Để tiền trong thẻ ATM Techcombank có lãi không, lãi suất bao nhiêu?

0
1829

Nhiều khách hàng vẫn để tiền trong thẻ ATM. Và đang băn khoăn không biết để tiền trong thẻ ATM Techcombank có lãi không. Tiền trong thẻ ATM là một khoản tiền nhàn rỗi hoặc có thể rút ra bất cứ lúc nào nếu như bạn muốn. Nhưng nếu như bạn muốn tích trữ tiền trong thẻ ATM để hưởng lãi, thì cần phải biết lãi suất là bao nhiêu. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Để tiền trong thẻ ATM Techcombank có lãi không

Để tiền trong thẻ ATM Tecombank có được hưởng lãi. Nhưng mức lãi suất rất thấp chỉ với với 1%/năm thôi. Và số tiền để trong thẻ không được biến động trong 1 năm. Vì để tiền trong thẻ ATM là gửi tiền tích lũy không thời hạn. Vì thế số tiền lãi được hưởng rất thấp không nhiều như hình thức gửi tiết kiệm.

để tiền trong thẻ atm techcombank có lãi không

Chúng ta không nên để tiền trong thẻ ATM nếu như muốn dùng số tiền đó để hưởng lãi. Hãy gửi tiền vào các gói tiết kiệm với lãi suất cao thời gian đa dạng hơn.

Lãi suất thẻ ATM Techcombank là gì

Lãi suất thẻ ATM là số tiền bạn gửi trong thẻ sẽ được hưởng theo % mỗi khi đạt đến kỳ hạn. Nhưng việc để tiền trong thẻ ATM sẽ không giúp bạn được hưởng qua nhiều các nguồn lợi do lãi suất mang lại. So với hình thức gửi tiết kiệm thì chúng ta gần như không giúp nhân tiền lên bao nhiêu cả.

Vì số tiền trong thẻ ATM thường biến động lúc nhiều lúc ít. Vì vậy mức lãi suất cũng nhiều ít tùy thuộc theo mức độ tiền trong thẻ. Với ngân hàng Techcombank đang áp dụng mức lãi suất gửi thẻ ATM là 1%/năm.

Gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank

Hiện nay ngân hàng Techcombank có rất nhiều gói gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn. Các bạn có thể đi đến ngân hàng để tiến hành làm thủ tục gửi tiết kiệm.

để tiền trong thẻ atm techcombank có lãi không

Ngoài ra chúng ta còn có thể gửi tiết kiệm online nữa. Đây là hình thức gửi tiết kiệm mới được nhiều người yêu thích. Tạo tài khoản gửi tiết kiệm dễ dàng sau đó tùy chọn hình thức gửi vào qua tài khoản ngân hàng. Trên ứng dụng App bạn có thể chuyển khoản sang số tiết kiệm nhanh chóng.

Nhìn chung ngân hàng Techcombank có rất nhiều gói gửi tiết kiệm. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài hoặc tới ngân hàng để được tư vấn chính xác nhất.

Trên đây là câu trả lời để tiền trong thẻ ATM Techcombank có lãi không. Hy vọng với bài viết trên đã cung cấp được các kiến thức cho mọi người.