổi số chứng minh thư của mình ở ngân hàng. Nếu không thay đổi sẽ gặp phải các vấn đề trong quá trình giao dịch.

Vậy đổi số chứng minh thứ ngân hàng bidv như thế nào. Nếu như các bạn vẫn chưa hiểu và biết về vấn đề này. Thongtinbank sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện và những lưu ý khi thay đổi cmnd mới. Đồng thời nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại smart banking bidv thì cũng sẽ có các bước hướng dẫn.

Cách đổi số cmnd tài khoản ngân hàng BIDV

Khi các bạn bị mất chứng minh thư cũ hoặc làm lại, số chứng minh mới hay còn gọi là thẻ căn cước sẽ không giống với số thẻ cũ. Vì vậy đây là nguyên nhân dẫn đến việc chúng ta phải đổi số cmnd tài khoản bidv. Nhưng cũng có nhiều lưu ý khi vào ngân hàng để đổi thông tin cho tài khoản.

doi so cmnd tai khaon ngan hang bidv

Lưu ý khi đổi thông tin cmnd ngân hàng BIDV

  • Nếu bạn làm chứng minh thư mới, cần phải xin giấy xác nhận CMND cũ và thẻ CMND mới là cùng 1 người. Nếu không có giấy này ngân hàng sẽ không cấp cho các bạn.
  • Chúng ta có thể xin dấu xác nhận ngay trực tiếp tại nơi làm CMND hoặc lên phường, xã để xin.
doi so cmnd tai khaon ngan hang bidv
Giấy xác nhận số chứng minh nhân dân

Các bước đổi số cmnd tài khoản ngân hàng bidv

Bước 1: Xin dấu xác nhận 2 loại giấy tờ là một

Bước 2: Đi đến ngân hàng BIDV chi nhánh nơi bạn đã đăng ký mở thẻ.

Bước 3: Tại quầy giao dịch hãy xin nhân viên mẫu giấy thay đổi thông tin cá nhân và điền đầy đủ.

Bước 4: Đưa CMND mới và giấy xác nhận cho nhân viên để họ kiểm tra

Bước 5: Xác nhận và thay đổi

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách đổi số chứng minh thư nhân dân tài khoản BIDV nhanh nhất. Mọi người có thể làm theo các bước để có thể đổi thông tin cho tài khoản của mình một cách nhanh nhất.